Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Nhà phân phối màn hình quảng cáo chất lượng, giá rẻ

Marketing từ lâu đã trở thành khái niệm quen thuộc đối với mỗi đơn vị kinh doanh. Từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn đều không thể bỏ qua hoạt động quan trọng này. Tùy thuộc vào nhiều loại hình kinh doanh khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình nhiều cách tiếp cận và công cụ hỗ trợ sao cho phù hợp. Màn hình quảng cáo chuyên dụng ngày nay đang trở thành công cụ truyền thông phổ biến được nhiều doanh nghiệp áp dụng rộng rãi. Thiết bị được nhìn nhận là công cụ truyền thông hiệu quả, góp phần mang lại tăng trưởng như mong đợi.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng là gì ?

Màn hình quảng cáo ( Digital Signage ) là công cụ kỹ thuật số chuyên dụng cho phép người hình hiển thị thông tin, hình ảnh, video.. với chất lượng cao. Người dùng có thể sử dụng và quản lý nội dụng dễ dàng qua kết nối có dây và không dây. Màn hình hiện đang được sử dụng rộng rộng rãi tại nhiều lĩnh vực khác nhau, góp phần vào việc cung cấp thông tin, hình ảnh , nhận diện thương hiệu mở rộng đến với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng đến.

nhà phân phối màn hình quảng cáo chất lượng, giá rẻ 1

Lợi ích mà màn hình quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp ?

 • Nâng cao hiệu quả truyền tải thông tin

Lý do đầu tiên khi quyết định đầu tư màn hình chuyên dụng của bất kì doanh nghiệp chính là việc nâng cao chất lượng hiển thị nội dung truyền tải. Theo thị giác của mỗi con người, chúng ta thường hay bị thu hút hơn bởi những gì chuyển động, có ánh sáng mà màu sắc. Luôn có sự so sánh giữa việc lựa chọn hai cách hiển thị thông tin truyền thông hiện đại và truyền thống. Từ trước đến nay, mọi doanh nghiệp thường sử dụng những tấm poster lớn đặt tại nhiều góc đường tiềm năng để quảng bá hình ảnh của mình, hay là những tấm standee đặt trong cửa hàng, showroom.. cách này trước giờ vấn được đánh có là có hiệu quả, tuy nhiên so với việc sử dụng man hinh quang cao chuyên dụng vẫn có nhiều điểm thua kém. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp chúng ta tạo sức hút mạnh, gây ấn tượng mạnh mẽ hơn với khách hàng bởi những hiệu ứng kèm theo sẵn có. Ngoài ra, chúng ta có thể hạn chế được số lượng bản in vô chúng một màn hình thay vì có quá nhiều nội dụng cần bày ra cho mọi người được biết. Điều này sẽ giúp cho công tác hiển thị của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, đơn giản mà hiệu quả cao hơn.

 • Tiết kiệm không gian lắp đặt

Màn hình được thể kế tinh tế với viền mỏng thuận lợi cho việc lắp ráp và sữa chữa. thiết bị thường được đặt trên cao hay những nơi rộng rãi phù hợp với nhu cầu và khả năng truyền tải thông tin mà không gây ảnh hưởng đến diện tích không gian bố trí. Màn hình thường lắp đặt tại những vị trí chiến lược, dễ dàng thu hút được ánh nhìn của mọi người như: thang máy, sãnh ra vào, lễ tân, trước cửa hàng, trung tâm thương mại, tòa nhà, ngã tư,…giúp cho hoạt động truyền thông của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn.

nhà phân phối màn hình quảng cáo chất lượng, giá rẻ 2
 • Tối thiểu chi phí, tăng trưởng lợi nhuận

Màn hình quảng cáo được xem là công cụ hiển thị tích hợp tiện ích. So với báo chí, tờ rơi, sự kiện,… thì đây được xem là công cụ truyền thông hạn chế chi phí nhất. Một khi đã đầu tư được một màn hình quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng, doanh nghiệp có thể tùy chỉnh được mọi thông tin cần hiển thị tùy theo số lượng, thời gian theo mong muốn sao cho đảm bảo được rằng người xem có thể tiếp nhận đầy đủ thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

 • Quản lý thông tin tiện lợi

Như đã được nhắc phía trên, màn hình quảng cáo chuyên dụng cho phép người dùng có thể tùy chỉnh nội dung hiển thì theo số lượng và thời lượng yêu cầu. Chúng ta có thể kết nối hiển thị có dây và không dây tùy chọn, hỗ trợ quản lý tập trung giúp doanh nghiệp đơn giản hóa công tác sử dụng và quản lý.

Một số lưu ý khi trang bị màn hình quảng cáo ?

 • Không gian lắp đặt

Doanh nghiệp cần quan tâm đến không gian lắp đặt màn hình quảng cáo sao cho phù hợp và có tính chiến lược nhất. Nơi đặt thiết bị cần được đảm bảo rằng khách hàng dễ dàng thấy nhất. Kích thước của màn hình cần tương thích với không gian lắp đặt. Không thể đặt màn hình quá nhỏ trong khi không gian bày trí khá  rộng và ngược lại. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng truyền tải thông tin đến khách hàng theo mong muốn của doanh nghiệp.

 • Nội dung hiển thị

Nội dung được hiển thị trên màn hình cần đủ sức hấp dẫn vì đây chính là điều kiển cần để làm tăng thời gian theo dõi của người xem. Nếu nội dung của bạn thật sự thu hút, khách hàng sẽ theo dõi lâu hơn, thích thú hơn và sẽ nhớ đến doanh nghiệp bạn lâu dài hơn.

nhà phân phối màn hình quảng cáo chất lượng, giá rẻ 3
 • Chất lượng màn hình

Yếu tố kỹ thuật cũng rất quan trọng trong việc quyết định hiệu suất công việc. Thiết bị cần được đảm bảo có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài thậm chí lên đến 24/7. Chất lượng hình ảnh cần đảm bảo sắc nét, màu sắc đặt chuẩn đầu vào, ánh sáng tùy chỉnh được sao cho phù hợp với ánh sáng môi trường sao cho người xem có thể theo dõi được thông tin chuẩn xác nhất.

Giới thiệu một số mẫu màn hình quảng cáo phổ biến ?

 • Màn hình LED

nhà phân phối màn hình quảng cáo chất lượng, giá rẻ 4
 • Màn hình ghép 

nhà phân phối màn hình quảng cáo chất lượng, giá rẻ 5

xem thêm: giải pháp màn hình ghép giá tốt 

nhà phân phối màn hình quảng cáo chất lượng, giá rẻ 6
 • Màn hình treo tường

nhà phân phối màn hình quảng cáo chất lượng, giá rẻ 7

Nhà cung cấp màn hình quảng cáo chuyên dụng, chất lượng, giá tốt

Ngoài một số lưu ý về lựa chọn màn hình quảng cáo chuyên dụng như trên, việc lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín chất lượng cũng rất là quan trọng. Một nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp doanh nghiệp của bản yên tâm hơn cho vấn đề đầu tư những thiết bị công nghệ đắt đỏ này.

Vinatel là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số với chất lượng và giá cả đảm bảo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tối đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ và luôn nhận được những phản hồi tích cực. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm những ưu đãi hấp dẫn:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 • Số lượt xem : 4262
 • Ngày đăng : 04-12-2019