Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo là gì? Nó giúp gì cho doanh nghiệp bạn ?

Ngày nay, số lượng màn hình quảng cáo trên thị trường gia tăng khá nhanh, lĩnh vực kinh doanh đang đón nhận các bảng hiệu kỹ thuật số quy mô lớn. Có rất nhiều thương hiệu và mẫu mã phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, bạn đã biết rõ về nó chưa? Nó là gì ? Có thể sử dụng nó như thế nào để có lợi cho tối đa nhất? Bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về màn hình chuyên dụng này và tìm ra giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Màn hình quảng cáo ( Digital Signage ) là gì?

Màn hình quảng cáo hay còn gọi là màn hình kỹ thuật số là công nghệ hiển thị như tường LED (hoặc VideoWall ), LCD để trình chiếu sinh động các nội dung như trang web, video, thông điệp tiếp thị hoặc hình ảnh quảng cáo khác.

Bảng hiệu kỹ thuật số được sử dụng trong nhiều địa điểm như - không gian công cộng, bảo tàng, nhà thi đấu thể thao, nhà thờ, tòa nhà văn phòng, cửa hàng bán lẻ, không gian trong và ngoài công ty, nhà hàng , rạp phim hay tiếp thị và quảng cáo ngoài trời khác.

Màn hình quảng cáo có thể được sử dụng để cung cấp thông tin công cộng, truyền tải thông tin liên lạc nội bộ hoặc chia sẻ thông tin sản phẩm để nâng cao dịch vụ khách hàng, khuyến mãi và nhận diện thương hiệu. Đó là một cách hiệu quả để tác động đến hành vi và quá trình ra quyết định của khách hàng, đồng thời nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng thông qua màn hình tương tác.

Màn hình quảng cáo là gì? Nó giúp gì cho doanh nghiệp bạn ?

Lợi ích khi sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số

  • Hiển thị khuyến mãi

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số là một nơi tuyệt vời để giới thiệu các chương trình khuyến mãi cho sản phẩm, dịch vụ, sự kiện và bán hàng. Với chức năng đa phương tiện sử dụng video và hình ảnh linh hoạt, nên các nhà quảng cáo có thể kết hợp nội dung bảng hiệu kỹ thuật số có quảng cáo tĩnh và động, trình bày nội dung linh hoạt. Cửa hàng bán lẻ là một trong những nơi phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy bảng hiệu kỹ thuật số.

  • Hiển thị dịch vụ đang cung cấp

Poster giấy đã trở nên khá cũ, các doanh nghiệp có thể liệt kê một cách nghệ thuật các dịch vụ của họ cung cấp trên màn hình. Với bảng chỉ dẫn kỹ thuật số, các nhà hàng, thẩm mỹ viện, spa, cửa hàng sửa chữa ô tô và phòng tập Gym có thể cung cấp nội dung và thông tin xoay chuyển trên màn hình quảng cáo linh hoạt.

Màn hình quảng cáo là gì? Nó giúp gì cho doanh nghiệp bạn ?
  • Truyền cảm hứng

Biển báo kỹ thuật số không nhất thiết phải quảng cáo. Bạn có thể thông báo, giải trí và truyền cảm hứng cho khách hàng tiềm năng của mình bằng nội dung hữu ích đầy cảm hứng. Với những nội dung này, bạn có thể làm cho bảng hiệu kỹ thuật số của mình trở nên hấp dẫn hơn - điều này sẽ giúp nâng cao tâm trạng của khách khi theo dõi nó. Các phòng tập thể dục, cơ sở chăm sóc sức khỏe, văn phòng làm việc có thể tận dụng những thành tích đầy cảm hứng để giúp người xem có động lực, tăng năng suất làm việc.

  • Cập nhật thông tin

Thay vì gửi email hoặc giấy note, bạn có thể chia sẻ thông tin cập nhật thông qua màn hình kỹ thuật số được gắn trong các khu vực dành cho nhân viên bao gồm phòng làm việc và phòng nghỉ. Nó không chỉ nhanh chóng và hiệu quả mà còn cải thiện khả năng giao tiếp tại nơi làm việc. So với các tài liệu nặng về văn bản, mọi người có xu hướng chú ý nhiều hơn đến nội dung hấp dẫn, dựa trên hình ảnh. Khi chúng ta tận dụng được những tính năng của màn hình chuyên dụng trong văn phòng vào những việc như: thông báo , tuyên dương, chăm sóc sức khỏe,… thì sẽ giúp mọi người dễ dàng nắm bắt được thông tin mà bạn truyền đạt.

Màn hình quảng cáo là gì? Nó giúp gì cho doanh nghiệp bạn ?

Khách sạn, trung tâm mua sắm, trường đại học, văn phòng, công viên giải trí và cơ sở chăm sóc sức khỏe có thể tận dụng nội dung kỹ thuật số để tạo lịch chia sẻ lịch sự kiện hoặc công việc cũng như thời gian cuộc hẹn sắp tới. Điều này giúp khách truy cập được cập nhật về các hoạt động hàng ngày trong khi tiết kiệm thời gian cho nhân viên của bạn trước đây đã dành cho việc trả lời các câu hỏi đó.

Các dự án về màn hình quảng cáo kỹ thuật số nên được lập kế hoạch và thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuật, đặc biệt nếu dự án của bạn có quy mô phức tạp. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành,  VINATEL chúng tôi sẽ cam kết giúp bạn có được những giải pháp phù hợp nhất.

XEM THÊM: Màn hình quảng cáo giá tốt

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3641
  • Ngày đăng : 05-05-2021