Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Mua màn hình ghép chất lượng, viền siêu mỏng ở đâu?

Màn hình ghép hiện đang là công cụ hiển thị được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để phục vụ cho công việc như: quan sát, quản lý thông tin, quảng bá, hội họp, giải trí,… Tùy vào nhiều lĩnh vực khác nhau mà mục đích sử dụng cũng khác nhau. Tại nhiều đơn vị nhà nước thì màn hình ghép có  chức năng quản lý, điều khiên và hội họp là chủ yếu. Đối với doanh nghiệp kinh doanh thì nhiệm vụ chính của màn hình ghép là quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đó. Với những tính năng vượt trội ( sẽ được làm rõ tại phần dưới ), màn hình hiện đang đóng vai trò quan trọng và là công cụ đắc lực cho nhiều ngành nghề trên thị trường ngày nay.

màn hình ghép viền siêu mỏng 1

Vậy màn hình ghép là gì?

Màn hình ghép là một màn hình trình chiếu có kích thước lớn, bao gồm nhiều màn hình nhỏ ghép nối lại với nhau, cho phép hiện thị một hay nhiều nội dung tùy thuộc theo cách quản lý của người dùng, giúp người xem có thể nhìn thấy nội dung trên màn hình một cách rõ ràng dù ở vị trí rất xa.

Màn hình ghép có những tính năng gì nổi bậc?

  • Đa dạng về kích thước

Kích thước màn hình ghép dễ dàng được quyết định theo nhu cầu của người dùng. Kích thước màn hình phụ thuộc vào kích thước và số lượng tấm màn hình được ghép lại. Nếu chúng ta đang sử dụng một tấm màn hình ghép 2x2, chúng ta có thể mở rộng thiết bị bằng cách bổ sung số lượng tấm ghép lên 3x2, 3x3, 4x4,… dễ dàng khi có nhu cầu phát sinh.

  • Chất lượng hiển thị nổi bậc

Nội dung được hiển thị trên màn hình có chất lượng rất tốt giúp người xem có thể theo dõi từ xa, nhiều góc độ khác nhau. Màn hình LCD 47 đến 55 inch có thể đạt độ phân giải tối thiểu 1920x1080 (full HD) và một số màn hình có độ phân giải lên tới 3840x2160 (4K) hoặc 7680x4320 (8K) . Những độ phân giải cực cao này được thực hiện bởi mật độ điểm ảnh cao, hoặc PPI (Pixel trên inch).

Do mật độ điểm ảnh cao, màn hình LCD có thể tạo ra một hình ảnh sắc nét chi tiết cho phép người xem phân biệt văn bản và hình ảnh giảm thiểu tác động gây mỏi mắt khi xem lâu.

Màn hình còn có chức năng tự  cân bằng được độ sáng khi hiển thị sao cho phù hợp với độ sáng bên ngoài môi trường, giúp nội dung được truyền tải đến người xem rõ nét nhất có thể.

  • Thiết kế tinh tế, sang trọng

Ngày nay, công nghệ tiến tiến đã góp phần cải thiện sản phẩm rất nhiều. Khoan nói về tính năng, về thiết kế của thiết bị cũng có nhiều thay đổi đáng kể như màn hình siêu mỏng tiện tợi hơn cho quá trình vận chuyển, lắp đặt hay viền ghép mỏng hơn giúp cho việc hiển thị hình ảnh liền mạch hơn, tinh tế hơn trước rất nhiều.

  • Tiết kiệm chi phí

Sử dụng công cụ hiển thị hiện đại này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được những chi phí in ấn nội dụng banner, poster,... thiết bị sẽ hiển thị luân phiên nội dung của từng chiến dịch trên cùng một màn hình, hạn chế được việc in ấn và bố trí bản in quá nhiều làm mất sự tinh tế , sang trọng cho không gian trưng bày.

Màn hình ghép gồm những dạng nào?

  • Màn hình ghép thông thường

Các tấm màn hình ghép được nối ghép lại với nhau theo hình vuông hay hình chữ nhật phục vụ cho mục đích trình chiếu nội dung. Dạng này thường sử dụng nhiều trong phòng họp, hội trường hoặc trở thành biển quảng cáo ở các sân bay, trung tâm thương mại,…

màn hình ghép viền siêu mỏng   2
  • Màn hình ghép nghệ thuật

Khác với màn hình ghép thông thường, màn hình ghép nghệ thuật không tuân theo một nguyên tắc sắp đặt nào cả. Chúng ta có thể tự do sắp xếp các màn hình nhỏ thành các hình dáng mà bạn muốn, chỉ cần đáp ứng được nhu cầu trình chiếu nội dung theo yêu cầu là được.

Kiểu ghép này thường được sử dụng trong các chương trình, triển lãm nghệ thuật, nhằm tăng thêm sự độc đáo và đột phá.

màn hình ghép viền siêu mỏng 3

xem thêm: màn hình quảng cáo giá tốt 

So sánh màn hình ghép LCD và LED Diot

Nên mua màn hình ghép chất lượng, viền siêu mỏng ở đâu?

Vinatel là đơn vị chuyên cung cấp các dòng màn hình ghép và giải pháp chuyên nghiệp, uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp lựa chọn và đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

 

 

 

  • Số lượt xem : 3957
  • Ngày đăng : 29-09-2020