Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình tương tác có phải là tương lai của màn hình kỹ thuật số?

Màn hình tương tác có phải là tương lai của màn hình kỹ thuật số?

Rào cản lớn nhất đối với màn hình quảng cáo kỹ thuật số đó là một màn hình lớn hơn và cũng nhỏ hơn – điện thoại thông minh. Thật khó để màn hình thu hút đến khách hàng khi họ lại bị hấp dẫn bởi các mạng xã hội trên điện thoại của họ. Tuy nhiên, đối với các cửa hàng bán lẻ để tiếp cận những khách hàng bị phân tâm này nhờ vào các yếu tố tương tác trong các màn hình chuyên dụng. Về điểm này, các màn hình cảm ứng có thể đáp ứng được. Vậy, chúng có phải là tương lai của thế giới Digital Signage.

Thị trường lớn

Cả màn hình quảng cáo và màn hình tương tác đều có khả năng tạo ra lợi nhuận, theo báo cáo của nhiều cuộc khảo sát cho biết rằng. Màn hình quảng cáo và màn hình cảm ứng đang được mong đợi đạt hơn 30 tỷ USD trước năm 2023.

Những thị trường này được phân chia một cách đơn giản vì chúng đáp ứng nhu cầu của các sản phẩm khác nhau. Các màn hình tương tác là những công cụ tiếp cận chính để giữ khách hàng lâu hơn so với các màn hình quảng cáo. Màn hình hiển thị, về mặt khác có ý nghĩa là truyền tải các thông điệp đến với khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn, nó có thể là 1 thông báo hoặc 1 mẫu quảng cáo ngắn.

Màn hình tương tác có phải là tương lai của màn hình kỹ thuật số 1

Nội dung hay hơn

Không hẳn “nội dung là vua”, cho dù nội dung của bạn có hấp dẫn nhưng nếu không liên quan đến khách hàng, họ cũng sẽ không chú ý đến chúng. Nhiều máy bán hàng tự động đang nỗ lực để cải tiến bằng các màn hình chuyên dụng bằng cách cho phép nội dung động thay đổi dựa trên lượng khách hàng, nhân khẩu học và đầu vào của khách hàng.

Ví dụ, một màn hình trung tâm có thể phân tích được gương mặt của khách hàng để biết được độ tuổi và đưa ra một mẫu quảng cáo mà có thể thu hút được sự chú ý của họ. Các tính năng của màn hình cảm ứng có thể cải thiện được nội dung toàn diện thông qua một vài phương pháp. Sử dụng màn hình này, người khách hàng đó có thể tiến tới việc chạm vào màn hình để nhận một phiếu mua hàng hoặc voucher khuyến mãi.

Nếu không đủ khách hàng đến tương tác với màn hình, các trung tâm có thể lưu giữ thông tin đó và điều chỉnh nội dung. Về bản chất, các yếu tố tương tác bổ sung thêm một bước tham gia, trong khi trước khi khách hàng chỉ là một người nhận thông tin thụ động.

Màn hình tương tác có phải là tương lai của màn hình kỹ thuật số 2

Sử dụng màn hình tương tác hoặc không

Các yếu tố tương tác trong hệ thống màn hình cần phải có nhiều yêu cầu mới hoạt động được. Nó yêu cầu thay đổi phần cứng, phần mềm cũng như bảo trì. Nó không chỉ yêu cầu bạn thiết kế một nội dung tương tác hay để thông báo và thu hút khách hàng.

Nếu như bạn chủ yếu cung cấp một lượng lớn thông tin cho khách hàng thông qua một hệ thống màn hình ghép độ phân giải cao mà có thể thu hút được sự chú ý của họ đủ lâu, thì bạn không phải cần đến màn hình cảm ứng.

Màn hình tương tác có phải là tương lai của màn hình kỹ thuật số 3

Có khả năng là trong tương lai gần, các màn hình tương tác và màn hình hiển thị sẽ tồn tại cạnh nhau, đôi khi làm việc cùng nhau.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin dùng hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5236
  • Ngày đăng : 23-04-2018