Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo và giải pháp quản lý tập trung

Với sự phổ biến ngày càng tăng của lĩnh vực công nghệ số, các doanh nghiệp kinh doanh đã và đang đón nhận nó nhiệt tình. Các loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số đang dần thay thế các poster giấy thông thường trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Nhưng nó là gì ? Nó mang lại cho mình những lợi ích gì? Và những giải pháp hỗ trợ nó hoạt động hiệu quả hơn là gì ? Phần bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng.

Màn hình quảng cáo và giải pháp quản lý tập trung

Màn hình quảng cáo là gì?

Màn hình quảng cáo, đôi khi được gọi là màn hình kỹ thuật số chuyên dụng , là công nghệ hiển thị như tường LED, LCD trình chiếu nhiều nội dung sinh động các hình ảnh, video, chỉ đường, menu, thông điệp tiếp thị hoặc nhiều định dạng file phục vụ nhiều mục đích khác nhau của doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số được ứng dụng rộng rãi trong công cộng, bảo tàng, nhà thi đấu thể thao, nhà thờ, tòa nhà học thuật, cửa hàng bán lẻ, không gian công ty và nhà hàng - để cung cấp dịch vụ khác nhau cho khách hàng hay nội bộ nhân viên. Đó là cách thức truyền tải thông tin một cách hiệu quả, tác động đến hành vi và quá trình ra quyết định của khách hàng, đồng thời nâng cao trải nghiệm của người dùng thông qua màn hình chuyên dụng.

Có thể dùng màn hình quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng để làm gì?

  • Khuyến mãi

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số là một nơi tuyệt vời để giới thiệu các chương trình khuyến mãi cho sản phẩm, dịch vụ, sự kiện và bán hàng. Màn hình có thể hiện thị thông tin dạng hình ảnh hoặc Video Clip , doanh nghiệp có thể chọn cách hiển thị tĩnh hoặc động tùy ý để quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình.

  • Lựa chọn dịch vụ

Khách hàng có thể thông qua màn hình quảng cáo tương tác để có thể tự chọn lựa dịch vụ theo yêu cầu của mình mà không cần nhân viên. Ví dụ, tại những nhà hàng hiện đại ngày nay, khách hàng có thể tự order món ăn thông qua màn hình chuyên dụng.

  • Truyền đạt thông tin

Thay vì gửi email, bạn có thể chia sẻ thông tin cập nhật thông qua màn hình kỹ thuật số được gắn trong các khu vực dành cho nhân viên bao gồm phòng chờ và phòng nghỉ. Nó không chỉ nhanh chóng và hiệu quả mà còn cải thiện khả năng giao tiếp và tinh thần tại nơi làm việc.

  • Giải trí

Bên cạnh việc phục vụ cho mục đích kinh doanh và công việc thì màn hình quảng cáo chuyên dụng còn giúp người xem giải trí. Bạn có thể cài đặt những clip vui nhộn, hài hước, những nội dung mang tính trải nghiệm hay những bản nhạc vi vu giúp khách hàng của bạn có thể thư giãn hơn khi đợi chờ dịch vụ của bạn.

Giải pháp quản lý tập trung cho màn hình quảng cáo

Màn hình quảng cáo và giải pháp quản lý tập trung

Ngoài việc lựa chọn phần cứng phù hợp, bạn sẽ cần các công cụ phần mềm để thực sự hiển thị nội dung của mình. Hệ thống quản lý nội dung (CMS) là một trong những công cụ dễ dàng nhất mà bạn có thể sử dụng để sắp xếp và trình bày nội dung của mình. Tùy thuộc vào hệ thống của bạn, bạn cũng có thể có tùy chọn sử dụng phần mềm trình phát đa phương tiện. Ngoài ra, hãy xem xét phạm vi mạng hiển thị của bạn. Đối với các dự án bao gồm nhiều màn hình ở một số vị trí, hệ thống phần mềm quản lý tập trung thiết bị sẽ cung cấp cho bạn quyền kiểm soát mạng của mình từ xa. Tức là chỉ cần vài thao tác nhỏ trên thiết bị PC, Smartphone,… bạn có thể theo dõi được mọi hoạt động của nhiều màn hình ở nhiều khu vực khác nhau và chỉnh sửa thông tin của nó dễ dàng.

Tư vấn màn hình quảng cáo và giải pháp quản lý tập trung cho doanh nghiệp

VINATEL là đơn vị chuyên cung cấp các dòng màn hình quảng cáo chuyên dụng và các giải pháp phần mềm liên quan. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

VINATEL CORP

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 2902
  • Ngày đăng : 14-10-2021