Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số DH40E

Màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng DH40E

Trình chiếu thông điệp kỹ thuật số liên tục 24/7

Quản lý màn hình dễ dàng với giao diện Home đơn giản

Thiết kế trang nhã với kiểu dáng đẹp và tính năng tùy chỉnh màu

màn hình quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng samsung

Trình chiếu thông điệp kỹ thuật số liên tục 24/7, với độ sáng cực cao, khả năng hiển thị và chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh.

màn hình quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng samsung

Tăng nhận diện thương hiệu, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp thật rõ ràng và tăng lượng khách đến cửa hàng, doanh số sẽ tăng trưởng, với màn hình 700-nit tỷ lệ 5000:1. Tập trung sự chú ý của người xem với hình ảnh đậm nét, sáng rõ, giảm thiểu những yếu tố gây nhiễu hiển thị như chế độ chống chói giảm xuống 2%. Tối ưu hóa trải nghiệm hình ảnh với tính năng quản lý chất lượng hình ảnh của màn hình Samsung, có trang bị bộ chỉnh màu, bộ tăng độ tương phản, tăng chi tiết hiển thị và điều khiển nhiệt độ màu cho việc phát hình tối ưu. Dù doanh nghiệp của bạn cần màu sắc rực rỡ để quảng bá sản phẩm, chữ sắc nét và hình ảnh hiển thị, video sáng rực rỡ hay đa nội dung trình chiếu đối với màn hình ghép Videowall, tính năng chỉnh chất lượng hình ảnh (Picture Quality Setting) mang đến trải nghiệm tối ưu. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng màn hình dòng DHE suốt 24/7 liên tục, với khả năng trình chiếu và hiển thị chất lượng cao trong suốt thời gian dài.

Quản Lý Nhiều Nội Dung Phong Phú Một Cách Tiện Lợi và Đơn Giản với Nền Tảng Quản Lý Nội Dung Cao Cấp

màn hình quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng samsung

Phát đi hàng loạt nội dung phong phú với dòng sản phẩm màn hình DHE, có hỗ trợ trình phát tập tin hình ảnh, âm thanh và hệ thống quản lý đơn giản nhờ nền tảng SSSP thế hệ thứ ba. SSSP thế hệ thứ ba này giảm thiểu yêu cầu phải có máy tính rời kèm theo hoặc thiết bị đọc các file video để truyền đi nội dung kỹ thuật số liên tục, tối ưu hóa chi phí tổng thể cho doanh nghiệp.

Phần mềm MagicInfo S3, một giải pháp quản trị nội dung được nhúng trong nền tảng màn hình KTS SSSP thế hệ thứ 3 cho phép doanh nghiệp tạo nội dung, sắp xếp và quản lý nội dung dễ dàng hơn các phiên bản trước, với giao diện được tối ưu hóa cho người dùng. MagicInfo S3 cũng tối ưu nền tảng SSSP thế hệ thứ 3, một nền tảng mở giúp phần mềm từ bên thứ ba tương thích dễ dàng với độ linh hoạt và dễ sử dụng với các ứng dụng khác.

Quản Lý Màn Hình Kỹ Thuật Số Dễ Dàng với Giao Diện Home Đơn Giản

màn hình quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng samsung

Nâng cao hiệu quả và năng suất với giao diện người dùng Home Menu được thiết kế mới, hiển thị các chức năng thường xuyên được sử dụng trong một thiết kế ma trận mới với các nút bấm lớn. Đơn giản hóa việc sử dụng với nhiều lựa chọn tùy biến giao diện giúp truy cập nhanh vào các danh sách thường sử dụng. Tạo nội dung dễ dàng hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết với các mẫu thiết kế có sẵn mới trong Home Menu, dành cho nhiều không gian kinh doanh khác nhau như các cửa hàng tạp hóa, QSRs, điểm bán đầu cuối và hành lang. Tận dụng các thiết kế chuyên nghiệp để tạo và thiết kế nội dung trong cả bố trí màn hình dọc hoặc bố trí màn hình đứng; biến Home Menu thành một trải nghiệm người dùng cảm ứng bằng cách thêm vào tùy chọn Touch Overlay.

Chuyển Đổi Thông Điệp Kinh Doanh Của Bạn với Một Công Cụ Sáng Tạo Nội Dung Đơn Giản Nhưng Vẫn Tuyệt Hảo với Phông Chữ Miễn Phí, Sticker Thuận Tiện, Hiệu Ứng Động và Bộ Phụ Kiện Hiển Thị Thời Tiết

màn hình quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng samsung

Tăng doanh thu với nội dung hiển thị chuyên nghiệp và bóng bảy tạo ra bằng giải pháp quản lý nội dung MagicInfo S3 đi kèm nền tảng SSSP thế hệ thứ 3 mới. Cùng với các phụ kiện và sticker, bộ giải pháp này mang đến 6 loại phông chữ miễn phí khác nhau với 23 kiểu. New MagicInfo S3 loại bỏ hạn chế định dạng đơn phông bằng khả năng nâng cấp giúp lựa chọn từ các phông chữ miễn phí khác nhau hoặc thêm phông riêng của bạn. Sử dụng các sticker tiện lợi có sẵn hoặc tự làm, dạng văn bản có thể chỉnh sửa được để cập nhật thông tin khuyến mãi và giá cả của bạn để dễ dàng thay đổi nội dung. Tạo ra hiệu ứng chuyển hình bắt mắt với Dynamic Effect, một tính năng mang lại các hiệu ứng chiếu hình, chẳng hạn như biến mất, bay lên và zoom. Thêm nữa, bạn có thể tận dụng giải pháp kéo-thả phụ kiện để dễ dàng cài thêm các phụ kiện như AccuWeather giúp hiển thị ngày và thời tiết hàng tuần để đạt được nội dung trình bày chuyên nghiệp tối ưu.

Quản Lý Màn Hình Quảng Cáo Kỹ Thuật Số Không Dây, Từ Bất Cứ Nơi Nào, Bất Cứ Lúc Nào Qua Thiết Bị Di Động và Ứng Dụng Dễ Sử Dụng

màn hình quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng samsung

Đơn giản hóa việc kiểm soát nội dung và nâng cao hiệu quả bằng ứng dụng di động MagicInfo S3 trên thiết bị di động của bạn để tạo*, chỉnh sửa và triển khai nội dung. Bằng kết nối không dây, dễ dàng tạo nội dung với các mẫu thiết kế, tải và chạy nội dung từ một thiết bị di động, nhanh chóng chỉnh sửa nội dung, và dễ dàng sử dụng bảng chuyển playlist để chọn và chạy nội dung. Mở rộng khả năng kết nối bằng Wi-Fi tích hợp, giúp kiểm soát và chia sẻ với máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

*Chức năng tạo nội dung chỉ có trên thiết bị máy tính bảng.

Thu Hút Người Xem Bằng Thiết Kế Hấp Dẫn, Được Tối Ưu Hóa Cho Môi Trường

màn hình quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng samsung

Tối ưu hóa trong môi trường hiển thị với thiết kế thông suốt và đẹp quyến rũ. Với khả năng tương thích hiệu quả và tiện dụng, dòng sản phẩm màn hình DHE duy trì thiết kế tuyệt đẹp như các dòng sản phẩm SMART Signage Samsung D-Series trước đó. Để nâng tầm nội thất của bạn, màn hình được thiết kế cực mỏng với viền siêu mỏng màu đen thanh lịch, hoặc viền mỏng màu trắng tùy chọn. Vị trí logo được thiết kế linh hoạt để bạn có thể đặt logo ngang hay dọc, tạo cảm giác chuyên nghiệp, tinh tế dù đặt ở góc độ nào trong không gian.

* Viền mỏng màu đen là thiết kế cơ bản, viền trắng là thiết kế tùy chọn theo khách hàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước đường chéo

40"

Tấm nền

60Hz D-LED BLU

Độ phân giải

1920x1080 (16:9)

Kích thước điểm ảnh (H x V)

0.15375(H) x 0.46125(V)

Diện tích hiển thị chủ động (H x V)

885.6(H) x 498.15(V)

Độ sáng

700nit

Tỷ lệ tương phản

5000:1

Góc nhìn (H/V)

178:178

Thời gian đáp ứng

8ms

Màu sắc hiển thị

10bit Dithering - 1.07Billion­­

Gam màu

72%

Độ rộng viền màn hình

13.3 (Top/Side), 18.8 (Bottom) mm

Nhiệt độ hoạt động

0℃~ 40℃

Độ ẩm

10~80%

Tính năng đặc biệt

Super Clear Coating, Temperature Sensor, Video Wall(15x15), Pivot Display, Clock Battery(168hrs Clock Keeping), Built in Speaker(10W x 2), WiFi Module Embedded, SD Card Slot, Tuner(only for NA, KR)

Loa

Built in Speaker (10W + 10W)

Phụ kiện

Protection Glass

Hỗ trợ Magic Info

Yes

Magic Info

Magic Clone (to USB), Auto Source Switching & Recovery, RS232C/RJ45 MDC, Plug and Play (DDC2B), PIP/PBP, Image Rotation, Button Lock, DP 1.2 Digital Daisy Chain (HDCP Support), Built In MagicInfo Player S3, Firmware Update by Network, LFD New Home Screen, PC-less VideoWall, Predefined Template for Vertical Usage, Multi Channel, Mobile Control, Event Schedule, Backup Player, PC-less Touch, MagicPresenter

Phụ kiện

Quick Setup Guide, Regulatory Guide , Warranty Card,D-Sub cable, Power Cord,Remote Controller, Batteries, RS232C(IN) adapter, Cover-Jack, Screw (M3L8, 1EA) (M4L8, 4EA)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

VINA DIGITAL SIGNAGE

A brand of VINATEL

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5325
  • Ngày đăng : 03-01-2018