Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình tương tác ứng dụng cho ngành giáo dục

Ngày nay, chất lượng giáo dục luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để xã hội ngày càng phát triển lớn mạnh trong tương lai, ngành giáo dục cần được đầu tư mạnh mẻ hơn thế nữa. Bên cạnh nội dung giảng dạy sáng tạo, chất lượng thì một lớp học cần có thêm nhiều công cụ khác giúp nâng cao chất lượng đào tạo. Màn hình tương tác hiện đang được ưa chuộng nhiều trong lĩnh vực này. Công cụ được đánh giá cao trong về tính ứng dụng cũng như chất lượng kỹ thuật của sản phẩm.

Màn hình tương tác là gì?

Màn hình tương tác được hiểu đơn giản là màn hình ngoài tác dụng hiển thị nội dung trình chiếu, chúng ta có thể chạm tay trực tiếp tương tác trên màn hình. Tính năng tương tác màn hình giúp cho người dùng có thể thực hiện mục đích hiển thị của mình trên màn hình một cách dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Màn hình tương tác trong giáo dục được tích hợp tất cả trong một từ màn hình, máy tính đến màn tương tác giúp cho việc giảng dạy trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

màn hình tương tác cho giáo dục 1

Lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác trong giáo dục

  • Nâng cao trải nghiệm lớp học

Bằng việc sử dụng màn hình tương tác hiện đại trong việc giảng dạy, giáo viên sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc mang đến một bữa học đầy đủ nội dung mà không gây nhàm chán. Đối với việc trình bày nội dụng trên bảng đen chỉ toàn chữ và chữ sẽ gây ra cảm giác nhàm chán cho người học khi đang theo dõi bài giảng, màn hình tương tác sẽ giúp cho cả người dạy và người học những cảm giác mới mẻ hơn. Màn hình cung cấp cho giáo viên sử dụng để hiển thị video và slide nhiều hơn. Dưới sự hỗ trợ kết nối Internet, chúng ta có thể tạo ra nhiều tiết học thú vị hơn. Như đúng tên gọi của nó, công cụ cho phép người dùng có thể dùng tay điều khiển trên chính thiết bị. Bạn cứ cảm nhận như mình đang sử dụng một chiếc smartphone cỡ lớn. Mọi thao tác sẽ rất đơn giản và nhanh chóng. Nhiều thống kê cho thấy, học sinh sẽ cảm thấy hào hứng hơn khi tham gia một lớp học có sử dụng thiết bị tương tác như thế này.

  • Phát triển kỹ năng cho người học

Việc sử dụng thiết bị hiện đại cho việc giảng dạy sẽ giúp cho học sinh đón nhận được công nghệ hiện đại và cách thức tương tác với chúng một cách hiệu quả. Áp dụng công nghệ hiện đại cho việc giáo dục sẽ giúp cho học sinh có khả năng tìm hiểu thêm về những kho tàng kiến thức rộng lớn thông qua sử dụng các công nghệ hiện đại kết hợp với internet. Thông qua đó, việc học của học sinh từ thụ động sẽ dẫn chuyển sang chủ động hơn, biết tự tìm hiểu học hỏi hơn để nâng cao kiến thức của bản thân ngày một cao rộng hơn.

màn hình tương tác cho giáo dục 2
  • Tăng sự nhiệt tình và gắn kết

Tiết học với màn hình chuyên dụng chắc chắn sẽ thu hút học sinh chú tâm để mắt đến bài giảng hơn so với phương pháp dạy học truyền thống. Tại sao vậy?

Bài giảng trên màn hình sẽ nhiều màu sắc, hình ảnh thực tế, những đoạn video clip liên quan giúp bài học thêm sinh động, thu hút ánh mắt của người khác, từ đó học sinh sẽ chú tâm đến bài giảng nhiều hơn và có sự tương tác tích cực với giáo viên. So với phương pháp truyền thống như dùng bảng phấn, bảng bút lông chỉ toàn chữ và chữ sẽ gây cảm giác nhàm chán cho người học. Học sinh thời nay đã quen với việc tiếp xúc những công nghệ mới mẻ, chính vì thế việc đầu tư vào trang thiết bị dạy và học như man hinh tuong tac nói trên là một điều thật sự cần thiết.

  • Giúp người học giảm bớt căng thẳng

Một tiết học kéo dài chỉ toàn chữ với chữ sẽ gây nhiều căng thẳng cho cả người dạy lẫn người học. Để giảm bớt những áp lực đấy nhằm lấy lại tinh thần cho mọi người, chúng ta có thể thư giản bằng một số video vui nhộn trên internet. Dù chỉ có một vài clip ngắn vui vui cũng sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn, lấy lại tinh thân để tiếp tục làm việc hiệu quả.

màn hình tương tác cho giáo dục 2

Nhà cung cấp màn hình tương tác chất lượng giá tốt

Vinatel chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng màn hình chuyên dụng chất lượng như: màn hình quảng cáo, màn hình chân đứng, màn hình led, màn hình ghép,… với hơn 10 năm kinh nghiệp hoạt động trong ngành, chúng tôi đã triển khai được nhiều dự án về màn hình chuyên dụng cả trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Vinatel cam kết sẽ giúp bạn có được những giải pháp tốt nhất.

Hiện chúng tôi đang có những ưu đãi hấp dẫn, để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4768
  • Ngày đăng : 14-07-2020