Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Nhà cung cấp phần mềm Hotel TV tại HCM

Vinatel – nhà cung cấp phần mềm hotel TV tại HCM – là đơn vị đáng tin cậy cho các khách sạn có quy mô từ 3 đến 5 sao mỗi khi có nhu cầu “biến” hệ thống TV đang sẵn có thành một công cụ thu hút và khai thác tốt hơn nhu cầu của khách lưu trú.

Nhà cung cấp phần mềm hotel tv tại hcm 1

Phần mềm hotel TV của Vinatel sẽ "biến" hệ thống TV đang có của khách sạn trở thành một công cụ tăng doanh thu hiệu quả và lâu dài

Về phần mềm hotel tv cho khách sạn

Với tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, xu hướng chuyển đổi sang tận dụng công nghệ số thay cho sức người đang ngày càng diễn ra nhanh chóng. Thêm vào đó là nhu cầu được tận hưởng cuộc sống hiện đại, sang trọng của con người đang dần trở thành một điều hiển nhiên, yêu cầu khách sạn phải luôn đáp ứng thì phần mềm hotel tv chính là một công cụ không thể thiếu của các khách sạn.

Xem thêm: https://vinatel.com.vn/nganh-khach-san-niu-chan-khach-hang-bang-hotel-tv-kieu-moi/ar561.html

Hệ thống màn hình chuyên dụng đang có khi được kết hợp với phần mềm chuyên biệt sẽ giúp khách sạn của bạn dễ dàng làm hài lòng khách hàng bằng những ý tưởng của mình. Sự độc đáo và gần gũi mà các dịch vụ của các bạn mang đến thông qua màn hình TV sẽ là chìa khóa quan trọng trong việc tăng danh tiếng, doanh thu của chính khách sạn cũng như các đối tác trong hệ sinh thái của khách sạn.

Nhà cung cấp phần mềm hotel tv chuyên nghiệp tại HCM

Một số khách sạn có thể đang bối rối với việc đặt các nền móng đầu tiên cho việc triển khai giải pháp hotel TV cho mình. Và tất cả những thứ họ cần hiện nay chính là một đơn vị cung cấp và triển khai giải pháp chuyên nghiệp.

Nhà cung cấp phần mềm hotel tv tại hcm 2

Các phần mềm hotel tv được viết riêng sẽ giúp khách sạn dễ dàng phát triển dịch vụ bằng thế mạnh và tài nguyên riêng của họ

Vinatel tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm hotel tv tiên phong, chuyên nghiệp nhất HCM hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng cho thương mại và hệ thống TV cho khách sạn, đến nay, chúng tôi đã phát triển thêm phần mềm hotel tv tích hợp, với đa dạng các tính năng và giao diện gọn gàng, thân thiện, dễ dàng cho người sử dụng từ lần đầu tiên tiếp xúc.

Hợp tác với chúng tôi, mọi yêu cầu xây dựng giải pháp phần mềm của các khách sạn đều sẽ được đáp ứng đầy đủ. Chúng tôi luôn lắng nghe và góp ý tận tình, đồng hành để tạo nên hệ thống toàn diện và duy nhất chỉ khách sạn của bạn có.

Nếu các bạn đang cần tìm hiểu và tư vấn xây dựng hệ thống TV thông minh cho khách sạn, hãy liên hệ ngay với Vinatel – nhà cung cấp phần mềm hotel tv tại HCM theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 5126
  • Ngày đăng : 28-05-2018