Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số đã thay đổi Marketing như thế nào

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số đã thay đổi Marketing như thế nào.

Công nghệ marketing hay thông thường được biết đến như là “martech” đang định hình lại hoạt động marketing như chúng ta đã biết. Mặc dù công nghệ đang làm cho marketing trở nên nhiều thử thách, phức tạp, mắc hơn nhưng cũng có những khía cạnh khác dễ hơn, điều này bắt buộc các tổ chức và doanh nghiệp phải tập trung vào các chiến lược marketing và tận dụng những nguồn lực mới để hỗ trợ cho quá trình vận hành, nắm bắt những cơ hội mới và từ bỏ những gì không hữu ích.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số đã thay đổi Marketing như thế nào

Sự phát triển của màn hình quảng cáo kỹ thuật số

Màn hình chuyên dụng là một trong những ví dụ của công nghệ marrketing, điều mà đã đạt được đà tăng trưởng trong nhiều ngành công nghiệp đa dạng và đã chứng minh là một nguồn lực không phải đi xa bất cứ lúc nào. Trong thực tế, màn hình kỹ thuật số hiện giờ có giá trị khoảng 16 tỷ đô trên khắp thế giới các vị trí của công ty và màn hình quảng cáo ngoài trời đang là những ngành lớn nhất. Chính vì thế mà màn hình quảng cáo đã trở thành vũ khí thu hút khách hàng cho doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số đã phát triển một cách nhanh chóng từ một yếu tố xa xỉ trở thành một sự thay thế thông thường và cả là một sự mong đợi. Khách hàng ngày nay đang mong đợi bước vào trong một cửa hàng hoặc nhà hàng và nhìn thấy một màn hình trình chiếu menu đầy đủ các sản phẩm. Thêm vào đó, các màn hình tương tác cũng đang phát triển, đặc biệt là ở khu vực Bắc Mỹ.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số đã thay đổi Marketing như thế nào 2

Những sự mong đợi mới

Và kết quả là, màn hình quảng cáo chuyên dụng đã trở thành một phần thiết yếu trong thiết kế hoặc đổi mới của bất kỳ công ty nào. Chẳng hạn, nhà hàng, các cửa hàng bán lẻ, bệnh viện và ngay cả các phòng tập thể hình tại địa phương cũng đã trang bị các màn hình chuyên dụng. Những nơi mà không sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số sẽ nhanh chóng trở nên lạc hậu. Những khách hàng sẽ có khả năng tiếp cận những nơi có trang bị thiết bị màn hình, điều mà đưa việc kinh doanh của họ vào cuộc cạnh tranh.

Rất nhiều công ty và tổ chức đã ứng dụng màn hình chuyên dụng vào cơ sở vật chất của họ, biến nó thành một công cụ hữu hiệu trong những chiến dịch marketing. Ngày càng nhiều công ty phát triển phần mềm và thiết bị để hỗ trợ cho nó và chúng ta có thể mong đợi để thấy sự cải tiến, phát triển và tiến bộ vượt trội hơn của màn hình kỹ thuật số trong một tương lai không xa.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số đã thay đổi Marketing như thế nào 3

Khái niệm về Marketing phong cách sống

Marketing phong cách sống là một trong những từ khóa nội bật của marketing ngày nay. Marketing phong cách sống muốn nói đến làm thế nào để một công ty biết đến giá trị khách hàng của họ và làm thế nào họ có thể cho khách hàng thấy rằng thương hiệu của họ phù hợp với phong cách sống của khách hàng. Tuy nhiên, các nhà làm thương hiệu đã ít tập trung vào việc thúc đẩy khách hàng để mua hàng và phát triển hơn các mối quan hệ với họ trên nền tảng những gì khách hàng thực sự quan tâm.

Mặc dù các thương hiệu đã đấu tranh với việc cố gắng để tìm ra sự tiếp cận tốt nhất để tiếp cận và kết nối với khách hàng của họ, màn hình quảng cáo kỹ thuật số đã trở thành một kênh hữu dụng. Thông qua sức mạnh của loại màn hình này, các thương hiệu có thể giới thiệu sản phẩm của họ, tương tác với khách hàng và cho thấy khách hàng thông qua các cộng đồng trực tuyến và thậm chí cả khi đi bộ trên đường phố làm các thương hiệu phù hợp với cuộc sống của khách hàng như thế nào.

Sau tất cả, màn hình kỹ thuật số là một công cụ làm marketing có hiệu quả điều mà phù hợp với tất cả lĩnh vực marketing ngày nay, bao gồm cả tuổi "martech”, marketing lối sống, và cũng thị trường cho millennials, mà đã được chứng minh là một thách thức khác cho thương hiệu ngày nay. Bằng cách áp dụng bảng hiệu kỹ thuật số, các marketer có thể không chỉ làm sáng lên thế giới của khách hàng mà còn đạt được lợi thế cạnh tranh.

Vinatel cam kết là nhà cung cấp các hệ thống màn hình ghép, màn hình quảng cáo chất lượng, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4986
  • Ngày đăng : 03-01-2018