Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình quảng cáo LG 65UH7F-B

Dòng màn hình quảng cáo 65UH7F-B của LG là với chất lượng hình ảnh UHD đã được tối ưu hóa chuyên để dùng cho môi trường bên trong nhà như: sảnh tào nhà, sân bay, nhà hàng, khách sạn…. Sản phẩm với lượng UHD vượt trội, thiết kế mỏng, chống bụi bên ngoài và nhiều tiện ích khác nhau cho người dùng.

1. Đặc điểm nổi bật của màn hình quảng cáo LG 65UH7F-B

Hình ảnh, video chất lượng cao

Màn hình quảng cáo LG 65UH7F-B với chất lượng UHD cao hơn 4 lần so với FHD giúp cho hình ảnh sắc nét, nội dung được hiển thị chân thật nhất. Ngoài ra, màn hình còn được thiết kế với góc nhìn rộng, cung cấp nội dung rõ ràng và không bị biến dạng. Dòng UH7F hỗ trợ HEVC giúp nén và  giải nén hiệu quả nội dung UHD dung lượng cao, phát video chất lượng cực cao với lưu lượng mạng bằng một nửa so với codec H.264 hiện có.

màn hình quảng cáo LG

Thiết kế linh hoạt

Dòng màn hình quảng cáo UH7F của LGcó kích thước và độ dày viền nhỏ, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng lắp đặt. Giúp cho không gian trưng bày tinh tế và đẹp mắt hơn. Sản phẩm hỗ trợ cài đặt với độ nghiêng 30 độ, khi màn hình được lắp đặt ở những nơi cao, màn hình thường nghiêng để người dùng thoải mái xem. Dòng UH7F tự động phát hiện hướng của màn hình (chế độ ngang hoặc dọc) trong bước cài đặt ban đầu, vì vậy không cần quá trình thiết lập xoay thủ công.

màn hình quảng cáo LG


Xem thêm:

>>> Màn hình ghép chuyên dụng, thu hút mọi ánh nhìn

>>> Tổng hợp các model màn hình quảng cáo phổ biến nhất hiện nay


Độ bền cao

Chứng nhận Chống Bụi IP5x đảm bảo rằng sản phẩm được bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi, loại bỏ nguy cơ giảm hiệu suất.

Quản lý từ xa

Dòng UH7F có thể gửi email thông báo cho người dùng khi có sự cố, chẳng hạn như nghiêng sản phẩm do tác động bên ngoài, do đó người dùng có thể vận hành sản phẩm một cách an toàn hơn vì họ có thể nhận được thông tin về sự cố ngay lập tức. Bảng điều khiển thông minh dễ dàng bật / tắt nguồn, thao tác nhập / cài đặt, điều khiển âm lượng, v.v.

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin:

VINATEL CORP - đối tác của LG tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng màn hình chuyên dụng.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3452
  • Ngày đăng : 20-01-2021