Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo – công cụ kinh doanh đắc lực cho chuỗi café

Màn hình quảng cáo – công cụ kinh doanh đắc lực cho chuỗi café.

Cho dù bạn đang điều hành một quán cà phê hiện đại cho các chuyên gia thành phố hay cửa hàng boutique cho gia đình, người nghỉ hưu và khách du lịch, màn hình quảng cáo sẽ mang đến một loạt các tính năng đem lại nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh của bạn.

Dưới đây là 3 lợi ích của màn hình quảng cáo đối với chuỗi café

Dễ dàng cập nhật menu

Bất kỳ ai khi điều hành một nhà hàng hoặc quán café đều biết được rằng các thực đơn sẽ không bao giờ cố định. Chúng có thể thay đổi theo mùa, phụ thuộc vào nguyên liệu sẵn có trong kho. Chính vì thế mà việc cập nhật thực đơn luôn gây ra những vấn đề đối với các nhà quản lý. Mỗi lần thay đổi, phải in mới và điều này khá là tốn kém.

Màn hình kỹ thuật số có thể giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả. Với phần mềm dựa trên đám mây, nhân viên quán cà phê có thể cập nhật nội dung thực đơn bất kỳ từ máy tính xách tay hoặc PC nào. Không phải mất thời gian chờ in. Dữ liệu được cập nhật ngay lập tức.

Với khả năng thường xuyên thay đổi thực đơn, bạn có thể cập nhật giá khi cần thiết, cho biết thời điểm các thức uống đã hết và thực hiện các bổ sung mới.

Đối với những chuỗi café lớn, các nhà quản lý có thể sử dụng hệ thống màn hình ghép chuyên dụng để hiển thị một loạt các thực đơn kèm hình minh họa. Điều này thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng của khách hàng hơn.

Màn hình quảng cáo – công cụ kinh doanh đắc lực cho chuỗi café 1

Làm nổi bật các món đặc biệt

Tờ rơi là một cách phổ biến đối với việc cung cấp những điều đặc biệt tới khách hàng. Tuy vậy, cũng giống như những menu thông thường, chúng có thể tốn thời gian để cập nhật. Sử dụng màn hình kỹ thuật số để hiển thị các món đặc biệt là giải pháp tuyệt vời. Ngoài khả năng cập nhật từ xa menu của bạn thường xuyên theo yêu cầu, nó còn có một lợi thế là tiết kiệm không gian. Danh sách mục và mô tả có thể được trình bày trong trình chiếu cho phép bạn hiển thị nhiều thông tin trong một không gian tương đối nhỏ. Bạn cũng có thể thiết lập những món đặc biệt khác nhau trong các khoảng thời gian khác nhau.

Các màn hình quảng cáo cũng cho phép bạn giới thiệu các sản phẩm đặc biệt của mình hơn bao giờ hết. Bằng cách sử dụng tính đa phương tiện, bạn có thể thêm hình ảnh và video có độ phân giải cao để thể hiện món ăn và ưu đãi của mình.

Màn hình quảng cáo – công cụ kinh doanh đắc lực cho chuỗi café 2

Chia sẻ những cảm nhận của khách hàng

Sự thành công của một quán café được xây dựng thông qua truyền miệng. Khách hàng những người đã có một trải nghiệm tốt thường sẽ kể lại với bạn bè của họ hoặc để lại những bình luận tích cực trên các mạng xã hội. Xếp hạng trực tuyến và lời chứng thực nhận được bởi các nhà hàng và quán cà phê chưa bao giờ quan trọng hơn.

Bằng cách triển khai một hệ thống màn hình quảng cáo trong quán café hoặc có thể là cửa sổ đối mặt với người qua đường, một cơ sở để có thể tận dụng tối đa cơ hội này. Trên các màn hình này cho hiển thị những bình luận, nhận xét tích cực đối với những người đang tìm kiếm trực tuyến một quán nào đó để thử.

Hơn thế nữa, màn hình có thể được sử dụng như một lời nhắc để thu thập các đánh giá mới. Chẳng hạn, trang Facebook của bạn hoặc đăng bài đánh giá trên Google, thậm chí có thể được khuyến khích bằng phiếu mua hàng hoặc phiếu giảm giá.

Màn hình quảng cáo – công cụ kinh doanh đắc lực cho chuỗi café 3

VINATEL tự hào là nhà cung cấp các giải pháp màn hình quảng cáo và màn hình ghép chất lượng, giá cả phải chăng cùng với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá màn hình quảng cáo tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5308
  • Ngày đăng : 23-07-2018