Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Lựa chọn kệ chuyên dụng và phần mềm cho màn hình ghép

Lựa chọn kệ chuyên dụng và phần mềm cho màn hình ghép.

Đối với một hệ thống màn hình ghép hoàn chỉnh, bên cạnh lựa chọn màn hình với kích thước phù hợp với nhu cầu thì việc cân nhắc về giá treo chuyên dụng cũng như phần mềm không kém phần quan trọng.

Lựa chọn kệ chuyên dụng và phần mềm cho màn hình ghép 1

Giá treo chuyên dụng

Để hệ thống màn hình ghép có thể liền mạch với nhau và đảm bảo rằng nó được gắn chặt một cách an toàn thì cần phải có một kế chuyên dụng để gắn chúng lại với nhau. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giá treo tường với các tính năng khác nhau, từ loại đơn giản cho đến loại có khả năng điều chỉnh giới hạn lắp ghép các màn hình

Với nhiều lựa chọn sẵn có, không thể phân loại chúng thành một vài phần, nhưng tùy vào giá tiền thì đúng là “bạn có được những gì bạn phải trả cho”. Những giá treo rẻ thường không đảm bảo được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho màn hinh của bạn. Trong khi những phiên bản cao cấp thì rất dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao.

Lựa chọn kệ chuyên dụng và phần mềm cho màn hình ghép 2

Lựa chọn phần mềm

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng là phần mềm mà màn hình ghép của bạn cần phải có. Có rất nhiều phần mềm video wall ngoài kia với các tính năng khác nhau, từ hiển thị hình ảnh tĩnh đơn giản đến hoạt ảnh tùy chỉnh. Phần mềm nào bạn sử dụng sẽ phụ thuộc nhiều vào cách bạn định định hướng như thế nào cho hệ thống màn hình của bạn và phần cứng nào bạn đã chọn. Điều tuyệt đối quan trọng là bạn đảm bảo phần mềm đã chọn sẽ có thể sử dụng tất cả các khía cạnh của màn hình bạn đã chọn và toàn bộ nền tảng của bạn tương thích.

Một case study để bạn tham khảo như sau: Khi phát triển giải pháp tường lửa của Kenusoft, các kỹ sư của Kuusoft phải đảm bảo rằng bức tường video của họ có thể hiển thị mọi thứ từ thời tiết và mã cổ phiếu đến hoạt hình tùy chỉnh làm nổi bật tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi Westminster Savings. Phần mềm tùy chỉnh được phát triển cho phép Westminster tiết kiệm dễ dàng hiển thị mọi thứ họ muốn với quyền truy cập điều khiển từ xa dễ dàng, cho phép cập nhật thông tin về bữa ăn.

Lựa chọn kệ chuyên dụng và phần mềm cho màn hình ghép 3

Ngày nay, khó có thể phủ nhận được vai trò của màn hình ghép trong các hoạt động kinh doanh và sản xuất. VINATEL cam kết cung cấp các giải pháp màn hình ghép cũng như màn hình quảng cáo chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Liên hệ để nhận được báo giá tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5301
  • Ngày đăng : 05-09-2018