Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Phần mềm Axis IP-Surveillance

Sử dụng các mạng IP tiêu chuẩn (LAN, Intranet, Internet...) để truyền thông tin; người sử dụng có thể truy cập và hiển thị hình ảnh từ bất cứ nơi đâu vào bất cứ thời điểm nào, khả năng mở rộng cao,... đó là một số tính năng vượt trội của Axis IP-Surveillance - hệ thống kiểm soát camera quan sát thông minh qua mạng của Axis - một trong những cty hàng đầu trong lĩnh vực camera IP.

Axis IP-Surveillance sử dụng các mạng IP tiêu chuẩn nên tất cả các tín hiệu cần thiết đều được truyền qua hệ thống mạng. Với một kết nối mạng đơn giản là người dùng có thể quản trị, hiện thị và điều khiển camera từ bất cứ máy tính nào trong hệ thống mạng.

Khi sử dụng Axis IP-Surveillance người sử dụng không bị giới hạn phạm vi đặt camera vì nó không phụ thuộc vào các đầu vào vật lý hay các thiết bị lấy hình ảnh. Ngoài ra, Axis IP-Surveillance còn hỗ trợ kết nối vào xDSL, modem, các thiết bị không dây hay điện thoại di động...

Bên cạnh đó, công nghệ IP Surveillance cho phép lưu trữ hình ảnh trực tiếp trên ổ đĩa cứng do đó rất tiện trong việc tìm kiếm và sao lưu các dữ liệu mà không sợ chất lượng hình ảnh suy giảm. Hình ảnh có thể được lưu trữ trên một hoặc nhiều máy tính ở trong mạng và hệ thống hỗ trợ lưu trữ từ xa. Chất lượng hình ảnh khi sử dụng công nghệ này cũng sẽ không bị suy hao trên đường truyền và lưu trữ. Hình ảnh được số hóa sử dụng công nghệ Motion-JPEG và Mpeg-4 và được lưu trữ dưới các định dạng ảnh (.jpg) hoặc video clip (.avi).

  • Số lượt xem : 5506
  • Ngày đăng : 02-01-2018