Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong môi trường làm việc

Có thể bạn đã biết, có rất nhiều công cụ phục vụ cho lĩnh vực truyền thông trên thị trường ngày nay như báo chí, loa đài, tờ rơi, poster, TVC,… mỗi công cụ tuy có nhiều cách tiếp cận khác nhau tuy nhiên vẫn vì một mục đích chung là đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng một cách rộng rãi.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đang có hướng thay đổi trong việc lựa chọn công cụ để truyền thông thương hiệu của mình. Màn hình quảng cáo là công cụ hiển thị tích hợp nhiều nội dung, nhu cầu truyền tải thông tin của tổ chức đến với mọi người. Mặt khác, họ còn có thể khai thác được công dụng của nó để phục vụ cho nhiều mục đích khác, ngoài mục đích truyền thông. Một trong số đó là việc ứng dụng man hinh quang cao vào trong môi trường làm việc. Công tác trên giúp tổ chức có thể mang lại hiệu suất công việc cao hơn và thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn trong công tác quản lý.

Vậy màn hình quảng cáo ứng dụng trong môi trường làm việc nhằm mục đích gì?

  1. Giới thiệu công ty

Thông thường các công ty khi sử dụng màn hình quảng cáo LCD chuyên dụng này thì việc đầu tiên không thể bỏ sót đó chính là hiện thị một đoạn Clip ngắn về công ty của mình. Đây là yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi sử dụng công cụ hiển thị này. Đoạn video ngắn được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp nhân viên của mình nhớ rõ được những thông tin quan trọng của công ty như: lịch sử thành lập, quy mô doanh nghiệp, thành tựu đáng ghi nhận,… Bên cạnh đó, khi khách hàng đến công ty họ cũng thấy được những nội dung đó. Chính vì thể, những giá trị đáng quý của bạn sẽ được mọi người ghi nhớ từ nhân viên bên trong đến cả những vị khách hàng quý giá của bạn.

màn hình quảng cáo trong môi trường làm việc 1

       2. Dự án quan trọng

Khi có những hạng mục quan trọng, bạn hãy nên công bố cho mọi người trong công ty biết thông qua màn hình quảng cáo tại các phòng ban hay tại sãnh chính của công ty. Chẳng hạn như: “ Hiện tại bạn đang ký kết với mội công ty đối tác quan trong ABC gì đó, sắp tới công ty sẽ mở thêm chi nhánh tại địa điểm mới, chuẩn bị có hội thảo gì không?...” tất cả những dự án trên sẽ nhanh chóng được truyền đến nhân viên của mình, hiển thị trong khoảng thời gian dài, có tính lặp lại cũng chính là cách nhắc nhở mọi người, tránh tình trạng bỏ quên những công việc quan trọng.

       3. Hiển thị nội dung công việc tuần/tháng

Thông thường,các phòng ban được bố trí một màn hình kỹ thuật số LCD hiện đại sẽ không thể bỏ qua nội dung hiển thị quan trọng đó là nội dung cần việc quan trọng cần thực hiện trong tuần hoặc tháng.

Ví dụ, mục tiêu đặt ra trong phòng kinh doanh tháng này là phải đạt được trên 1 tỷ và doanh số cá nhân sẽ được cụ thể hóa chi tiết trên màn hình, hay là mục tiêu đề ra trong tuần này các công nhân xưởng may bao nhiều chiếc váy để có thể đáp ứng đủ chỉ tiêu đã đề ra,…

màn hình quảng cáo trong môi trường làm việc 2

        4. Tiến độ hoàn thành

Thông qua màn hình quảng cáo chuyên dụng, các công nhân viên trong công ty cũng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ hoàn thành công việc của phòng ban hay của chính cá nhân mình. Từ đó, mọi người sẽ biết cách kiểm soát nhiệm vụ của mình chặt chẽ hơn, đảm bảo mang lại năng suất làm việc đạt kết quả như mong đợi.

        5. Thông báo

Một số thông báo sẽ được trình chiếu trên màn hình, giúp mọi người nắm được thông tin nhanh chóng, chính xác nhất như: các ngày nghĩ lễ, những buổi liên hoan, teambuilding, chúc mừng sinh nhật, dự báo thời tiết, tuyên truyền ý thức công sở, công xưởng, xã hội, tán dương thành tích…

        6. Giải trí

Bên cạnh hiển thị những nội dung về mục tiêu công việc, màn hình chuyên dụng còn có thể dùng để hiển thị những nội dung vui nhộn, giúp mọi người có thể cảm thấy vui vẻ hơn, góp phần giúp các anh chị em có thể giảm bớt những khó khăn,áp lực trong công việc, mang lại một tâm trí thoải mái làm việc đạt hiệu quả cao.

màn hình quảng cáo trong môi trường làm việc 3

Lợi ích từ việc dùng màn hình quảng cáo trong công ty là gì?

Khi đầu tư cho mình thiết bị hiển thị hiện đại như man hinh quang cao trên, mọi công ty đều đã tính toán được những lợi ích trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của mình. Một số thuận lợi khi áp dụng màn hình chuyên dụng trong môi trường làm việc như sau:

  • Tạo thêm sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc
  • Thông tin truyền tải nhanh chóng, có tính lặp lại gợi nhắc, tránh tình trạng bỏ sót thông tin.
  • Nội dung thay đổi linh hoạt theo thời gian, dễ dàng quản lý, cập nhật
  • Hạn chế sử dụng phương thức truyền đạt nội dung qua giấy, poster,..

Xem thêm: các loại màn hình quảng cáo thường dùng trên thị trường: Tại đây

Vinatel tự hào là đơn vị chuyên kinh doanh các loại màn hình quảng cáo chuyên dụng với chất lượng và giá cả hợp lý. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những giải pháp đảm bảo và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ với chung tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

  • Số lượt xem : 4242
  • Ngày đăng : 21-10-2019