Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

MIC LOA HỘI NGHỊ TÍCH HỢP – YEALINK CP700

Yealink CP700 là loa có micro đa hướng có khả năng di động cao, kết nối các thiết bị thông qua USB hoặc Bluetooth. Với nhiều tính năng lý tưởng cho phòng họp hay người dùng cá nhân. CP700 có 2 micrô đa hướng kết hợp cùng với thuật toán âm thanh Yealink, chúng tôi đã tạo ra trải nghiệm loa ngoài tuyệt vời, bao gồm khả năng chọn giọng nói 360 độ và khử tiếng vang tốt nhất giúp bạn luôn tập trung vào cuộc trò chuyện.

Để thuận tiện cho việc di chuyển, CP700 không chỉ sở hữu thời lượng pin cao cấp với thời gian đàm thoại lên đến 10 giờ, mà còn có túi khóa kéo bảo vệ. Thiết bị dể dàng sự dụng thông qua các nút bấm cảm ứng với những hình ảnh hướng dẫn thân thiện với người dùng. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp nút bấmriêng biệt cho Microsoft Teams cho cuộc họp nhanh chóng dể dàng hơn.

yealink cp700 2

Những tính năng nổi bậc của CP700

  • Âm thanh sống động

Khử tiếng ồn thông minh

Tận hưởng âm thanh rõ nét nhờ công nghệ khử tiếng ồn không bị nhiễu, vì vậy người tham gia có thể tập trung vào cuộc gọi và nắm bắt từng từ và ý tưởng.

Hiệu suất âm thanh tuyệt vời

Được tích hợp với âm thanh băng rộng, khử tiếng vang âm thanh và Optima HD Voice, loa Yealink cung cấp âm thanh rõ ràng đặc biệt.

yealink cp700
  • Thiết kế di động

Loa Yealink CP700 có thiết kế gọn nhẹ và đủ nhỏ gọn để mang theo trong túi xách tay hoặc ba lô. (Một trường hợp du lịch cũng được bao gồm.)

  • Giao diện người dùng trực quan

Nhiều phím tính năng có đèn LED và hướng dẫn dễ hiểu thân thiện với người dùng. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp phím dành cho Microsoft Teams giúp cuộc họp trở nên dể dàng hơn.

  • Kết nối thông minh

Khả năng kết nối tuyệt vời có thể ghép nối CP700 với 3 thiết bị hỗ trợ Bluetooth cùng lúc. Các cuộc gọi từ hai thiết bị khác nhaucó thể được hợp nhất thành một, bằng cách kết nối CP700 qua Bluetooth trên một thiết bị và kết nối USB trên thiết bị khác.

  • Số lượt xem : 4286
  • Ngày đăng : 07-05-2020