Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Ứng dụng màn hình chuyên dụng ngoài trời trong thành phố thông minh

Ứng dụng màn hình chuyên dụng ngoài trời trong thành phố thông minh.

Không còn nghi ngờ rằng màn hình kỹ thuật số đang thay đổi bộ mặt của những thành phố hiện đại. Đây không chỉ là việc các doanh nghiệp đang cố gắng tăng doanh thu mà đó là một phần của sự dịch chuyển sang các thành phố thông minh. Nơi mà các nhà quy hoạch đô thị tin rằng là điều cần thiết để điều chỉnh tăng trưởng.

Tính đến năm 2018, có đến 55% dân số thế giới sống ở khu vực thành thị. Con số này sẽ tăng lên 68% vào năm 2050. Đó là thêm 2,5 tỷ người đang tìm kiếm nhà cửa, dịch vụ và công việc trong các trung tâm đô thị vốn đã đông đúc.

Thành phố thông minh được định nghĩa là những thành phố sử dụng công nghệ để cải thiện dịch vụ và trở nên hiệu quả hơn. Khi các outdoor digital signage phát triển phù hợp với xu hướng vật lý, công nghệ và môi trường, nó trở nên một phần quan trọng của điều này.

Dưới đây là những ví dụ về màn hình quảng cáo ngoài trời cải thiện cuộc sống ở các khu vực đô thị như: cung cấp các dịch vụ tốt hơn, giữ cho mọi người an toàn và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Ứng dụng màn hình chuyên dụng ngoài trời trong thành phố thông minh 1

Cung cấp những dịch vụ tốt hơn

Các màn hình quảng cáo kỹ thuật số tự phục vụ ngày càng phổ biến. Các ki-ốt màn hình cảm ứng được sử dụng trong tất cả các loại bối cảnh để giảm căng thẳng cho các nhà cung cấp dịch vụ và cải thiện dịch vụ khách hàng:

  • Các ki-ốt tương tác hướng dẫn tìm đường

  • Máy bán vé tự phục vụ.
  • Màn hình cảm ứng bán lẻ qua cửa sổ.
  • Màn hình hiển thị tự đặt hàng Drive-thru.

Đảm bảo an toàn cho người dân

Tại Mỹ, màn hình ngoài trời đã trở thành một nguồn thông tin quan trọng trong mùa bão - một ví dụ tuyệt vời về các biển báo kỹ thuật số được chuyển sang phi thương mại trong những lúc cần thiết.

Bằng cách sử dụng các hệ thống digital signage hiện có, chính quyền có thể cung cấp cảnh báo thời tiết trên nhiều tiểu bang với độ trễ chỉ vài phút giữa các lần cập nhật. Chúng ta sẽ sớm thấy các màn hình kỹ thuật số được sử dụng trong thời kỳ khủng hoảng tại các thành phố trên toàn thế giới.

Ứng dụng màn hình chuyên dụng ngoài trời trong thành phố thông minh 2

Nâng cao chất lượng cuộc sống

Thành phố thông minh không chỉ về hiệu quả, an toàn và dịch vụ tốt hơn, công nghệ màn hình kỹ thuật số có thể làm cho các trung tâm đô thị của chúng ta trở thành một nơi dễ sống hơn.

Thành phố Bentonville, Arkansas, gần đây đã chuyển đổi các bảng quảng cáo tĩnh thành các bảng kỹ thuật số. Vì bảng quảng cáo kỹ thuật số cho phép nhiều nhà quảng cáo chia sẻ cùng một không gian, ví dụ, trên một vòng nội dung, thành phố có thể giảm tổng số bảng quảng cáo và cải thiện giao diện của khu vực.

Xu hướng liên quan đến các tính năng vật lý, công nghệ và môi trường của màn hình kỹ thuật số ngoài trời cho phép các doanh nghiệp và chính phủ cung cấp dịch vụ tốt hơn cho số lượng người lớn hơn.

Những xu hướng này, và lợi ích của chúng, nhưng đảm bảo sự phát triển liên tục của các bảng hiệu kỹ thuật số ngoài trời trong các trung tâm đô thị và cuộc sống hàng ngày.

Rất may, các doanh nghiệp có thể áp dụng các xu hướng này và thu hút nhiều khách hàng hơn mà không ảnh hưởng nhiều đến ngân sách:

  • Cho dù màn hình lớn như thế nào, việc thu hút khách hàng hàng ngày vẫn sẽ được thực hiện với các bảng hiệu thân thiện với người dùng.
  • Nhiều tiến bộ công nghệ quan trọng nhất có thể được trang bị thêm vào hệ thống màn hình kỹ thuật số hiện tại của bạn.
  • Những cải tiến về tác động môi trường của màn hình có nghĩa là việc áp dụng các màn hình quảng cáo có thể tốt cho kinh doanh cũng như thế giới.
Ứng dụng màn hình chuyên dụng ngoài trời trong thành phố thông minh 3

Nếu bạn chưa tích hợp các màn hình quảng cáo ngoài trời vào doanh nghiệp của mình, thì đã đến lúc suy nghĩ nghiêm túc về việc đó.

VINATEL cam kết cung cấp và thi công các hệ thống hội nghị truyền hình, màn hình ghép chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4929
  • Ngày đăng : 18-02-2019