Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

3 công cụ tạo video tuyệt vời cho hệ thống màn hình ghép

3 công cụ tạo video tuyệt vời cho hệ thống màn hình ghép.

Hiển thị nội dung video bằng màn hình ghép là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng của bạn. Phần mềm dựa trên nền tảng website dành cho các digital signage cho phép người dùng dễ dàng quản lý màn hình kỹ thuật số và nội dung từ xa của họ. Ngoài ra, những nội dung này cũng có thể dễ dàng được quản lý và triển khai bởi phần mềm quản lý dựa trên đám mây, một yếu tố cần thiết không dễ dàng như vậy là việc tạo nội dung video thực sự. Tuy nhiên, một số công cụ phần mềm có thể cực kỳ hữu ích để tạo nội dung video tốt nhất cho giải pháp màn hình kỹ thuật số của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết 3 công cụ phần mềm hiệu quả nhất.

Shotcut

Shotcut là một công cụ tạo và chỉnh sửa video miễn phí rất tuyệt vời. Phần mềm này là một nguồn mở nên nó liên tục được cải thiện bởi cộng đồng các nhà phát triển và nó cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Shotcut có tất cả các tính năng chỉnh sửa video theo tiêu chuẩn từ một tùy chọn trả phí, bao gồm sao chép và dán bảng phân cảnh dòng thời gian, chỉnh sửa màu video và các tính năng chỉnh sửa âm thanh.

Shotcut cũng có nhiều chuyển đổi video một lần nhấp và các tùy chọn lớp phủ / âm thanh và lớp phủ. Về giao diện, người dùng có thể mất một thời gian để làm quen với, tuy nhiên luôn có hướng dẫn chi tiết từng bước sử dụng phần mềm này. Để giúp bạn làm quen với phần mềm, Shotcut có một tập hợp các hướng dẫn cũng như một diễn đàn người dùng đang hoạt động. Ngoài ra, có rất nhiều video hướng dẫn bổ sung được đăng bởi người dùng trên Youtube. Ngoài ra, Shotcut có thể hỗ trợ chỉnh sửa nội dung 4K và có sẵn trên hệ điều hành Windows, MacOS và Linux.

3 công cụ tạo video tuyệt vời cho hệ thống màn hình ghép 1

iMovie

Những máy tính Mac đã có thể tải lại được phần mềm iMovie, phần mềm chỉnh sửa video tiêu chuẩn của Apple. iMovie có khả năng điều chỉnh nội dung 4K cũng như các độ phân giải tiêu chuẩn khác và nó bao gồm tiêu đề diễn họa, hiệu ứng đặc biệt và bộ lọc video. Bên cạnh đó, iMovie còn có một thư viện các hiệu ứng âm thanh và soundtrack mà bạn có thể sử dụng không cần phải mua licence. iMovie còn có các hiệu ứng điều chỉnh như split-screen hoặc picture-in-picture với một vài bước đơn giản. Thêm vào đó, iMovie còn có phiên bản cho iPhone và iPad nên bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa ở bất cứ nơi nào.

Nếu iMovie không đủ, bạn có thể nâng cấp lên phần mềm cấp chuyên nghiệp của Apple Final Cut Pro X. Final Cut Pro X có nhiều tính năng nâng cao hơn, chẳng hạn như chỉnh sửa song song cho nhiều camera, cảnh quay nhiều góc và bổ sung nhiều tính năng nâng cao khác.

3 công cụ tạo video tuyệt vời cho hệ thống màn hình ghép 2

Adobe Premiere Pro CC

Như chúng ta đều biết, Adobe luôn sản xuất các sản phẩm chỉnh sửa chất lượng cao. Phần mềm chỉnh sửa video Adobe Premiere cũng không ngoại lệ. Adobe Premiere hoạt động tốt trên nhiều định dạng khác nhau, bao gồm 4K, 8K và VR / 360. Adobe Premiere cũng có các tính năng thông minh như âm lượng nhạc nền tự động điều chỉnh khi phát hiện thấy âm thanh hoặc hiệu ứng âm thanh đặc biệt. Adobe Premiere cũng cho phép bạn chia màn hình của mình bằng hai phiên bản video để bạn có thể so sánh ánh sáng và các hiệu ứng khác cạnh nhau. Ngoài ra, Adobe Premiere tích hợp với các sản phẩm adobe phổ biến khác như Photoshop, After Effects và Illustrator. Ngoài ra, bạn có thể mua chương trình bằng tư cách thành viên Creative Cloud hàng tháng của Adobe.

3 công cụ tạo video tuyệt vời cho hệ thống màn hình ghép 3

Trên đây là 3 phần mềm chỉnh sửa video được nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi sự đơn giản trong sử dụng và đa dạng tính năng của chúng.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng chất lượng, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5855
  • Ngày đăng : 24-09-2018