Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Mỗi ngày đều an toàn hơn nhờ giải pháp camera quan sát

giải pháp camera quan sát, những người quản lý doanh nghiệp sẽ được giảm bớt gánh nặng trong việc theo sát tiến độ công việc, kiểm tra an ninh, xử lý sự cố xảy ra, tạo môi trường làm việc an toàn hơn cho người lao động.

Giải pháp camera quan sát là cần thiết cho mọi doanh nghiệp

Tại tất cả các doanh nghiệp, mỗi năm sẽ đều có một hoặc nhiều ngày gọi là Ngày an toàn lao động. Tại đó, tất cả cán bộ nhân viên sẽ được nghe về các quy tắc đảm bảo an toàn tại nơi làm việc. Phụ thuộc vào từng lĩnh vực, những quy tắc đó sẽ có những điểm khác nhau, nó có thể bao gồm an toàn khi di chuyển, thao tác làm việc, vận hành máy móc….

Mỗi ngày đều an toàn hơn nhờ giải pháp camera quan sát 1

Giải pháp camera quan sát an ninh giúp doanh nghiệp giám sát liên tục quy trình làm việc của các nhân viên

Bất kỳ một người chủ doanh nghiệp nào cũng đều phải đảm bảo một môi trường làm việc an toàn cho nhân viên của mình. Việc không đảm bảo được an toàn cho lực lượng lao động, hoặc không kiểm soát được mức độ tuân thủ đúng quy trình an toàn lao động có thể sẽ dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng hơn, gây thiệt hại về tài chính, thời gian và danh tiếng của người quản lý và của chính doanh nghiệp đó.

Có trường hợp những người chủ doanh nghiệp đã lựa chọn việc bác bỏ tầm quan trọng của việc tối ưu an toàn cho môi trường lao động và cho rằng những thương tích xảy ra trong quá trình sản xuất là điều không thể tránh khỏi và không thực sự có cách nào để hạn chế chúng. Và rồi hậu quả xảy ra thì các bạn đều có thể nghĩ đến được. Và thật tốt cho chúng ta khi giải pháp camera quan sát an ninh ra đời, chúng cho thể giúp cho doanh nghiệp duy trì việc giám sát liên tục quy trình làm việc của các nhân viên, các bộ phận, góp phần ngăn chặn, hạn chế những rủi ro không cần thiết tại đơn vị của bạn.

Lợi ích khi lắp camera quan sát

Dưới đây là một vài lợi ích trong việc đảm bảo an toàn lao động doanh nghiệp sẽ nhận được khi lắp camera quan sát:

Giám sát liên tục toàn bộ quá trình

Khi bạn có camera, bạn sẽ có thể giám sát doanh nghiệp của mình liên tục ngay cả khi không có mặt ở đó, và nếu bạn quá bận rộn, thì cũng sẽ yên tâm bởi đã có những “mắt thần” chịu trách nhiệm ghi lại toàn bộ diễn biến xảy ra. Những số liệu đó sẽ vô cùng hữu ích khi bạn đột nhiên muốn tìm hiểu hoạt động tại một thời điểm nào đó hoặc khi có rắc rối tại một khâu, một phòng ban nào đó.

Thực hiện kiểm tra an toàn thường xuyên hơn

Quá trình kiểm tra an toàn lao động sẽ được thực hiện ngay cả khi bạn hay các nhân viên phụ trách có hoặc không có mặt tại doanh nghiệp, đảm bảo cho các vấn đề rủi ro vì sơ suất của nhân viên, ảnh hưởng khách quan sẽ được hạn chế tối đa.

Mỗi ngày đều an toàn hơn nhờ giải pháp camera quan sát 2

Xưởng sản xuất, nhà kho chính là hai bộ phận tuyệt đối không được xảy ra tai nạn nên bắt buộc phải lắp đặt camera quan sát

Giả sử doanh nghiệp bạn có dây chuyền sản xuất và nhà kho quy mô lớn, nơi những vẫn đề an toàn cần được đề cao và chỉ cần sơ suất là có thể gây hậu quả nghiệm trọng. Thì một cơ sở thông tin để nhiều người quản lý cùng với bạn có thể truy cập, quan sát và phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn trước khi chúng gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp là điều cần thiết.

Mặt khác, hệ thống camera an ninh còn góp phần tác động vào ý thức của nhân viên, khiến họ làm việc có trách nhiệm và hiệu quả hơn bởi họ hiểu rằng, những hoạt động của họ có thể được xem xét vào bất cứ lúc nào, họ sẽ chú ý hơn và làm việc năng suất và thực hiện đúng quy tắc an toàn lao động.

Xem lại sự cố trong quá khứ

Giải pháp camera cho doanh nghiệp còn cực kỳ hữu ích bởi chúng luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chính xác nếu có tai nạn hay rắc rối nào đó xảy ra. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp của bạn trong trường hợp liên quan đến pháp luật và giúp bộ phận quản lý an toàn lao động của doanh nghiệp nhanh chóng phát hiện những thiếu sót để từ đó cải thiện nhanh hơn.

Nhìn chung, không một người chủ doanh nghiệp nào lại muốn nhân viên của mình bị thương trong thời gian làm việc và giải pháp camera quan sát được trang bị sẽ là lời nhắc nhở liên tục với nhân viên của doanh nghiệp bạn đang quan sát hoạt động cũng như tác phong chấp hành an toàn lao động của họ. Hãy suy nghĩ xem bạn còn có thêm yêu cầu nào cho hệ thống camera giám sát của doanh nghiệp mình nữa hay không và liên hệ ngay với chúng tôi theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn  

  • Số lượt xem : 4535
  • Ngày đăng : 06-09-2018