Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Pro:centric V Hotel TV LG LX530H-LX531H Series

Màn hình Hotel IPTV chuyên dụng dùng cho khách sạn đã được LG nghiên cứu và phát triển nhằm giúp bạn quản lý các TV trong khách sạn của mình dễ dàng và hiệu quả hơn. Các thiết bị này không những đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái hơn trong không gian giải trí hiện đại tại phòng nghỉ mà còn nâng tầm dịch vụ và chất lượng phục vụ của khách sạn lên thêm đẳng cấp mới. Từ đó, khách sạn sẽ có thể thu hút được nhiều khách thuê hơn.

màn hình chuyên dụng Hotel TV cho khách sạn

Chức năng tự chẩn đoán

Chức năng này cho phép các kỹ thuật viên nhận biết vấn đề kỹ thuật trong TV một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua USB. TV lưu trữ lại bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào và xuất nó ra qua USB. Các kỹ sư sử dụng thông tin này để đánh giá vấn đề và tiến hành sửa chữa hoặc hỗ trợ kỹ thuật mà không cần phải tháo rời TV.

Hotel TV màn hình cho khách sạn

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Trang cá nhân

Khi được kết nối đến hệ thống quản lý thông tin, các Hotel TV này sẽ có thể hiển thị Trang chào mừng với tên khách hàng, hệ thống tự động lựa chọn ngôn ngữ và thông tin thanh toán của khách hàng.

Các tính năng bổ trợ khác

PCA cung cấp sự thoải mái, tiện lợi cho khách bằng Thiết lập báo thức, Thông tin thời tiết, Bản đồ chỉ đường, và nhiều chức năng khác nữa bạn có thể lựa chọn trong đó.

Kiến tạo và quản lý nội dung dễ dàng

Pro:Centric cho phép bạn tạo ra nội dung của riêng mình và quản lý lên đến 8 kênh hotel được chuyên biệt hóa theo yêu cầu. Điều này cung cấp cho bạn một giải pháp tùy biến dễ dàng cho Dịch vụ khách sạn của bạn.

Các trang tùy chọn

8 phần với 40 trang bảng quảng cáo hướng dẫn được lập trình bởi công cụ chỉnh sửa trên nền tảng web.

Kênh chỉ dẫn của khách sạn

Quản lý 8 kênh của khách sạn, có thể cung cấp những thông tin khác nhau và các dịch vụ mở rộng thêm.

Tối ưu hóa tổng chi phí của người đầu tư

Tối ưu hóa tổng chi phí đầu tư với Pro:Centric bằng cách loại bỏ Set-top-box phụ trợ, tiết kiệm nguồn lực và thời gian quản lý hệ thống cho các TV cá nhân và các giải pháp phát triển và quản lý chi phí cho ngành khách sạn.

Tính năng “Bật” nhanh

Tải hệ thống tốc độ cao của chức năng “bật” nhanh giúp tiết kiệm đến 28 giây và cho phép người dùng thưởng thức nội dung ngay lập tức khi họ bật TV lên.

Màn hình chào mừng

Sử dụng văn bản hoặc hình ảnh chào mừng một cá nhân nào đó khi màn hình được bật lên. Đồng thời thông tin về khách sạn/ đơn vị, logo, hướng dẫn cũng được chạy tự động trên màn hình. Điều này tốt cho việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp và khiến cho khách hàng cảm thấy họ được chào đón, phục vụ chu đáo, nồng nhiệt.

Nhân bản nội dung từ USB

Nhân bản tất cả TV với tốc độ đáng kinh ngạc và dễ dàng. Tính năng nhân bản nội dung từ USB cho phép bạn sao chép thiết lập TV cho tất cả các TV sử dụng cổng USB. Quy trình này được tự động hóa hoàn toàn nhằm tiết kiệm thời gian mà không cần phải cài đặt từng TV.

Kết nối của khách hàng

Khách thuê phòng có thể tận hưởng không gian giải trí của riêng họ trên màn hình chuyên dụng Hotel TV cho khách sạn từ các thiết bị cá nhân như điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị khác với chức năng MHL (Mobile High-Definition Link)

màn hình TV cho khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện

Sẵn sàng tương tác

Cho phép bạn kết nối đến set top box tương tác hay media player nhằm giúp bạn quản lý và điều khiển TV của bạn thông qua cáp RS232C.

Chức năng dùng loa ngoài

Với loa ngoài, khách có thể nghe TV từ bất kỳ nơi nào trong phòng. Thậm chí ngay cả trong phòng tắm, khách cũng có thể nghe và điều khiển âm thanh TV, mở rộng sự thoải mái và nhu cầu giải trí của họ.

màn hình chuyên dụng Hotel TV cho khách sạn

* Bản tích hợp đầy đủ các tính năng sẽ có khi kết nối vào Pro:Centric Server.

My Pro: Centric

MyPro:Centric cho phép đối tác của bạn tạo nội dung của riêng họ dựa trên SDK khác nhau như Java và Flash. Điều này tạo nên dịch vụ khách sạn khác nhau và sự linh hoạt độc đáo.

Các thông số kỹ thuật

Screen Size:

LX530H Series: 28” / 32”

LX531H Series: 42”

Độ phân giải: 1366 x 768 (LX530H), 1920 x 1080 full HD (LX531H)

Cổng HDMI: 2

Cổng USB: 1

Cổng LAN: 1

Độ sáng (cd/m2): 330

Thời gian hoạt động: 8h/7 ngày

Viewing Angle Degree (H/V): 178/178

Response Time: 9ms

Tỉ lệ khung hình: Correction 16:9 / Just Scan / Original / Full Wide / 4:3 / 14:9 / Cinema Zoom 1 / Zoom

Clear Voice: Yes

Sound Mode: 6 modes (Standard, News, Music, Cinema, Sport, Game)

Remote Diagnosis:  Yes (RF)

Instant ON: Yes

Wake on RF: Yes

LED Clock / Buzzer / Alarm: Yes

Auto Off / Auto Sleep: Yes

Motion Eye Care: Yes/Yes

Intelligent sensor: Yes

Anti-theft System - Kensington Lock: Yes

Anti-theft System - Credenza/Screw HoleSecurity:Yes

Kích thước, khối lượng:

LX530H Series: 641.5 x 432 x 170 4.5kg (28”), 732 x 481 x 207 6.2kg (32”)

LX531H Series: 961 x 612 x 218 9.5kg (42”)

  • Số lượt xem : 5477
  • Ngày đăng : 03-01-2018