Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo giúp cửa hàng thêm thu hút

Người mua sắm ngày nay yêu cầu rất nhiều từ các cửa hàng: giá trị sản phẩm, trải nghiệm được cá nhân hóa và hơn thế nữa. Chìa khóa để thu hút người mua sắm không chỉ đơn giản là mua hàng mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa. Khi các cửa hàng đang dần chuyển sang mô hình hiện đại hóa, màn hình quảng cáo kỹ thuật số đã trở thành cách thức thông minh nhất để tạo ra trải nghiệm thú vị tại cửa hàng.

Màn hình quảng cáo là gì?

Màn hình quảng cáo ( Digital Signage ) là giải pháp trình chiếu nội dung ấn tượng, hiệu quả bằng cách sử dụng nhiều hình ảnh, video clip sinh động để thu hút người xem, mang đến sự trải nghiệm thị giác mới mẻ cho khách hàng.

Màn hình quảng cáo giúp cửa hàng thêm thu hút

Lợi ích khi sử dụng màn hình quảng cáo tại cửa hàng tiện lợi?

  • Truyền tải nội dung thu hút

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số là một trong những hình thức quảng cáo có thể dễ dàng tùy chỉnh nhất và đảm bảo rằng thông điệp sẽ được đối tượng mục tiêu của nó nhìn thấy nhanh chóng. Người bán có thể sử dụng cùng một giao diện của màn hình chuyên dụng  để tác động đến hành vi của khách hàng bằng cách tạo ra các nội dung bắt mắt như giới thiệu sản phẩm mới, clip vui quảng cáo vui nhộn, chương trình khuyến mãi siêu hot, điều này sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của của hàng và tăng tỷ suất lợi nhuận.

  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Những quảng cáo qua màn hình quảng cáo lcd chuyên dụng giúp nâng cao vị thế của một số thương hiệu, dịch vụ hoặc nhà cung cấp muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu của họ trong cửa hàng, thị trường mục tiêu. Hơn nữa, cung cấp thông tin thông qua màn hình quảng cáo chuyên dụng giúp doanh nghiệp giảm chi phí cho các chiến dịch truyền thống, bằng cách tiết kiệm tiền in ấn, phân phối và các bản poster cũ sẽ bị loại bỏ sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

  • Dễ dàng kiểm soát

Màn hình quảng cáo lcd giúp doanh nghiệp dễ kiểm soát và có thể được sửa đổi nội dung hiển thị nhanh chóng. Tùy thuộc vào thiết lập và dịch vụ bạn chọn, bạn có thể lưu trữ đồ họa của riêng mình và cập nhật nội dung thường xuyên nếu bạn muốn.

Màn hình quảng cáo giúp cửa hàng thêm thu hút
  • Nâng cấp giá trị cho cửa hàng

Cửa hàng của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn khi đầu tư hệ thống màn hình led quảng cáo. Một số cửa hàng tiên tiến, người dùng có thể tương tác trên màn hình thông qua màn hình cảm ứng để có thể để tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc thực hiện nhiều dịch vụ bổ sung khác như thanh toán tiền điện, nước, wifi,…

Hơn thế nữa, việc đầu tư màn hình còn khiến cho không gian cửa hàng của bạn thêm sang trọng hơn, bỏ đi những rào cản về những thao tác giấy tờ truyền thống. Màn hình sẽ giúp cửa hàng của bạn được nâng cao giá trị lên tầm cao mới.

Xem thêmquà valentine chho người yêu

Nên đặt màn hình quảng cáo tại những vị trí nào trong cửa hàng tiện lợi?

Màn hình quảng cáo giúp cửa hàng thêm thu hút
  • Cửa ra vào: Ở  vị trí này, màn hình quảng cáo chân đứng cực kỳ thích hợp. Với thiết kế dạng dọc kèm theo chân đứng vững chắc và đặt tại cửa ra vào, chắc chắn sẽ thu hút và làm cho khách hàng dừng bước  xem các mẫu quảng cáo, thông tin sản phẩm,…
  • Gian hàng: Màn hình quảng cáo sẽ được treo sát tường hoặc treo giữa quầy, giúp cho khách hàng dễ dàng quan sát theo dõi. Với màu sắc sáng phù hợp với ánh sáng mạnh tại siêu thị, khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy thông tin mà không cần bất cứ nhân viên tư vấn nào.
  • Quầy thu tiền: Lắp đặt màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại quầy tính tiền mang lại nhiều bất ngờ về lợi nhuận cho doanh nghiệp. Khách hàng trong lúc đợi tính tiền thì khách hàng có thể nhận ra một số nhu cầu mình còn thiếu sót và quay trở lại mua.

Xem thêm: màn hình quảng cáo chân đứng 55inch

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3244
  • Ngày đăng : 06-07-2021