Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Phần mềm họp trực tuyến Cisco Webex Meeting

Đối với thế giới thì hình thức họp trực tuyến đã trở nên khá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên ở Việt Nam còn khá mới mẽ. Có rất nhiều nền tảng web họp trực tuyến miễn phí trên thị trường đang được mọi người sử dụng, tuy nhiên không có gì miễn phí là tốt cả. Việc họp qua các app miễn phí có rất nhiều hạn chế, thường chỉ giới hạn quy mô cá nhân hoặc nhóm nhỏ, không đảm bảo được tính năng bảo mật nội dung cuộc họp. Chính vì thế, các cuộc họp kinh doanh sẽ không sử dụng phần mềm miễn phí này. Cisco Webex Meeting hiện đang là phần mềm họp online chuyên dụng được nhiều doanh nghiệp có quy mô sử dụng trong các tác trao đổi kinh doanh. Với Cisco Webex, bạn sẽ có được một cuộc họp mở rộng mượt mà giữa nhiều điểm khác nhau, số lượng lớn mà hơn thế nữa chính là độ an toàn bảo mật cao. Hiện này nhiều đơn vị, tổ chức nhà nước vẫn đang tin dùng sản phẩm phần mềm họp trực tuyến Cisco Webex này.

Phần mềm họp trực tuyến Cisco Webex Meeting

Khái niệm phần mềm họp trực tuyến Cisco Webex ?

Webex là phần mềm giúp truy cập máy tính từ xa. Hỗ trợ tạo phòng họp, hội nghị thông qua kết nối mạng Internet. Bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối mạng và Webcam là đã có thể tạo cho mình một cuộc họp từ xa trực tuyến. Với chất lượng đường truyền đảm bảo, chất lượng hình ảnh tuyệt vời và đặc biệt là độ an toàn bảo mật cao sẽ giúp bạn có một cuộc họp online với trải nghiệm vô cùng thật tế.

Những tính năng vượt trội của Cisco Webex Meeting ?

 • Tính đơn giản từ mọi thiết bị

Lên lịch và bắt đầu cuộc họp từ trình duyệt, ứng dụng máy tính để bàn / thiết bị di động hoặc thiết bị video của bạn. Không cần tải xuống hoặc trình cắm, chỉ cần nhấn một nút để bắt đầu cuộc họp của bạn. Thiết bị sử dụng với Cisco Webex không có yêu cầu chính hãng, những thương hiệu khác cũng có thể tham gia họp trên cisco webex.

 • Video chất lượng

Chia sẻ âm thanh, video và nội dung vượt trội, kể cả từ bảng trắng kỹ thuật số. Đảm bảo hình ảnh rõ nét ( trường hợp đáp ứng đủ điều kiện về internet ) giúp bạn cảm nhận như mình đang ở trong một cuộc gặp mặt trực tiếp.

 • Hội họp thông minh

Ứng dụng di động Cuộc họp Webex của bạn tự động kết nối với thiết bị video của bạn khi bạn vào phòng để bạn có thể tham gia các cuộc họp ảo của mình trong tích tắc.

 • Bảo mật hàng đầu

Bảo mật đa lớp, hàng đầu trong lĩnh vực hội họp online mang đến sự yên tâm mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Phần mềm họp trực tuyến Cisco Webex Meeting
 • Chia sẽ nội dung

Hỗ trợ chia sẽ nội dung nhanh chóng chỉ trong một vài thao tác nhỏ, những nội dung đa dạng như Video, hình ảnh, PPT, Word, Excel…  đều được hệ thống chấp nhận và chia sẽ nhanh.

 • Recording

Lưu trữ nội dung cuộc họp – chưa hỗ trợ việc kết nối ra các Storage bên ngoài. Tuy nhiên Cisco free 10GB dùng cho lưu trữ Meeting và 5GB dùng cho lưu trữ Messenger trên Cloud.

Ứng dụng của Cisco Webex

 • Hội thảo

Với Sự kiện Cisco Webex, tổ chức hội thảo trên web tương tác với video HD và âm thanh chất lượng phát sóng cho khán giả lên đến 3000 người.

 • Sự kiện lớn

Với tính năng Cisco Webex Webcasting, tổ chức thành công các sự kiện ảo quy mô lớn cho tối đa 100.000 người tham gia.

 • Dạy học trực tuyến

Phần mền Cisco có hỗ trợ dạy và họp trực tuyến. Tổ chức dạy và học đột phá, thử nghiệm và chấm điểm tự động cho hơn 1000 học viên tham gia.

 • Hỗ trợ từ xa

Với hỗ trợ của Cisco Webex, chúng ta có thể triển khai dịch vụ khách hàng hiệu quả với điều khiển máy tính từ xa và trò chuyện online chân thật nhất.

Các gói License phần mềm Cisco Webex

Phần mềm họp trực tuyến Cisco Webex Meeting

Cisco Webex Meetings hiện có các gói bản quyền linh hoạt cho các đối tượng khác nhau như sau:

 • Starter: dành cho các nhóm họp quy mô nhỏ
 • Plus: phù hợp cho các nhóm có quy mô vừa
 • Business: Thích hợp cho các nhóm quy mô lớn và doanh nghiệp
 • Ngoài ra bạn còn được Cisco cho sử dụng miễn phí phần mềm Webex trong khoảng thời gian ngắn để có thêm trải nghiệm.

Xem thêm: Họp trực tuyến tiết kiệm với Cisco WebEx Telepresence

Liên hệ mua phần mềm họp trực tuyến Cisco Webex

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 4248
 • Ngày đăng : 24-05-2021