Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo đem lại hiệu quả kinh doanh cao

Màn hình quảng cáo đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

Quảng cáo đang trở nên ngày càng quen thuộc đối với tất cả mọi người.

Thị trường ngày càng rộng lớn, khái niệm doanh nghiệp độc quyền ngày càng trở nên xa lạ, thay vào đó mỗi doanh nghiệp phải đứng trước sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều hướng. Đứng trước khó khăn trên đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có kế hoạch truyền thông hiệu quả để hình ảnh thương hiệu không bị khách hàng quên lãng. Quảng cáo được xem là phương thức truyền thông hiệu quả mà ngày nay hầu hết mọi doanh nghiệp trên thị trường đều áp dụng. Có rất nhiều hình thức quảng cáo đang được sử dụng rộng rãi như: TVC, Online, Outside, báo giấy, radio,… Hiện nay cũng có khá nhiều công ty ưa chuộng việc sử dụng màn hình quảng cáo để quảng bá thương hiệu của mình. Phương thức truyền thông trên cũng không còn lạ lẫm với mọi người, gần gũi, thu hút và mà còn mang lại hiểu quả kinh doanh cao.

Vậy màn hình quảng cáo thông dụng gồm những loại nào?

Một số màn hình chuyên dụng đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay như:

  • Màn hình tương tác: người dùng có thể tương tác trực tiếp trên thiết bị. Công nghệ này mang lại nhiều sự thuận tiện, thao tác nhanh chóng như bạn đang sử dụng một chiếc Smart Phone.
  • Màn hình ghép: gồm nhiều màn hình nhỏ ghép lại thành một màn hình lớn và cùng hiển thị một hình ảnh, video. Bạn có thế thường bắt gặp loại màn hình quảng cáo chuyên dụng này dụng ở các trung tâm thương mại, sự kiện có quy mô, tầm cỡ.
  • Màn hình LED: gồm nhiều điểm LED nối lại với nhau tạo nên một màn hình lớn. Màn hình này thường được ưa chuộng dùng trong việc quảng bá thương hiệu, sự kiện,…
  • Màn hình quảng cáo chân đứng: màn hình được thiết kế theo chiều dọc, có viền và chân đứng bảo vệ. Thường được dùng trước các cửa hàng thời trang, showroom trưng bày. Thiết kế của loại màn hình này mang lại cảm giác tinh tế, sang trọng, nâng tầm giá trị của điểm bạn đã đặt nó.
  • Màn hình quảng cáo đặc biệt: được thiết kế hiện đại hơn, cung cấp nhiều tính năng nổi trội hơn và đang được nhiều doanh nghiệp đầu tư áp dụng
Màn hình quảng cáo đem lại hiệu quả kinh doanh cao 1

Các doanh nghiệp thành công ra sao trong việc sử dụng màn hình quảng cáo?

1. Tăng mức độ nhận diên thương hiệu

Những doanh nghiệp mới xuất hiện trên thị trường luôn quan tâm đến vấn đề làm sao để làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Vì thế, việc lựa chọn địa điểm phù hợp để đặt một biển quảng cáo là hết sức quan trọng, quyết đinh đến hơn 80% sự mong đợi của công ty. Một sự thật hiển nhiên là chúng ta sẽ lựa chọn những nơi có nhiều ánh nhìn nhất, dễ thu hút nhất, thân thiện nhất như các ngã đường, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,… làm địa điểm đặt các màn hình quảng cáo. Hằng ngày, lượng người tham gia giao thông trên đường, mua sắm tại các trung tâm thương mại, cửa hàng rất nhiều, đó là cơ hội để chúng ta có thể đẩy mạnh mức độ nhận diện thương hiệu của mình. Đối các sự kiện lớn thì các man hinh quang cao thường được ưu tiên đặt ở những nơi làm sao có thể thuận mắt người nhìn nhất.

2. Quảng bá sản phẩm mới – sự kiện mới

Các sản phẩm mới – sự kiện mới ngoài việc được truyền thông qua mạng xã hội, TVC, báo giấy, tờ rơi,.. thì việc xây dựng kế hoạch truyền thông bằng cách sử dụng các màn hình quảng cáo LCD hiện đại cũng đạt hiệu quả không kém. Ví dụ, công ty bạn đang cho ra mắt một loại nước uống mới, bạn lựa chọn đặt một man hinh quang cao tại một ngã tư lớn trong thành phố. Mỗi ngày sẽ có rất nhiều người lưu thông qua góc đường đấy, dừng lại chỉ vài giây đèn đỏ thì số lượng ấy sẽ nhiều đến mức bạn không thể thống kê hết được. Thậm chí nếu chỉ có số ít phần trăm số lượng người tham gia giao thông có quan sát đến quảng cáo của bạn đi chăng, nữa thì thực tế cho thấy rằng con số ấy cũng không hề nhỏ chút nào. 

Màn hình quảng cáo đem lại hiệu quả kinh doanh cao 2

Xem các dự án về màn hình quảng cáo - digital signage trên kênh Youtube VINATEL tại đây

3. Tạo dấu ấn thương hiệu sâu

Bất cứ mọi thự xuất hiện trước mắt chúng ta nhiều lần đều sẽ trở thành thói quen. Nghệ thuật của quảng là phải làm sao để khách hàng nhớ mãi thương hiệu của chúng ta, luôn nghĩ tới chúng ta đầu tiên mỗi khi có nhu cầu. So với dạng quảng cáo bằng những tấm poster lớn nhỏ thì việc đầu tư cho mình một màn hình chuyên dụng sẽ tạo ra sự thu hút hơn nhiều. Thị giác con người sẽ bị hấp dẫn bởi những thứ chuyển đổi luân phiên hình ảnh, màu sắc hơn so với việc tập trung vào một cái gì đó bất động. Ví dụ, bệnh nhân đang trong buồn chán lúc đợi chờ gọi tên, bạn là doanh nghiệp kinh doanh một loại thuốc đặc trị bệnh có liên quan thì việc trang bị cho mình một màn hình quảng cáo tại bệnh viện sẽ rất cần thiết. Hình ảnh sản phẩm của bản cứ lặp đi lặp lại trước mắt khách hàng vài lần cũng đủ khiến họ khó quên. Tuy nhiên điều này cũng còn phụ thuộc vào mức độ hấp dẫn và sáng tạo từ những gì bạn đã trình bày trên man hinh quang cao nữa đấy!

4. Tăng doanh thu kinh doanh

Mọi chiến lược chiêu thị đều hướng đến một mục đích chung là mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Để có thể mang lại dòng tiền hiệu quả cho công ty, bạn phải có được khách hàng, đó là điều hiển nhiên. Những thông tin từ các man hinh quang cao chuyên dụng sẽ được truyền đến khách hàng tiềm năng của bạn một cách hiệu quả. Họ sẽ luôn nghĩ đến bạn đầu tiên khi họ có nhu cầu phát sinh. Nhưng lưu ý rằng, chiến lược này cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật kinh doanh cũng bạn. Hãy có gắng tạo ra những thông tin hấp hẫn, đầy đủ, thật thu hút để hoạt động truyền thông của bạn sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Màn hình quảng cáo đem lại hiệu quả kinh doanh cao 3

Xem thêm về cách để triển khai màn hình quảng cáo hiệu quả: http://vinatel.com.vn/3-cach-de-trien-khai-man-hinh-quang-cao/ar1110.html

VINATEL tự hào là doanh nghiệp cung cấp các loại màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3974
  • Ngày đăng : 26-09-2019