Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Nền tảng họp trực tuyến Zoom Cloud Meeting

ZOOM CLOUD MEETING hiện đang là phần mềm họp trực tuyến được sử dụng rộng rãi hiện nay. Từ các doanh nghiệp, trường học,…hay nhiều lĩnh vực khác cũng đang quan tâm ứng dụng phần mềm này trong công tác giáo dục, kinh doanh. Vậy ZOOM CLOUD MEETING là gì? Nó có những lợi ích to lớn nào? Cách sử dụng nó đơn giản không? chi phí đầu tư ban đầu như  thế nào? Bài viết dưới đây VINATEL sẽ giúp bạn khai thác rõ hơn về những đặc điểm của ứng dụng họp trực tuyến này.

Nền tảng họp trực tuyến Zoom Cloud Meeting

Phần mềm Zoom Cloud Meeting là gì?

Phần mềm Zoom Cloud Meeting hay gọi đơn giản là phần mềm họp trực tuyến được biết đến là một giải pháp cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình nổi bật dựa trên đám mây giúp các doanh nghiệp và tổ chức dễ dàng triển khai các cuộc họp trực tuyến từ bất cứ đâu, kể cả ngay trên các thiết bị di động như Smartphone, PC hay Tablet. Hiện nay phần mềm họp online Zoom được đánh giá khá tốt và được sử dụng rộng rãi đối với những người có công việc hay di chuyển công tác, đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 này thì Zoom Meeting càng được ứng dụng rộng hơn. Đối với lĩnh vực giáo dục, phần mềm họp trực tuyến ZOOM đã không còn mấy xa lạ đối với hầu hết giảng viên, giáo viên và học sinh – sinh viên.

Những lợi ích nổi bậc khi sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình Zoom Cloud Meeting

 • Chất lượng cuộc gọi ổn định

Chỉ cần đảm bảo đường truyền internet ổn định, phần mềm họp trực tuyến Zoom sẽ mang lại Chất lượng hình ảnh và âm thanh khá tốt, cuộc họp có thể diễn ra trong khoảng thời gian dài, không bị ngắt quãng, Số lượng người tham gia cho phép lên đến 100 Users. Hỗ trợ chia sẽ màn hình cũng là một lợi thế của Zoom, Nội dung chia sẽ rõ ràng, giúp cho việc xem chi tiết thông tin quan trọng không gặp khó khăn hay trở ngại.

 • Sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau

Ứng dựng họp trực tuyến Zoom được phát triển đa nền tảng như Windows, Mac, iOS, Android và thiết bị từ máy tính đến điện thoại di động. Điều này giúp cho việc sử dụng Zoom Cloud Meeting trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Hiện đại hóa công tác làm việc cho doanh nghiệp

Việc sử dụng công nghệ họp trực tuyến Zoom sẽ mang lại phong cách làm việc mới mẻ và nhanh chóng. Chỉ cần vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể tạo dựng được một cuộc gặp gỡ từ xa với trãi nghiệm không thua kém gì các cuộc gặp gỡ trực tiếp. Hơn thế nữa, Các cuộc họp có thể được lưu cục bộ hoặc vào đám mây, dễ dàng tìm kiếm những lời thoại được thu âm trong quá trình họp để làm tư liệu quan trọng khi cần thiết. Thời đại công nghệ 4.0, việc trao đổi công việc hay học tập cũng được hiện đại hóa hơn trước. Trong tương lai gần, hình thức làm việc trực tuyến dần sẽ được phổ biến hơn nữa và có thể thay thế các hình thức làm việc truyền thống để tiết kiệm nhiều tgian và chi phí cho doanh nghiệp.

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí

Họp trực tuyến với Zoom giúp chúng ta tiết kiệm được khoảng thời gian lớn trong việc di chuyển đến những nơi xa và set up cuộc họp. Bên cạnh đó, chúng ta còn có những chi phí khác như chi phí đi lại cho nhân viên, chi phí ăn ở, chi phí tiệc tùng,…Trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn như thế này thì họp trực tuyến qua Zoom giúp chúng ta hạn chế được khá nhiều ngân sách cho doanh nghiệp.

Nền tảng họp trực tuyến Zoom Cloud Meeting
 • Bảo vệ sức khỏe nhân viên

Mọi người đều biết được dịch bệnh Covid-19 gây ra bao nhiêu mất mát cho nhiều gia đình có người thân không may mắn qua khỏi do nhiễm bệnh. Vừa muốn duy trì sự sống của doanh nghiệp, vừa muốn bảo toàn tính mạng cho mỗi cán bộ nhân viên thì làm việc từ xa chính là giải pháp tối ưu nhất. Nhiều doanh nghiệp đã chọn hình thức làm việc WFH bao nhiêu tháng đỉnh điểm của dịch để đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ nhân viên công ty cũng như người thân của họ. Nhờ vào đó có thể duy trì kinh tế cũng nhưng chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh đi xa.

Sử dụng phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meeting có tốn phí không ?

Nền tảng họp trực tuyến Zoom Cloud Meeting

Có hai gói Zoom Cloud Meeting cho mọi người có thể lựa chọn sử dụng:

 • Đối với bản miễn phí: họp khá ổn, tuy nhiên có nhiều tính năng bị hạn chế, thích hợp sử dụng cho những nhóm làm việc nhỏ
 • Một cuộc họp, hội nghị trực tuyến diễn ra dưới 40 phút.
 • Số lượng người kết nối tối đa 50 người.
 • Không có bản báo cáo cuộc họp.
 • Giới hạn dụng lượng lưu trữ.

Xem thêm: 4 phần mềm họp trực tuyến miễn phí

 • Đối với bản trả phí: bản trả phí sẽ có nhiều tính năng chuyên dụng hơn so với bản miễn phí. Ngoài những tính năng cơ bản hiện có, bản trả phí còn có thêm những tính năng như: thêm số lượng người kết nối, tăng thời gian họp lên 24h, báo cáo, ghi âm, địa chỉ URL tùy biến...

Số người tham gia

500 người

1000 người

Pro/tháng/host

64.99$

104.99$

host đăng kí

69.99$

109.99$

Doanh nghiệp/tháng/host

69.99$

109.99$

Xem thêm: Cách sử dụng phần mềm Zoom Cloud Meeting

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

 

 

 • Số lượt xem : 3113
 • Ngày đăng : 08-10-2021