Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo cho rạp chiếu phim

Ngành công nghiệp điện ảnh ngày nay đang trở thành một ngành có sự cạnh tranh mạnh mẽ. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được rạp phim hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều và luôn có nhiều chiến dịch truyền thông hấp dẫn để thu hút khách hàng. Bên cạnh những ý tưởng mới mẽ, sáng tạo chúng ta còn cẩn phải có những công cụ hỗ trợ đắt lực để chiến dịch marketing trở nên hoàn hảo hơn. Màn hình quảng cáo đang là công cụ hỗ trợ truyền thông đắt lực, được đánh giá là mang lạ hiệu suất truyền thông cao cho sự phát triển của doanh nghiệp.

màn hình quảng cáo tại rạp phim 1

Vậy màn hình quảng cáo ở đây là gì?

Màn hình quảng cáo Digital Signage là công nghệ kỹ thuật số hiện đại gồm nhiều tính năng, ứng dụng đặc biệt cho phép trình chiếu nội dung, hình ảnh, video clip phục vụ cho việc quảng bá truyền thông và nhiều mục đích khác. Công nghệ LED, LCD đang là hai thành phần công nghệ chính cho việc biến màn hình trở thành trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp trong công tác quản lý và truyền thông thương hiệu.

Vậy màn hình quảng cáo đặt ở các rạp chiếu phim thường làm nhiệm vụ gì ?

  • Màn hình quảng cáo giúp hiển thị lịch phim

Khi bước vào rạp phim, người ta sẽ để ý đến lịch trình chiếu phim đầu tiên. Lịch trình tại các rạp chiếu phim sẽ được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số chuyên dụng. Việc sử dụng màn hình công nghệ sẽ giúp khách hàng dễ dàng theo dõi được lịch phim một cách chính xác và đầy đủ hơn. Đối với các rạp phim, màn hình giúp cho việc quản lý hiển thị thêm dễ dàng hơn, trong trường hợp có thay đổi lịch đột xuất, quản trị viên sẽ dễ dàng cài đặt hiển thị lại một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, việc đầu tư man hinh quang cao chuyên dụng sẽ giúp cho rạp phim thêm sang trọng, đẳng cấp hơn, góp phần tạo nên dấu ấn thương hiệu trong mắt khách hàng.

  • Màn hình quảng cáo giúp hiển thị trailer phim

Tại rạp chiếu phim thì phải hiển thị phim, điều này là chắc chắn phải có. Thông qua màn hình bạn sẽ có thể biết thêm nhiều bộ phim mới, hấp dẫn từ những trailer được chọn lọc. Tất cả các phim điện ảnh hiện có sẽ lần lượt hiển thị trailer phim tại rạp chiếu phim. Trong thời gian chờ đợi suất phim của mìn, khách hàng có thể tham khảo sơ qua những phim ảnh đang chiếu trong thời gian đó thông qua những đoạn cắt hấp dẫn. Nếu vô tình khách hàng xem được một đoạn trailer hấp dẫn, họ sẽ nảy sinh quyết định tìm hiểu bộ phim ấy trong thời gian tới. Tình huống trên trở nên hết sức bình thường tại rạp chiếu phim. Các nhà kinh doanh điện ảnh qua đó mà luôn đầu tư những đoạn trailer phim hấp dẫn nhất để có thể hiện thị trên màn hình chuyên dụng nhằm mục đích thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

màn hình quảng cáo tại rạp phim 2
  • Màn hình quảng cáo hiển thị menu đồ ăn thức uống

Mua đồ ăn thức uống tại rạp cũng là một phần quen thuộc đối với bất cứ ai khi đến rạp xem phim. Chúng ta có thể thấy, tại các quầy đồ ăn trong rạp người ta thường sử dụng nhiều màn hình quảng cáo chuyên dụng để hiện thỉ menu thay vì dùng menu giấy như thường lệ. Màn hình chuyên dụng mang lại rất nhiều tiện ích: chúng ta có thể dễ dàng cập nhật, thay đổi những chiến dịch mới, sản phẩm mới một cách nhanh chóng, dễ dàng. Khách hàng cũng dễ bị thu hút bởi những thiết kế bắt mắt, có hiệu ứng ánh sáng, màu sắc thú vị, nhờ man hinh quang cao chúng ta có thể đẩy mạnh doanh số bán hàng hơn nữa cho công ty.

  • Màn hình quảng cáo cho phép các doanh nghiệp khác quảng cáo thương hiệu

Bên cạnh việc quảng bá những gì liên quan đến thương hiệu nội bộ, việc sử dụng màn hình kỷ thuật số chuyên dụng còn giúp doanh nghiệp có thêm nhiều nguồn thu nhập khác từ việc hiển thị các quảng cáo của nhiều doanh nghiệp khác. Rạp phim cũng là nơi đông đúc người ra vào, có nhiều thời gian thư thả để có thể để tâm đến những hiển thị xung quanh. Chính vì vậy, nhiều tổ chức đã liên hệ các rạp chiếu phim để đăng ký nhiều suất quảng cáo để quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của mình.

màn hình quảng cáo tại rạp phim 3

xem thêm: màn hình quảng cáo chân đứng giá tốt

Màn hình quảng cáo thường được đặt ở vị trí nào cho hợp lý ?

  • Trước rạp chiếu phim

Đặt màn hình quảng cáo tại trước rạp chiếu phim giúp bạn có thể thu hút được nhiều ánh nhìn từ nhiều người qua lại. Đa phần nhiều rạp phim thường sử dụng vị trí đó để show ra những trailer phim gây hấp dẫn cho người xem từ đó có thể hình thành được những ý định trải nghiệm tiếp theo của khách hàng.

  • Tại quầy vé, đồ ăn

Quầy vé và quầy đồ ăn thức uống luôn luôn được trang bị bởi những tấm màn hình chuyên dụng nhằm phục vụ cho việc cập nhật nội dung nhanh nhất, thuận tiện nhất đến với mọi người. Một ví dụ minh họa cho thấy việc hiển thị lịch chiếu phim là luôn có sự thay đổi liên tục. Vì thế, việc đầu tư man hinh quang cao chuyên dụng là việc nhất định phải làm để có thể quản lý mọi nội dung hiển thị một các tối ưu nhất.

  • Sảnh đợi

Sảnh đợi cũng là nơi được nhiều rạp phim áp dụng đặt màn hình quảng cáo. Bởi lẽ vì sao lại như vậy? chúng ta có thể cảm nhận dễ dàng rằng mọi người khi ngồi tại đây thường có nhiều thời gian rảnh rổi, vì thế họ sẽ có thể có thể theo dõi những thông tin chiêu thị từ màn hình quảng cáo mà chúng ta đã setup.

màn hình quảng cáo tại rạp phim 4

Mua màn hình quảng cáo ở đâu có chất lượng ?

Vinatel tự hào là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các dòng màn hinh quảng cáo chuyên dụng với giá cả và chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trở quý khách tận tình, giúp quý khách có được những giải pháp về màn hình chuyên dụng hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

 

 

  • Số lượt xem : 4146
  • Ngày đăng : 16-01-2020