Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo chuyên dụng giúp hoàn thiện cơ sở hạ tầng sân bay

Màn hình quảng cáo chuyên dụng giúp hoàn thiện cơ sở hạ tầng sân bay.

Thông qua các công nghệ kỹ thuật số, các sân bay ngày càng trở nên năng động hơn và đem lại nhiều trải nghiệm hơn cho các hành khách. Các sân bay đang tận dụng các cơ hội này để đem lại thông điệp hiệu quản, thông tin trong thời gian thực, các dịch vụ cá nhân. Các sân bay rất muốn khám phá những gì tiếp theo, khi cuộc cách mạng kỹ thuật số diễn ra.

Các sân bay duy trì một số ưu tiên chính khi quản lý hành trình khách hàng của họ. Từ bãi đậu xe đến đường băng, mỗi bước được lên kế hoạch cẩn thận và quản lý. Chủ động trong việc giảm căng thẳng, đảm bảo mọi người đều được thông báo về tin tức, giải trí. Từ đó khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và hỗ trợ giảm bớt căng thẳng thường liên quan đến du lịch. Dưới đây là 3 lý do mà màn hình chuyên dụng giúp hoàn thiện cơ sở hạ tầng các sân bay.

Giải trí

Ngoài thời gian làm thủ tục check – in, cân ký hành lý, xếp hàng, thì hầu hết thời gian ở sân bay là chờ đợi. Các màn hình quảng cáo biết cách để giảm tải thời gian chờ đợi đó lên đến 35%. Bằng cách trình chiếu các chương trình giải trí như thể thao, phim ảnh, âm nhạc hoặc cung cấp các thông tin về thời tiếc, các tin tức mới nhất,… Từ đó giúp cho các hành khách giải trí trong lúc chờ lên máy bay hoặc hỗ trợ làm sao lãng họ trong trường hợp máy bay bị trễ chuyến.

Xây dựng thêm về luồng nội dung – các sân bay đang bắt đầu khám phá việc triển khai các màn hình như những tác phẩm nghệ thuật. Chẳng hạn như, sân bay Changi đã tích hợp các màn hình LED, một đo 70 x 5 mét với độ cao 60 milimét pixel và 10 phút khác với 6-mét và 4 milimet pixel pitch. Các màn hình ấn tượng này được tích hợp vào khu vực kiểm tra an ninh tập trung và khu vực chuyển tuyến khởi hành để đạt được mức phơi sáng tối đa và giúp tích hợp giải trí thông qua thời gian chờ đợi.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng giúp hoàn thiện cơ sở hạ tầng sân bay 1

Thông báo

Điều hướng trong sân bay có thể gây ra nhầm lẫn, bực bội và căng thẳng. Các màn hình kỹ thuật số có thể cung cấp hướng dẫn rõ ràng, dễ tìm cho những khách truy cập có thể đang tranh giành để thực hiện chuyến bay hoặc cố gắng tìm một ly cà phê. Điều này không chỉ hữu ích trong việc hỗ trợ hành khách đến đích một cách kịp thời, mà còn có giá trị cho nhân viên sân bay và các hoạt động chung.

Lắp đặt các màn hình quảng cáo chân đứng với bản đồ chi tiết và hướng dẫn từng bước sẽ cho phép hành khách của bạn đến đích của họ hiệu quả hơn trong khi nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

An ninh cũng là ưu tiên hàng đầu cho các nhà chức trách sân bay. Các màn hình chuyên dụng có thể hoạt động như một hệ thống thông báo khẩn cấp, từ đó nâng cao nhận thức về các trường hợp khẩn cấp tại sân bay. Nhờ vào một hệ thống kiểm soát trung tâm, các thông điệp quan trọng có thể được thông báo ngay tức khắc đến tất cả các màn hình, điều này giúp nâng cao khả năng phản hổi trong bất kỳ trường hợp nào.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng giúp hoàn thiện cơ sở hạ tầng sân bay 2

Tương thích quảng cáo

Môi trường sân bay cũng cung cấp một cơ hội quảng cáo. Với lưu lượng hành khách cao, thời gian dừng cao và cảm xúc được nâng cao, 42% hành khách có nhiều khả năng mua hàng xung quanh. Tăng doanh thu của các cửa hàng, nhà hàng và quán bar không thuế miễn phí bằng cách hiển thị ưu đãi trước chuyến bay và cửa khẩu.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng giúp hoàn thiện cơ sở hạ tầng sân bay 3

VINATEL cam kết cung cấp và thi công các hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng và màn hình ghép chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 5463
  • Ngày đăng : 10-07-2018