Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình quảng cáo Samsung DCE

Màn hình quảng cáo Samsung DCE.

Màn hình kỹ thuật số Samsung DCE hoạt động 16/7 với độ sáng 350 nit. Quản lý nội dung đơn giản và dễ dàng với MagicInfo Lite nhúng. Thiết kế mỏng và dễ dàng tùy chọn kết nối mở rộng cho không gian.

Thu hút khách hàng với hiệu suất tối ưu 16/7

Thu hút khách hàng và hiển thị thông điệp doanh nghiệp một cách sinh động với hiệu suất hiển thị lên đến 16 giờ. Nhà hàng có thể ứng dụng màn hình quảng cáo DCE trong việc hiển thị các menu món ăn và chương trình khuyến mãi. Các doanh nghiệp nhỏ có thể dùng để hiển thị các thông tin nội bộ hoặc các thông báo khẩn cấp cho tập thể nhân viên trong công ty.

Màn hình quảng cáo Samsung DCE 1

Nội dung Tự động phát bằng USB hoặc bộ nhớ trong

MagicInfo Lite Player sử dụng một công nghệ tinh vi để phát một lượng lớn nội dung bao gồm video, hình ảnh, hình ảnh theo yêu cầu hoặc từ một lịch trình. Bạn có thể dễ dàng phát các tệp từ hoặc chuyển giữa bộ nhớ trong lớn hoặc các thiết bị USB bên ngoài cắm vào cổng tích hợp. Thư mục MagicInfoSlide trên bộ nhớ USB có nội dung được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái, dễ sử dụng và thuận tiện hơn vì không yêu cầu lịch trình riêng biệt.

Màn hình quảng cáo Samsung DCE 2

Điều khiển Hiển thị ở nhiều vị trí dễ dàng và ngay lập tức

Giải pháp MagicInfo Lite đi kèm với trình phát phương tiện nhúng mở rộng việc quản lý nội dung từ xa qua mạng thông qua máy chủ MagicInfo. Nội dung đa phương tiện của thẻ nhớ USB được cắm vào mặt sau của màn hình quảng cáo DCE có thể được lên lịch để phát từ PC từ xa.

Kết nối với máy chủ MagicInfo cũng cho phép giám sát và quản lý từ xa. Thông tin thiết bị, lịch phát lại nội dung, giám sát dữ liệu mạng, lập lịch thời gian, báo thức và các điều khiển khác nhau đều có sẵn từ xa ngay cả khi không ở trước màn hình.

Màn hình quảng cáo Samsung DCE 3

Dễ dàng quản lý màn hình kỹ thuật số với kết nối đa năng

Kết nối màn hình DCE với các màn hình kỹ thuật số khác một cách dễ dàng với các giao diện dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn. Các màn hình cung cấp không chỉ các kết nối thiết yếu các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất mà còn hỗ trợ cho một loạt các loại thiết bị nguồn. Các giao diện bao gồm đầu vào HDMI, DVI, D-sub, Thành phần và Kết hợp cũng như RS-232C và RJ45 để kết nối rộng rãi.

Màn hình quảng cáo Samsung DCE 4

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ công nghệ tích hợp hơn 10 năm nay. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình quảng cáo và màn hình ghép chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4661
  • Ngày đăng : 07-08-2019