Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình quảng cáo SE3KE - Thiết kế siêu mỏng

Màn hình quảng cáo SE3KE - Thiết kế siêu mỏng

Màn hình  SE3KE thuộc dòng sản phẩm màn hình quảng cáo Standalone của LG có thiết kế ưu việt với viền siêu mỏng, kết hợp với các tính năng nổi trội như khả năng tháo lắp logo giúp thiết lập nhu cầu treo ngang hoặc treo dọc của khách hàng. Đối với các TV thông thường của các hãng khác, khi treo theo chiều dọc một thời gian, dưới tác dụng của trọng lực, các phân tử ảnh sẽ bị kéo chảy xuống và tạo hiệu ứng hình ảnh bị ngả vàng. Trong khi đó, với các màn hình chuyên dụng này, hiện tượng đó đã bị loại bỏ, và cho phép sử dụng trong thời gian liên tục lên đến 18 giờ/7 ngày. Giao diện đa dạng, hỗ trợ nhiều nguồn vào như: HDMI, DVI, RGB, RJ45, IR, RS232C, USB. Tích hợp loa vào màn hình giúp truyền tải âm thanh rõ ràng cho người nghe.

Một cách thiết yếu để cung cấp nội dung động

Màn hình quảng cáo SE3KE đáp ứng nhiều mục đích hiển thị trong doanh nghiệp của bạn trong khi giảm chi phí vận hành với mức tiêu thụ điện năng thấp. Các menu dễ sử dụng được thiết kế cho mục đích kinh doanh giúp màn hình hiển thị thuận tiện và mạnh mẽ hơn.

Màn hình quảng cáo SE3KE 1

Menu thân thiện với người dùng

Với menu trình chiếu được thiết kế riêng, người dùng có thể kiểm tra thông tin chính liên quan đến màn hình trong nháy mắt. Ở phía dưới, menu quản lý nội dung được cung cấp, cho phép bạn khám phá và phát nội dung có sẵn và đặt danh sách phát với lịch trình mong muốn bằng bộ điều khiển từ xa.

Màn hình quảng cáo SE3KE 2

Lập kế hoạch và sao chép dữ liệu USB

Lập lịch và nhân bản nội dung USB giúp quản lý nhiều màn hình hiệu quả hơn để phát lại và vận hành nội dung tối ưu, vì người dùng không phải thiết lập từng màn hình một. Khi người dùng sao chép dữ liệu vào USB trong một màn hình, nó sẽ dễ dàng được phân bổ cho người khác thông qua USB.

Màn hình quảng cáo SE3KE 3

Hoạt động hiệu quả

Màn hình quảng cáo SE3KE 4

Chế độ chờ màn hình

SE3KE giữ một phần trạng thái bật nguồn được điều khiển bởi mạng trong khi màn hình tắt, cho phép quản lý năng lượng hiệu quả.

Chế độ “rửa” màn hình theo lịch trình

Chế độ ISM (Image Sticking Minimization) hỗ trợ người dùng trong việc thiết lập thời gian và thời gian làm mới màn hình để ngăn chặn sự trình chiếu nhàm chán.

Chiến dịch 18/7

Dòng digital signage SE3KE có thể vận hành trong 18 giờ mỗi ngày, cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để phân bổ và vận hành  trong thời gian dài.

Đa dạng giao diện

Nhờ khả năng tương thích cao với các giao diện đa dạng, người dùng có thể chọn trong số các nguồn đầu vào / đầu ra khác nhau để phát lại và kiểm soát nội dung tối ưu.

Màn hình quảng cáo SE3KE 5

Khả năng tương thích với Hệ thống điều khiển AV

SE3KE đã được chứng nhận Crestron ConnectedⓇ cho mức độ tương thích cao hơn với các điều khiển AV chuyên nghiệp để đạt được tích hợp liền mạch và điều khiển tự động, tăng hiệu quả quản lý doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo SE3KE 6

Logo có thể tháo rời & Loa tích hợp

Logo có thể tháo rời giúp người dùng dễ dàng sắp xếp các nội dung trình chiếu. Ngoài ra, âm thanh có thể được phát từ các loa tích hợp, mang đến cho người xem những trải nghiệm đa phương tiện khác nhau. Đây là tính năng nổi bật của màn hình quảng cáo được ứng dụng cho nhà hàng, chuỗi coffee hoặc cửa hàng thức ăn nhanh.

Màn hình quảng cáo SE3KE 7

Lớp phủ conformal

Độ tin cậy của bảng mạch được nâng cao nhờ vào lớp phủ conformal giúp bảo về khỏi bụi bẩn, mạt sắt, độ ẩm và các điều kiện khắc nghiệt khác

Màn hình quảng cáo SE3KE 8

Xem thêm thông số kỹ thuật của màn hình SE3KE tại đây.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4630
  • Ngày đăng : 28-02-2019