Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

TUYÊN TRUYỀN CHỐNG DỊCH COVID-19 QUA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, Chính phủ  và các cơ quan chức năng liên quan luôn quan tâm đến việc tuyên truyền và hướng dẫn người dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Có rất nhiều hình thức để truyền tải thông điệp đến mọi người như: Tin nhắn, poster, TVC, âm nhạc,… Hiện nay, hình thức tuyên truyền qua màn hình chuyên dụng cũng đang được áp dụng rộng rãi. Các tấm màn hình quảng cáo ngày nay cũng đang được nhiều tổ chức biến thành công cụ truyền bá trong mùa dịch Corona này.

màn hình quảng cáo tuyên truyền chống dịch 1

Màn hình quảng cáo nên được đạt ở đâu để có gây được nhiều hiệu ứng?

Việc chọn lựa vị trí đặt màn hình quảng cá thật sự rất quan trọng, chiếm đến 80% hiệu suất của phương pháp làm quảng cáo đang ứng dụng. Dù để quảng bá thương hiệu hay tuyên truyền, giáo dục,.. bất cứ nội dung nào thì việc lựa chọn vị trí đặt màn hình hiển thị cũng quyết định tỷ lệ thành công cao hay thấp. Vậy, nên đặt màn hình quảng cáo ở đâu để có được hiệu ứng cộng đồng tốt?

  • Tại các ngã đường lớn

Các ngã đường lớn là nơi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt những poster lớn nhằm quảng bá thương hiệu của mình. Lợi dụng được vị thế đấy, chúng ta có thể thay thế những tấm poster đấy bằng những chiếc màn hình quảng cáo chuyên dụng cỡ lớn linh hoạt hơn, sinh động hơn để tạo nhiều thu hút hơn. Qua đó, chúng ta có thể hiển thị nhiều đoạn clip thông báo, hướng dẫn mọi người cách phòng chống dịch hiệu quả nhất.

  • Tại các tòa nhà chung cư, văn phòng

Các tòa nhà chung cư, văn phòng cũng là nơi tập trung đông đúc nhiều người. Tại đây, mọi người cũng thường sử dụng nhiều thiết bị công cộng, tiếp xúc gần như thang máy, thang cuốn, chấm công,… dễ gây lây nhiễm chéo.

màn hình quảng cáo tuyên truyền chống dịch 2
  • Siêu thị

Tại các siêu thị là nơi rất nguy hiểm dẫn đến việc lây lan bệnh, tuy nhiên do nhu cầu thiết yếu của mọi người nên việc đi đến siêu thị mua sắm là việc không thể tránh khỏi. Chính vì điều đó, mà chúng ta cần nhắc nhở mọi người tuân thủ các quy định chống dịch để bảo vệ mình và người những người khác. Tại siêu thị hay các trung tâm thương mại thường có rất nhiều màn hình quảng cáo thường hay dùng để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng thiết bị trên để có thể tuyên truyền mọi người cùng chung tay chống dịch Covid-19, chia sẽ các phương pháp ngăn ngừa dịch bệnh hiệu quả. Ngoài ra, có thể dùng màn hình kỹ thuật số chuyên dụng để có thể cập nhật được những tin tức mới nhất về tình hình dịch bệnh để mọi người đều có thể thấy biết được mức độ nguy hiểm của nó, từ đó chúng ta sẽ có ý thức hơn trong vấn đề chú ý đến sức khỏe của cá nhân và của cộng đồng.

  • Trung tâm y tế, bệnh viện

Trung tâm y tế và bệnh viện là những nơi rất lây lan dịch bệnh vì mức độ tập trung khá đông, làm tăng nguy cơ lây nhiễm cao. Ngoài Covid-19, chúng ta còn rất nhiều căn bệnh khác có thể lây lan từ bệnh viện cũng khá nguy hiểm. Dù bất cứ bệnh gì đi nữa thì trong thời kỳ này cũng ảnh hưởng rất lớn đến mỗi chúng ta. Chúng ta phải luôn có một cơ thể khỏe mạnh để có thể chống trọi với nguy cơ nhiễm phải căn bệnh nguy hiểm mang tính toàn cầu thế này.

Màn hình quảng cáo sẽ giúp chúng ta nâng cao được ý thức hơn trong vấn đề bảo vệ sức khỏe không chỉ cho chính mình mà còn cho những người xung quanh. Tất cả những gì được hiển thị trên man hinh quang cao chuyên dụng sẽ giúp chúng ta biết được nhiều cách phòng vệ an toàn nhất và hiệu quả nhất.

màn hình quảng cáo tuyên truyền chống dịch 3

Nhà phân phối màn hình quảng cáo chất lượng, giá tốt

Lựa chọn màn hình quảng cáo ở đâu cho hiệu quả? Gía cả như thế nào là hợp lý?

Đây là câu hỏi mà bất cứ cá nhân, đơn vị nào khi quyết định lựa chọn màn hình quảng cáo luôn luôn quan tâm. Nhưng các bạn yên tâm, VINATEL chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng màn hình quảng cáo chuyên dụng chất lượng và giá cả tốt nhất. Đặc biệt, trong thời đại dịch bệnh CORONA đang gây ảnh hưởng đến tình hình tài chính của nhiều doanh nghiệp, chúng tôi hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn mang đến cho quý doanh nghiệp tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất.

xem thêm: giải pháp màn hình ghép giá tốt 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn        

 

 

  • Số lượt xem : 4790
  • Ngày đăng : 16-04-2020