Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong trường học giúp đảm bảo an toàn cho sinh viên

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong trường học giúp đảm bảo an toàn cho sinh viên.

Ban giám hiệu các trường học luôn luôn muốn tạo nên một môi trường học tập tân tiến, hiện đại những vẫn phải đảm bảo được sự an toàn cho các học sinh, sinh viên của mình. Tâm lý này là phổ biến ở tất cả các trường trên toàn quốc, đặc biệt là khi các trường đại học trở nên cạnh tranh hơn về việc trường của họ có thể cung cấp cho sinh viên. Kiến thức và công nghệ là những gì thúc đẩy các trường đại học về phía trước. Và màn hình kỹ thuật số cùng hệ thống định tuyến là những tài nguyên có thể cung cấp cho sinh viên và nhân viên nhiều thông tin ở một địa điểm, đồng thời cũng bổ sung thêm công nghệ và giá trị cho trường.

Xem thêm: Màn hình quảng cáo chất lượng tại đây.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong trường học giúp đảm bảo an toàn cho sinh viên 1

Tuy nhiên, những hành vi bạo lực trong khuôn viên trường là một vấn đề rất thực tế ngày nay. Với các màn hình chuyên dụng và hệ thống thư mục trong khuôn viên trường hoặc trong ký túc xá, sinh viên và nhân viên có thể dễ dàng được cảnh báo về các sự việc như thế này. Hơn nữa, bất cứ khi nào có một sự cố hình sự nhỏ trong khuôn viên trường, mọi sinh viên đều nhận được cảnh báo về sự cố qua email, thông báo cho họ phải thận trọng. Sử dụng digital signage có thể hỗ trợ trong việc nhận các thông điệp như thế này hiệu quả hơn, ngoài việc thông báo cho sinh viên về các cập nhật và tin tức của cảnh sát.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong trường học giúp đảm bảo an toàn cho sinh viên 2

Từ việc đơn giản hóa khuôn viên cho cả sinh viên và nhân viên, để mang lại cho từng trường một lợi thế công nghệ có giá trị, việc giới thiệu các hệ thống màn hình chuyên dụng hoặc các giải pháp màn hình ghép, cùng với hệ thống định tuyến tới các trường đại học sẽ là một giải pháp có giá trị. Những hệ thống này có tiềm năng thay đổi một trường đại học. Học đại học đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người, vì vậy nếu các trường đại học có thể thực hiện bất kỳ cải tiến nào sẽ tạo thuận lợi cho sinh viên tập trung vào mục tiêu dài hạn của họ. Màn hình kỹ thuật số và các hệ thống liên kết có thể làm điều đó bằng cách cải thiện các dịch vụ an toàn, giáo dục, giao thông và điều hướng.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong trường học giúp đảm bảo an toàn cho sinh viên 3

Vinatel.com.vn tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình:

  • Chất lượng tốt nhất
  • Giá cả phải chăng
  • Chế độ bảo hành uy tín
  • Cùng các chương trình hậu mãi hấp dẫn khác
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình

Liên hệ để nhận được mua sản phẩm với giá tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4560
  • Ngày đăng : 17-09-2018