Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình hiển thị kỹ thuật số: Đột phá mới cho phòng họp và Đại hội cổ đông

Màn hình hiển thị và quảng cáo kỹ thuật số xóa bỏ băn khoăn về một thiết bị trình chiếu chuyên dụng tiện lợi và bền đẹp

Hằng năm, nhất là vào cuối năm, các Đại hội cổ đông thường được tổ chức cùng với các cuộc họp sách lược cho năm kinh doanh mới. Đây không chỉ là cuộc họp mang tính chiến lược mà còn là dịp để các doanh nghiệp định hướng sách lược hoạt động cho năm mới. Các cuộc họp cổ đông mang tầm rất quan trọng với các doanh nghiệp vì tính chất quan trọng của nó. Đó có lẽ là lý do khiến một số doanh nghiệp tuy nhỏ nhưng lại chi mạnh tay cho các phòng họp lớn hay hội trường để tổ chức một buổi họp cổ đông hoành tráng.

Các hội trường dùng để tổ chức Đại hội cổ động thường được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng đãng và sang trọng nhằm mang lại sự chuyên nghiệp và sang trọng cho buổi họp của các lãnh đạo. Các hội trường này được thiết kế sao cho tinh tế nhất, giảm thiểu tất cả các dụng cụ thiết bị rườm rà và dùng các thiết bị tân tiến nhất, một mặt làm tăng tính hiện đại của phòng họp, một mặt tạo nên thành công và ấn tượng cho buổi họp Đại hội cổ đông.

màn hình quảng cáo và hiển thị thông tin kỹ thuật số, màn hình ghép

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng giúp không gian phòng họp hiện đại và chuyên nghiệp

Tuy có tên gọi chung là màn hình quảng cáo, nhưng trên thực tế, loại màn hình này có thể được xem là màn hình hiển thị thông tin. Do đó, nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn loại màn hình này với kích thước lớn hoặc màn hình ghép để tạo thành một màn hình lớn cho phòng họp hoặc hội trường của mình.

Nắm bắt được nhu cầu về sự tinh tế và tính tiện ích, cùng với những tiêu chuẩn khắt khe về độ chuẩn nét của hình ảnh được hiển thị, Mobifone đã lựa chọn làn gió công nghệ hiện đại này cho phòng họp hội nghị của mình. Khi đặt hàng VINATEL cung cấp lắp đặt, tập đoàn Mobifone đã lựa chọn màn hình ghép và các màn hình hiển thị của LG để trang bị cho phòng họp của mình. Nhờ luồng gió mới này, phòng họp của Mobifone được tăng tính hiện đại và tiện ích lên đáng kể, không gian cũng trở nên năng động, linh hoạt mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ.

màn hình quảng cáo và hiển thị thông tin kỹ thuật số, màn hình ghép

Thực tế cho thấy, với kích thước phòng họp quá rộng lớn với sức chưa hàng trăm người, sử dụng màn chiếu và máy chiếu công nghệ cao không thể đảm bảo được hình ảnh được sắc nét. Thêm vào đó, việc có bóng trên màn hình khi có người đi ngang máy chiếu, hoặc hình ảnh mờ do để xa cản trở việc ghi chép cũng là thực tế mà máy chiếu mắc phải. Màn hình LED kỹ thuật số chuyên dụng đã khắc phục nhược điểm đó khi hình ảnh trình chiếu mịn màng, sắc nét, không bị bóng ma khi có ai đi ngang hoặc đứng trước màn hình. Máy chiếu và màn chiếu cũng không thể được lắp rải rác trong khắp phòng, trong khi màn hình lại có thể làm thế.

Bảng tương tác cho phép viết, vẽ, phóng to, thu nhỏ hình ảnh ngay trên màn hình

Các dòng màn hình ghép và màn hình hiển thị chuyên dụng của LG được trang bị sẵn chip xử lý bên trong để lưu trữ, phát các nội dung đa phương tiện mà không cần phải có set-top-box. Doanh nghiệp có thể trình chiếu một nội dung cực đại trên màn hình ghép hay nhiều nội dung khác nhau trên từng màn hình, tùy nhu cầu cụ thể. Với khả năng trình chiếu 24 tiếng 1 ngày, 7 ngày trong tuần, các dòng màn hình này phù hợp với phòng hội nghị lớn, thường xuyên diễn ra sự kiện và hoạt động với cường độ cao.

Với phòng họp cỡ vừa và nhỏ, các doanh nghiệp có thể sử dụng bảng tương tác, là tấm bảng trắng cho phép người dùng viết, vẽ, phóng to, thu nhỏ hình ảnh trên màn hình bằng tay hoặc bút cảm ứng. Bên cạnh đó, nhân viên có thể chia sẻ báo cáo lên bảng điện tử từ máy tính bảng, smartphone của mình hoặc gửi tập tin cho các thành viên khác trong phòng họp nhanh chóng, thuận tiện mà không cần sao chép dữ liệu qua lại giữa máy tính cá nhân và USB. Giải pháp này giúp kết nối các thành viên tham gia buổi họp, thảo luận ý tưởng (brainstorming), cập nhật và lưu trữ thông tin nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

màn hình quảng cáo và hiển thị thông tin kỹ thuật số, màn hình ghép

Màn hình kỹ thuật số không chỉ được sử dụng trong phòng họp mà còn được dùng rộng rãi tại các phòng chờ, khu vực chung của công ty hoặc tại sảnh tiếp tân. Cụ thể, tập đoàn đa quốc gia ABB đã trang bị các màn hình kỹ thuật số và các màn hình hiển thị có chân đứng ở khu vực thang máy và các sảnh lobby để cập nhật các tin tức, sự kiện mới nhất cho nhân viên.

Ngoài ra, FedEX Vietnam, ABB Vietnam, Golden Gate Group, Hoàng Yến Group,… còn trang bị màn hình ghép và màn hình hiển thị kích thước lớn tại khu vực tiền sảnh để chạy thông tin của tập đoàn, các chương trình quảng cáo liên quan và thu hút khách hàng trong các chuyến tham quan, làm việc. Các thông tin trình chiếu được quản lý từ hệ thống trung tâm và có thể được cập nhật đồng bộ, theo thời gian thực là chìa khóa để hình ảnh công ty luôn hiện đại, đổi mới mỗi ngày.

Có thể nói, sự ra đời của màn hình kỹ thuật số chuyên dụng Digital Signage và các giải pháp quản lý nội dung thông minh đã loại bỏ nỗi lo cho doanh nghiệp về một thiết bị trình chiếu bền, đẹp. Nhân viên ngày nay không chỉ được họp hành, thảo luận trong một không gian năng động, hiện đại mà còn luôn được tương tác, chia sẻ, kết nối để nâng cao năng suất và chất lượng công việc, đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

màn hình quảng cáo và hiển thị thông tin kỹ thuật số, màn hình ghép

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VINATEL Corp.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 8235
  • Ngày đăng : 03-01-2018