Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO LG 98UM3E-B

Dòng màn hình quảng cáo LG 98UM3E-B cung cấp nội dung với độ chi tiết tốt với màu sắc sống động đủ để thu hút nhiều người xem. Được trang bị khả năng tương thích cao và GUI trực quan, sản phẩm sẽ không gây lãng phí thời gian kết nối và phối hợp các thiết bị khác hoặc quản lý nội dung trong phòng họp hoặc trong các cửa hàng bán lẻ

Hình ảnh LG 98UM3E-B
 • Màu sắc trung thực, chế độ xem đắm chìm LG 98U​M3E

Dòng UM3E đủ lớn để hiển thị nội dung và thu hút sự chú ý của nhiều người xem khác nhau. Tấm nền IPS của LG có nhiều góc quay để mang đến nội dung rõ ràng bất kể vị trí của người xem. Mỗi điểm ảnh trong tấm nền IPS tái tạo màu sắc hình ảnh trung thực, không bị biến dạng

 • Chi tiết màu sắc sống động với Ultra HD

Độ phân giải UHD cho phép người dùng xem chi tiết ngay cả khi phóng to màn hình, với độ nét cao gấp bốn lần FHD. Màn hình quảng cáo LG 98UM3E đảm bảo phát video UHD ổn định với HEVC (Mã hóa video hiệu quả cao)

 • Hệ thống quản lý nội dung

LG 98UM3E cho phép bạn tạo và chỉnh sửa nội dung bằng các nguồn nội bộ / bên ngoài cũng như đặt danh sách phát để phát theo lịch trình mong muốn mà không cần PC riêng. Nhờ có GUI trực quan và cấu trúc menu dựa trên các tình huống sử dụng, việc quản lý nội dung đã trở nên dễ dàng hơn nhiều

 • Quản lý nhóm đơn giản

Trình quản lý nhóm được nhấn mạnh làm cho màn hình chính hoạt động như một máy chủ và quản lý các màn hình khác được kết nối trên cùng một mạng. Bằng cách này, bạn có thể gộp và kiểm soát nhiều màn hình tại nơi kinh doanh của mình và phân phối danh sách phát cho tất cả chúng cùng một lúc, sử dụng các thiết bị đầu vào như điều khiển từ xa.

 • Các ứng dụng cảm biến khác nhau

Nền tảng bảng hiệu thông minh LG webOS dễ dàng hỗ trợ các kết nối với các cảm biến bên ngoài như GPIO, NFC / RFID, cảm biến nhiệt độ,… thông qua cổng cắm USB. Tổng chi phí sở hữu được giảm xuống vì không cần phải mua thêm phần mềm hoặc trình phát đa phương tiện để tạo ra các giải pháp giá trị gia tăng.

 • Chế độ đa màn hình

PBP (Picture-By-Picture) có nhiều màn hình trong một màn hình với tối đa 4 nguồn đầu vào trong khi PIP (Picture-In-Picture) hỗ trợ phát cùng lúc cả màn hình chính và màn hình phụ với nhiều bố cục khác nhau. Điều này mang lại sự linh hoạt tuyệt vời để phân bổ không gian cho từng nguồn nội dung.

Hình ảnh LG UM3E-B
 • Giám sát và kiểm soát thời gian thực

Thông qua Control Manager, giải pháp giám sát web nhúng, bạn có thể kiểm soát và giám sát trạng thái của nhiều màn hình ở các vị trí khác nhau trong thời gian thực. Nó có sẵn trên các thiết bị kết nối internet, cho phép bạn ứng phó linh hoạt và nhanh chóng với các tình huống khẩn cấp ở bất cứ đâu.

 • Dịch vụ chăm sóc

Việc bảo trì trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với dịch vụ tùy chọn Signage 365 Care, một giải pháp dịch vụ đám mây do LG cung cấp. Nó quản lý từ xa trạng thái của màn hình trong nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và các dịch vụ điều khiển từ xa, đảm bảo hoạt động ổn định của doanh nghiệp của khách hàng.

 • Chia sẻ nội dung

Phản chiếu nội dung giữa các thiết bị thuận tiện hơn trên mạng Wi-Fi.

 • Điểm truy cập không dây

Dòng LG 98UM3E hoạt động như một bộ định tuyến ảo có thể là điểm truy cập không dây cho các thiết bị di động.

 • Khả năng tương thích cao

Khả năng tương thích với Hệ thống Hội nghị Truyền hình. Để có cuộc họp hình ảnh tối ưu, UM3E đã chứng nhận khả năng tương thích với Cisco Spark Room Kits, một hệ thống cung cấp khả năng điều khiển tích hợp và mạnh mẽ cho một cuộc họp video thông minh hơn, loại bỏ lãng phí thời gian để thiết lập chất lượng hình ảnh hoặc thay đổi đầu vào khi đến cuộc gọi.

 • Thiết kế tiết kiệm không gian

Thanh mảnh và gọn gàng. Mặc dù dòng LG UM3E là màn hình cỡ lớn nhưng sản phẩm vẫn có chiều sâu mỏng, đặc điểm cho phép lắp đặt dễ dàng nhờ sử dụng ít không gian hơn. Có được một góc nhìn phong phú trong khi vẫn duy trì được kiểu dáng đẹp

Hình ảnh LG UM3E-B

Thông số kỹ thuật của màn hình quảng cáo LG 98UM3E

Sceen size

98”

Brightness(Typ.,cd/m²)

350

Native Resolution

3,840 x 2,160 (UHD)

Panel Technology

IPS

Aspect Ratio

16 : 9

Contrast Ratio

1,300:1

Viewing Angle (H x V)

178 x 178

Response Time

8 ms (G to G)

Operation Hours

24 Hrs

Output

DP, Audio, External Speaker

Input

HDMI (3), DP, DVI-D, Audio, USB (2)

External Control

RS232C In/out, RJ45 (LAN) In, IR In

Bezel Width

14.9 mm (Even)

Weight (Head)

88 kg

Packed Weight

123 kg

Monitor Dimension (W x H x D)

2,191.8 x 1,246.8 x 69.4 mm (without Handle)

Carton Dimensions (W x H x D)

2,342 x 1,386 x 402 mm

VESA™ Standard Mount Interface

800 x 400 mm

Operation Temperature

0°C to 40°C

Operation Humidity

10% to 80%

Power Supply

100-240V~, 50/60Hz

Power Type

Built-In Power

Power Consumption (Typ. / Max.)    

315 W / 415 W

 

XEM THÊM: Màn hình quảng cáo LG 55UL3E-B

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 • Số lượt xem : 3322
 • Ngày đăng : 22-01-2021