Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

PHẦN MỀM HỌP TRỰC TUYẾN LIFESIZE CLOUD

Lifesize mang đến cho quý doanh nghiệp một phần mềm họp trực tuyến chất lượng dựa trên nền tảng đám mây – Lifesize Cloud. Phần mềm họp đang là một giải pháp hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin chọn trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn hiện nay bởi những tính năng tiện lợi của nó. Lifesize hiện đang cung cấp nhiều gói phần mềm họp khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng cho nhiều doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp chỉ kết nối để họp nội bộ, số lượng người tham gia ít có thể sử dụng gói dịch vụ có chi phí thấp hơn và ngược lại. Những doanh nghiệp có quy mô lớn hay tổ chức event có số lượng người tham dự lên đến hàng nghìn người có thể mở rộng gói dịch vụ dễ dàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Chi phí đầu tư hợp lý, tính năng đa dạng, chất lượng sử dụng đảm bảo chính là những lợi thế cạnh tranh của Lifesize trên thị trường ngày nay.

Lifesize cloud 1

Lifesize Cloud có những tính năng gì nổi bậc?

  • Kết nối đa dạng, linh hoạt: bạn có thể sử dụng Lifesize Cloud để họp trên PC, Laptop, máy tính bảng, Smartphone của bạn một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần khởi động thiết bị, một vài thao tác nhỏ là bạn có thể tham dự vào cuộc họp hay bắt đầu một cuộc trò chuyện.
  • Đáp ứng kết nối với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau, cụ thể như sau: 
Fast Start Account Small Account Medium Account Large Account

10 users included

1 VMR

25-way calling

Up to 50 users included

10 VMRs

One-time Meetings

25-way calling

Up to 250 users included

25 VMRs

One-time Meetings

50-way calling

SSO

Up to 500 users included

50 VMRs

One-time Meetings

100-way calling

SSO

Microsoft Integrations

Extreme Support

 

XEM THÊM: GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN LIFESIZE CHO MỌI DOANH NGHIỆP

  •  Chia sẻ liên kết cuộc họp của bạn với khách và kết nối tức thì qua video. Không cần tải xuống hoặc đăng ký.
  • Phát trực tiếp ( Live Stream ) cho tối đa 10.000 người xem đồng thời và ghi lại mọi cuộc họp trực tuyến từ mọi thiết bị.
  • Mọi cuộc gọi Lifesize và mọi bản ghi âm đều được mã hóa theo mặc định theo tiêu chuẩn cao nhất, để đảm bảo các thông tin liên lạc quan trọng trong kinh doanh của bạn đáng tin cậy, an toàn và bảo mật.
  • The Lifesize Admin Console giúp giúp quản trị viên dễ dàng đánh giá và quản lý hội nghị truyền hình trên toàn bộ tổ chức của bạn.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, không phụ thuộc quá nhiều vào IT khi chuẩn bị một cuộc họp mặt.
Lifesize cloud 2

Lifesize là một trong những hãng hàng đầu ( xuất sứ từ Mỹ ) trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị và giải pháp hội họp online trên thị trường hiện này. Vinatel chúng tôi tự là đối tác kinh doanh với hãng trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như các giải pháp hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm họp trực tuyến, đội ngũ nhân việc của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn tìm ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách mà bạn mong muốn.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 3828
  • Ngày đăng : 14-08-2020