Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình quảng cáo Samsung PM55H

Màn hình quảng cáo Samsung PM55H.

Màn hình cao cấp bền vững tối ưu hóa hoạt động và chất lượng thông điệp trong mọi môi trường. Các màn hình cao cấp Samsung PMH đạt được hiệu suất cao nhất trong khi vẫn tinh tế trong thiết kế. Dòng sản phẩm PMH hiển thị độ sáng cao và độ sắc nét hình ảnh tinh tế để đảm nội dung được hiển thị rõ ràng ngay cả trong môi trường có ánh sáng thay đổi. Ngoài ra, màn hình Samsung PMH Series được chứng nhận IP5x đạt được độ bền mạnh mẽ, 24/7 cho các hoạt động đáng tin cậy và không bị gián đoạn. Kết quả là, các doanh nghiệp có thể cảm thấy tự tin rằng thông điệp của họ sẽ được truyền tải chính xác như dự định ở mọi nơi và bất kỳ lúc nào.

Màn hình quảng cáo Samsung PM55H 1

Không còn lo lắng khi biết rằng màn hình của bạn được bảo vệ khỏi một loạt các ảnh hưởng của môi trường.

Màn hình quảng cáo PMH được chứng nhận IP5x, thiết kế chống bụi và khả năng chịu được một loạt các điều kiện môi trường. Việc chứng nhận làm giảm bớt những lo ngại về bụi tích tụ trên màn hình được cài đặt trên tàu điện ngầm hoặc trên các nền tảng bên ngoài. Khách hàng có thể thuận tiện sử dụng màn hình được chứng nhận IP5x này mà không cần phải chuẩn bị thêm vỏ bọc ở những nơi bụi bặm. Không bị gián đoạn, cung cấp nội dung 24/7 luôn được đảm bảo bất kể điều kiện tự nhiên hoặc tương tác xung quanh.

Màn hình quảng cáo Samsung PM55H 2

Media được phát hành từ cực Tizen

PMH PM hỗ trợ cho SSSP 4.0 cho hiệu suất hoạt động tràn, tốt hơn và ổn định hơn các mẫu trước đó của nó. Nâng cao phần cứng phần cứng trong quá khứ, SSSP 4.0 mới cho phép phát triển và phát triển CMS ứng dụng web nâng cao có thể giúp nội dung của nội dung và bảng SMART cho khách hàng của họ.

Màn hình quảng cáo Samsung PM55H 3

Hiệu suất mạnh mẽ và khả năng sử dụng đơn giản

1) Công cụ đồ họa 3D nâng cao: Màn hình hỗ trợ 3 phím phát đồng thời trên một màn hình với hiệu năng đồ họa 3D nâng cao

2) Giải pháp cảm ứng không cần PC: Màn hình cảm ứng được thực hiện hoàn toàn nhờ hệ điều hành TIZEN mà không cần đến PC.

3) Tăng cường bảo mật: Một kiến trúc bảo mật toàn diện cho phép bảo mật mạnh mẽ thông qua 3 lớp bổ sung.

4) Phát triển dễ dàng: Khả năng phát triển các giải pháp tiếp tục được tạo điều kiện, nhờ vào các công cụ phát triển như SW Development Kit hoặc Remote Web Inspector.

5) Khả năng sử dụng đơn giản: Giao diện thân thiện với người dùng nhờ vào cảm ứng trong khi trình duyệt web có thể hiển thị trang chủ mà không cần phát triển ứng dụng web.

Màn hình quảng cáo Samsung PM55H 4

Điều khiển hiển thị thuận tiện thông qua bộ thu âm tập trung

Bộ thu hồng ngoại tập trung tích hợp của màn hình độc lập (IR) đảm bảo điều khiển người dùng linh hoạt và dễ dàng hơn. Tất cả các mô hình có thể nhận tín hiệu hồng ngoại trên các bảng riêng lẻ thông qua Trung tâm IR. Thông qua cài đặt hoặc lắp đặt phù hợp, người dùng có thể điều hướng chức năng IR từ các vị trí khác nhau, tăng thêm hiệu suất không bị gián đoạn.

Màn hình quảng cáo Samsung PM55H 5

Chất lượng hình ảnh rực rỡ

Được trang bị bảng điều khiển phía trước không lóa, Series màn hình chuyên dụng PMH hiển thị giảm nhiễu ánh sáng tự nhiên và môi trường xung quanh để đảm bảo khả năng đọc liên tục ở bất kỳ vị trí nào. Khả năng hiển thị hình ảnh và khả năng đọc thông tin được coi là rất cao, vì nó ít phản chiếu hơn dưới ánh sáng hoặc ánh sáng mặt trời, không gây ra vấn đề gì khi sử dụng với bảng menu QSR hoặc bảng lịch bay sân bay với nhiều ánh sáng tự nhiên.

Màn hình quảng cáo Samsung PM55H 6

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng chất lượng, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6257
  • Ngày đăng : 01-10-2018