Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Nhà cung cấp giải pháp hotel TV tại Hà Nội

Vinatel – Nhà cung cấp giải pháp Hotel TV chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên hùng mạnh và các đối tác uy tín, tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho các khách sạn trên địa bàn Hà Nội.

Nhà cung cấp giải pháp Hotel TV tại Hà Nội 1

Thế mạnh của Vinatel trong lĩnh vực cung cấp Hotel TV

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực các loại màn hình chuyên dụng và là đối tác quan trọng của các hãng cung cấp màn hình nổi tiếng thế giới, Vinatel tự hào là đơn vị cung cấp Hotel TV tại Hà Nội đáng tin cậy cho mọi khách sạn.

Chúng tôi cung cấp, triển khai trọn bộ các giải pháp Hotel TV với màn hình, phần mềm và phụ kiện đi kèm phù hợp với quy mô, yêu cầu và năng lực của các khách sạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn hùng hậu, chúng tôi sẵn sàng xây dựng cho mọi khách hàng các giải pháp riêng, đảm bảo khai thác tối đa lợi thế của khách sạn.

Hợp tác với Vinatel, mọi khách hàng đều có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi bởi các sản phẩm màn hình chúng tôi cung cấp đều của hãng LG và Samsung, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có chứng từ và được kiểm duyệt chặt chẽ. Hơn hết, lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ mỗi khi phát sinh vấn đề.

Lợi thế của việc ứng dụng giải pháp Hotel TV vào kinh doanh khách sạn

Khi trang bị giải pháp Hotel TV, ngoài việc hệ thống TV trong khách sạn được đồng bộ với nhau và dễ dàng quản lý hơn, thì khách sạn còn có thể tích hợp được nhiều hơn các ứng dụng vào chiếc TV. Các ứng dụng đó có thể là các dịch vụ đi kèm của khách sạn, kết nối với mạng internet hoặc hiện đại hơn sẽ là kết nối với các thiết bị thông báo, đèn, rèm của phòng khách sạn.

Nhà cung cấp giải pháp hotel tv tại Hà Nội 2

So với các TV thông thường mà khách sạn sử dụng trước đây, thì việc đầu tư vào TV chuyên dùng cho khách sạn sẽ giúp cho những nhà quản lý thu về được nhiều lợi ích và quan trọng hơn là có được lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ hơn, chủ động hơn trong việc ứng dụng công nghệ mới vào cải thiện dịch vụ của khách sạn trong tương lai.

Khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận cần được tư vấn kỹ hơn về giải pháp Hotel TV mời liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 5104
  • Ngày đăng : 23-07-2018