Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình tương tác TR3BF-B

Màn hình tương tác TR3BF-B.

Với công nghệ cảm ứng tiên tiến khác biệt, dòng màn hình tương tác TR3BF - B hỗ trợ Dual Pen & các chức năng cảm ứng đa điểm mang lại bản vẽ chính xác và chất lượng cảm ứng chân thực. Ngoài ra, Air Class và các trình duyệt web hỗ trợ giao tiếp đa hướng và học tập tương tác, điều này sẽ giúp bạn đạt được thành công trong kinh doanh.

TRẢI NGHIỆP VIẾT VÀ TƯƠNG TÁC CHÂN THẬT

Bút kép & cảm ứng đa điểm

TR3BF - B có thể đồng thời sử dụng tối đa 20 điểm cảm ứng đa điểm và 10 điểm viết, cũng như 2 loại bút stylus cùng một lúc. Bút kép và cảm ứng đa điểm này mang lại trải nghiệm viết bảng giống như thật và giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Màn hình tương tác TR3BF-B 1

Xóa bằng tay

TR3BF- B cho phép bạn dễ dàng xóa các văn bản, hình ảnh, v.v., được viết trên màn hình bằng cách sử dụng tay của chính bạn. Điều này không chỉ dễ dàng hơn so với việc xóa bằng bút stylus, mà còn khiến bạn cảm thấy tự nhiên hơn, giống như bạn đang xóa một bảng trắng thực sự.

Màn hình tương tác TR3BF-B 2

DỄ DÀNG KẾT NỐI & CHIA SẺ

Tích hợp air class

Air Class hỗ trợ kết nối tối đa 30 sinh viên và cung cấp các buổi học tương tác cho tất cả các thiết bị di động trên cùng một mạng, cung cấp nhiều công cụ như phát biểu, trả lời và chia sẻ văn bản dự án.

Màn hình tương tác TR3BF-B 3

Chia sẻ màn hình

Màn hình tương tác TR3BF - B cho phép bạn chia sẻ màn hình và nội dung với máy tính xách tay và các thiết bị di động khác. Điều này làm cho các cuộc họp và các lớp học hiệu quả và nhập vai nhất có thể.

Màn hình tương tác TR3BF-B 4

Bộ OPS tích hợp

TR3BF hỗ trợ các khe OPS, cho phép bạn dễ dàng và thuận tiện gắn máy tính để bàn OPS ở mặt sau của màn hình này mà không gặp rắc rối khi kết nối với máy tính để bàn bên ngoài, cung cấp cho bạn nhiều chức năng mở rộng hơn.

Màn hình tương tác TR3BF-B 5

TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG THÂN THIỆN

Trình duyệt web

TR3BF có thể sử dụng trình duyệt web Chrome được tích hợp trong HĐH Android, do đó bạn có thể tìm kiếm web dễ dàng và nhanh chóng mà không cần kết nối với máy tính để bàn bên ngoài.

Màn hình tương tác TR3BF-B 6

Tất cả trong một

TR3BF tích hợp cả Ứng dụng Android và Lưu ý vào SoC hiệu suất cao mà không cần PC.

Màn hình tương tác TR3BF-B 7

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH TUYỆT HẢO

Kích thước khác nhau với Ultra HD

Sử dụng độ phân giải UHD sẽ cho phép bạn xem chi tiết ở độ phân giải cao hơn bốn lần so với FHD, ngay cả khi phóng to. Các nội dung khác nhau như tài liệu, hình ảnh và video được hiển thị mà không làm biến dạng chất lượng hình ảnh, đặc biệt quan trọng trong một môi trường giáo dục và hợp tác.

Màn hình tương tác TR3BF-B 8

Màu sắc trung thực

TR3BF - B hiển thị nội dung đa phương tiện cho người tham dự một cách sinh động hơn. Bảng điều khiển IPS hiển thị rõ ràng nội dung ở nhiều góc độ khác nhau, bất kể người tham dự đang ngồi ở đâu. Mỗi pixel của bảng điều khiển IPS tái tạo màu sắc hình ảnh thực tế mà không bị biến dạng.

Màn hình tương tác TR3BF-B 9

Thông số kỹ thuật của màn hình “click here

Xem thêm các sản phẩm màn hình tương tác 86TN3F.

VINATEL cung cấp giải pháp màn hình ghép và màn hình quảng cáo LCD chất lượng cao, giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4322
  • Ngày đăng : 14-08-2019