Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ CHO MÙA DỊCH COVID-19 YEALINK MEETING ( YMS CLOUD )

Họp trực tuyến đang trở nên cần thiết hơn đối với mọi tổ chức , doanh nghiệp trong thời đại ngày nay. Chúng ta có thể thấy tình hình dịch bênh đang ngày càng nguy hiểm, đáng báo động. Để bảo vệ cho sức khỏe của chính bản thân cũng như mọi người xung quanh, nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã triển khai cho toàn bộ công nhân viên làm việc online tại nhà, nhiều cuộc họp mặt đã bị trì hoãn không xác định thời hạn. Để hoạt động doanh nghiệp vẫn được diễn ra hiệu quả, bắt buộc cần phải có những cuộc họp online để có thể triển khai và theo dõi công việc. Nhiều phần mềm họp trực tuyến được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên những phần mềm miễn phí đều có nhiều hạn chế khiến cuộc họp gặp phải những vấn đề rắc rối. Hiểu được khó khăn đó, Vinatel chúng tôi mang đến cho quý khách một giải pháp họp trực tuyến hiệu quả, giá cả phải chăng, rất thích hợp cho thời kỳ khó khăn này - YEALINK MEETING ( YMS CLOUD )

phần mềm họp trực tuyến YMS 1

Vậy Yealink Meeting ( YMS Cloud ) là gì ?

Yealink Meeting là một phần mềm họp trực tuyến dựa trên nền tảng đám mây ( cloud ) phục vụ công tác hội họp đa chiều. YMS Cloud không chỉ mang MCU, máy chủ đăng ký, máy chủ truyền tải, máy chủ quản lý cuộc họp, máy chủ điều khiển cuộc họp, máy chủ thư mục doanh nghiệp, máy chủ GK & H.460, mà còn tích hợp liền mạch với toàn bộ sản phẩm hội nghị truyền hình khác. Phần mềm có thể được sử dụng kết nối đa điểm và đa máy, có chức năng như một cơ chế chuyển đổi dự phòng để cung cấp độ tin cậy trong cấu hình hệ thống.

YMS Cloud cho mã hóa và giải mã đầy đủ 1080P, phù hợp cho các hội nghị đa nhóm và công suất lớn, hội nghị theo lịch trình, hội nghị gặp gỡ, v.v ... Dễ sử dụng, triển khai đơn giản, bảo trì dễ dàng, bảo mật tốt và đáng tin cậy, Yealink Meeting cung cấp các giải pháp cụ thể để giải quyết nhu cầu cho một doanh nghiệp hoặc một nhà cung cấp dịch vụ trong thời đại dịch bệnh Covid-19 này.

phần mềm họp trực tuyến YMS 3

Xem thêm: giải pháp dạy học trực tuyến chất lượng

Một số tính năng chính của Yealink Meeting ( YMS Cloud )

Tất cả trong một, tích hợp MCU, đăng ký, thư mục, máy chủ truyền tải, máy chủ quản lý cuộc họp và máy chủ GK & H.460 với nhau.

Kiến trúc họp dựa trên đám mây nâng cao

Khả năng mã hóa và giải mã đầy đủ 1080P

Hỗ trợ IP máy chủ tiêu chuẩn SIP / H.323 để tham gia cuộc họp trực tiếp

Khả năng tương tác với Microsoft Team để chia sẻ âm thanh, video và nội dung

Hỗ trợ RTMP Live, một số lượng lớn người tham gia có thể tham gia họp cùng một lúc

ICE / TURN / STUN / NAT / H.460, hỗ trợ triển khai qua mạng

Hỗ trợ lên lịch cuộc họp thông qua Outlook ,Web hoặc Yealink Client

Hỗ trợ nhiều chế độ hội nghị: P2P, hội nghị theo lịch, cuộc họp tức thì, phòng họp ảo và hỗ trợ chế độ đào tạo.

TLS / SRTP / HTTPS và mật khẩu đảm bảo an toàn cho hội nghị.

Tích hợp sâu với các thiết bị Yealink VC, hỗ trợ nhắc nhở hội nghị và truy cập hội nghị one-touch

Có thể được sử dụng với các điểm cuối Yealink, máy tính hoặc thiết bị di động.

Hỗ trợ doanh nghiệp báo cáo và thống kê, phân tích dữ liệu trực quan.

phần mềm họp trực tuyến YMS 2

Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư phần mềm họp trực tuyến Yealink Meeting ( YMS CLOUD )

  • Tiết kiệm thời gian

Sử dụng phần mềm họp trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian set up cho một cuộc gặp. Chỉ cần vài phút đồng hồ, chúng ta đã có thể kết nối được với nhiều bên tham gia ở nhiều vị trí địa lý khác nhau. Trong trường hợp có những cuộc họp khẩn cấp, họp trực tuyến sẽ là một lựa chọn hiệu quả và tối ưu nhất.

  • Tiết kiệm chi phí

Phần mềm họp trực tuyến YMS hiện đang là một trong những phần mềm có giá thành phải chăng và chất lượng cũng không hề kém cạnh so với những những bản trả phí hiện có trên thị trường. Phần mềm cho phép nhiều thiết bị tham gia vào cuộc họp như các thiết bị đầu cuối, PC, Mobile,... Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác như công tác phí, di chuyển, nghỉ ngơi, trang trí….

  • Chất lượng cuộc họp đảm bảo

Họp trực tuyến qua Yealink Meeting mang lại chất lượng cuộc họp chất lượng. Chúng ta có thể chia sẽ file, hình ảnh, video,…cho mọi người cùng theo dõi. Hình ảnh được chia sẽ qua YMS có độ phân giải cao lên đến Full HD 1080p, mang lại trải nghiệm chân thật như đang tham gia cuộc họp offline. Màu sắc hiển thị chuẩn, âm thanh truyền tải rõ ràng. Tuy nhiên, chất lượng cuộc họp có tốt hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào đường truyền internet của bạn. Chính vì thế, chúng ta cần phải đảm bảo được rằng đường truyền mạng bên chúng ta phải thật ổn định để cuộc họp đạt được hiệu quả như mong đợi.

phần mềm họp trực tuyến YMS 4
  • Hạn chế tiếp xúc xã hội

Trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay thì việc áp dung phương pháp họp trực tuyến là một lựa chọn hàng đầu. Phương pháp sẽ giúp mọi người hạn chế tiếp xúc gần với nhau, sử dụng các phương tiện di chuyển tập trung, làm giảm được khả năng lây nhiễm bệnh Covid-19. Trên thực tế, các doanh nghiệp đang áp dụng rộng rãi giải pháp này trong thời đại này nhằm chung tay ngăn chặn sự gia tăng đáng sợ của Covid.

VINATEL là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp họp trực tuyến chất lượng và giá cả phải chăng, phù hợp cho thời kỳ dịch bệnh khó khăn như hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Vinatel cam kết sẽ giúp quý doanh nghiệp lựa chọn được những giải pháp chất lượng và tối ưu nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi mới:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 4569
  • Ngày đăng : 03-08-2020