Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo chuyên dụng hút khách cho rạp chiếu phim

Màn hình quảng cáo chuyên dụng trình chiếu quảng cáo ở các rạp chiếu phim mang đến cho người xem những trải nghiệm đỉnh cao về công nghệ.

Màn hình quảng cáo – lời giải cho bài toán cạnh tranh

Tạo nên sự khác biệt nhưng phải giảm bớt những chi phí đắt đỏ cho việc thiết kế, in ấn các poster mang đi các rạp ở hàng trăm địa điểm khác nhau là bài toán mà các nhà quản lí hệ thống rạp chiếu phim trong thời đại cạnh tranh khốc liệt của ngành công nghiệp điện ảnh, khi mà hàng loạt hệ thống rạp chiếu phim mọc lên như nấm.

Dùng màn hình quảng cáo chuyên dụng thay thế cho các poster quảng cáo truyền thống sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem với những trích đoạn quảng cáo nổi bật. Đồng thời giải pháp quảng cáo bằng các màn hình chuyên dụng này còn giúp nâng cấp không gian, giúp không gian trong rạp trở nên sang trọng thu hút. Các màn hình này được xem là một trong những yếu tố thúc đẩy số lượng vé bán ra và tăng doanh số ở các quầy bán thức ăn ở rạp.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng hút khách cho rạp chiếu phim

Vì sao màn hình quảng cáo thích hợp với rạp chiếu phim

Màn hình quảng cáo chuyên dụng có nhưng ưu điểm đặc biệt thu hút sự chú ý của khách hàng.

- Kiểu dáng thon gọn, tinh tế:

Các màn hình chuyên dụng dành cho quảng cáo được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, thon gọn, viền mỏng nên rất thích hợp với không gian trong rạp chiếu phim, nâng cấp không gian rạp chiếu phim trở nên sang trọng hơn.

- Chất lượng hình ảnh hoàn hảo

Được sản xuất dành cho các ngành hàng chuyên dụng, các màn hình quảng cáo chuyên dụng dành cho các rạp chiếu phim đều có chất lượng hình ảnh cực hoàn hảo. Hình ảnh trình chiếu có màu sắc rực rỡ với độ đậm nhạt với nội dung cần sự chú ý trên màn hình FHD trong rạp.

- Thời gian trình chiếu liên tục

Màn hình kỹ thuật số chuyên dụng đặc biệt thích hợp với các rạp chiếu phim khi có thời gian trình chiếu, vận hành liên tục từ khoảng 16 đến 24h/ngày, độ bền sản phẩm cao, tiết kiệm năng lượng.

- Quản lý nội dung tập trung và đơn giản

Các màn hình quảng cáo dành cho các rạp chiếu phim có các giải pháp tích hợp giúp người quản lý tạo nội dung, xem trước rất đơn giản. Việc quản lý tập trung giúp tiết kiệm được chi phí đi lại, vận hành. Với hệ thống quản lý tập trung, tất cả các thông tin từ trung tâm đều được truyền tải và thay đổi nhanh chóng, đồng loạt ở tất cả các địa điểm.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng hút khách cho rạp chiếu phim

Xem thêm: quà noel cho vợquà noel cho bạn gái

Sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng sẽ giúp

- Nắm bắt được tâm lý và sở thích của người xem, thăm dò được thái độ của người xem đối với các sự kiện sẽ diễn ra tiếp theo được trình chiếu quảng cáo trên màn hình.

- Việc tạo ra không gian sang trọng và hiện đại nhờ các màn hình quảng cáo sẽ giúp rạp chiếu phim thu hút sự chú ý và tạo cảm giác thích thú cho người xem mỗi lần đến rạp.

- Hơn nữa với việc cung cấp những thông tin thuận lợi thông qua màn hình quảng cáo sẽ giúp các rạp thúc đẩy được doanh số ở các quầy nước. Những thông tin về giá cả, chất lượng các mon ăn hiển thị trên màn hình ở khu vực quầy nước sẽ giúp khách hàng lựa chọn món một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

Với những ưu điểm này, màn hình quảng cáo chuyên dụng đang được các rạp chiếu phim tận dụng tối đa để tạo ấn tượng cho người xem, thu hút và tăng doanh thu nhanh chóng. 

Liên hệ để được chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp:

Hotline: 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6545
  • Ngày đăng : 02-01-2018