Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình tương tác LG TC3D

Màn hình tương tác LG TC3D.

Màn hình tương tác LG TC3D được tích hợp ứng dụng IDB, dựa trên nền tảng thông minh webOS, người dùng không cần license vẫn tương tác dễ dàng, với những đặc tính nổi trội như: Độ sáng (Loại.): 450 cd / m2. Loại cảm ứng: P-Cap (Lưới kim loại Ag). Điểm chạm: Tối đa. 40 điểm. Giao diện: HDMI (3), DP, DVI, RGB, RS232C, RJ45, USB (2), OPS USB, Touch USB (2), Tích hợp Wi-Fi.

Chạm và viết trực quan

Công nghệ cảm ứng P-Cap tiên tiến cho phép phản hồi cảm ứng chính xác và chữ viết tay thực tế. Độ dày của bút thích ứng với tốc độ viết, với sự hỗ trợ tối đa. Muli-touch 40 điểm.

Màn hình tương tác LG TC3D 1

Trải nghiệm cuộc họp tất cả trong một

Để cộng tác hiệu quả, LG IDB kết hợp một lần các quy trình riêng biệt bao gồm chia sẻ màn hình laptop của người tham gia thông qua kết nối có dây / không dây, viết trên màn hình dùng chung và lưu chú thích.

Màn hình tương tác LG TC3D 2

Bảng điều khiển IPS

Màu sắc trung thực, tầm nhìn rộng

Tấm nền IPS của LG có góc nhìn rộng để cung cấp nội dung rõ ràng bất kể người tham gia cuộc họp đang ngồi ở đâu. Mỗi pixel trong bảng điều khiển IPS tái tạo màu sắc hình ảnh chân thực, không bị biến dạng.

Màn hình tương tác LG TC3D 3

Tín hiệu tự động / Chuyển đổi cảm ứng

Chia sẻ màn hình nhanh chóng và dễ dàng

Cung cấp chức năng tiết kiệm thời gian, màn hình có thể phát hiện tín hiệu đầu vào / cảm ứng và tự động thay đổi nguồn nếu đầu vào mới có mức ưu tiên cao hơn nguồn trước đó.

Màn hình tương tác LG TC3D 4

Menu cảm ứng hỗ trợ

Dễ dàng gọi và điều khiển menu

Cung cấp tính dễ sử dụng tối ưu, người dùng LG IDB có thể chạy các chức năng mong muốn hoặc thay đổi cài đặt bằng cách ấn nhẹ vào màn hình để gọi Menu cảm ứng.

Thiết kế menu (GUI) có thể thay đổi mà không cần thông báo trước

Màn hình tương tác LG TC3D 5

Tận hưởng trải nghiệm đa màn hình

Cung cấp tính linh hoạt nâng cao cho người dùng, PBP / PIP (Picture by picture/ Picture in Picture) cho phép hai nguồn nội dung khác nhau được hiển thị trong các cài đặt bố cục khác nhau bao gồm toàn màn hình, tỷ lệ gốc và chế độ màn hình phụ.

Màn hình tương tác LG TC3D 6

Thông số kỹ thuật man hinh cam ung TC3D xem tại đây.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4348
  • Ngày đăng : 24-05-2019