Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình quảng cáo LG 32SM5J

Kích thước: 32’’

Độ sáng (Typ.): 400 cd / m²

Viền: 13 mm (T / R / L), 18 mm (B)

Độ dày : 55,5 mm

Giao diện: HDMI (3) / USB 2.0 / RS232C / RJ45 / IR / Audio Out

Loa tích hợp: 10W + 10W

màn hình quảng cáo 32SM5J

Những tính năng nổi bậc của màn hình quảng cáo 32SM5J

  • Hiệu suất cao với webOS 6.0

WebOS 6.0, được nâng cấp trong SoC và công cụ web, có sẵn trên SM5J để thực hiện mượt mà một số tác vụ. Nền tảng màn hình quảng cáo trên webOS của LG nâng cao sự tiện lợi cho người dùng với GUI trực quan và cung cấp cho SI hoặc các nhà phát triển các công cụ phát triển ứng dụng đơn giản như SDK (Bộ phát triển phần mềm), SCAP, các ứng dụng.

  • Kết nối cảm biến khác nhau

Nền tảng biển báo thông minh LG webOS giúp dễ dàng cung cấp các giải pháp bổ sung bằng cách hỗ trợ các kết nối đơn giản với các cảm biến bên ngoài như GPIO, NFC / RFID, cảm biến nhiệt độ, v.v. thông qua trình cắm USB.

  • Giám sát qua di động & Web

Thông qua Control Manager, giải pháp giám sát web, bạn có thể kiểm soát và giám sát trạng thái của dòng màn hình LCD quảng cáo SM5J hiển thị ở các vị trí khác nhau. Nó có sẵn trên các thiết bị kết nối internet, cho phép bạn ứng phó linh hoạt và nhanh chóng với các tình huống khẩn cấp.

Màn hình quảng cáo LG 32SM5J
  • Tương thích với hệ thống điều khiển AV

Dòng SM5J hỗ trợ Crestron Connected để có khả năng tương thích cao với các điều khiển AV chuyên nghiệp nhằm đạt được sự tích hợp liền mạch và điều khiển tự động, nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh.

  • Dịch vụ LG ConnectedCare thời gian thực

Bảo trì dễ dàng và nhanh chóng với dịch vụ LG ConnectedCare tùy chọn, một giải pháp dịch vụ đám mây do LG cung cấp. Nó quản lý từ xa trạng thái của màn hình trong nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và các dịch vụ điều khiển từ xa, hỗ trợ hoạt động ổn định của doanh nghiệp của khách hàng.

Màn hình quảng cáo LG 32SM5J

Xem thêm: Tại sao lại sử dụng màn hình quảng cáo

Liên hệ để biết thêm thông tin

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

  • Số lượt xem : 3403
  • Ngày đăng : 25-06-2021