Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí cho trường học

Màn hình quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí cho trường học.

Đối với các tổ chức giáo dục đại học, một hệ thống màn hình kỹ thuật số có thể đem lại hiệu quả cao và thậm chí tiết kiệm tiền so với cách tiếp cận đa nền tảng. Khi so sánh với các hệ thống được đưa vào các phòng ban, các hệ thống digital signage có chi phí ít hơn trên một đơn vị do số lượng màn hình cao hơn cho một trường so với một hoặc hai tòa nhà. Hơn nữa, một nền tảng thống nhất hợp chất tiết kiệm theo thời gian khi cũng chi phí cho việc bảo trì và nâng cấp đang diễn ra.

Màn hình quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí cho trường học 1

Cuối cùng, việc triển khai hệ thống màn hình quảng cáo hiệu quả hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi tận dụng công nghệ SmartTV mới nhất. Với SmartTV, nền tảng màn hình trở thành một ứng dụng dựa trên đám mây cho phép chia sẻ tài nguyên và lịch nội dung và thậm chí có thể cung cấp khung truyền hình trực tiếp được bao bọc trong thông tin tùy chỉnh và năng động. Ngoài ra, với SmartTV, tất cả những gì cần thiết để cài đặt màn hình là ổ cắm, ổ cắm điện và kết nối internet. Cách tiếp cận dễ cài đặt này cho phép các trường học tiết kiệm chi phí lắp đặt bằng cách triển khai hệ thống thông qua cơ sở của họ và các nhóm CNTT nếu họ đang ở vị trí để làm như vậy. Và với mọi thứ được lưu trữ và quản lý trong đám mây, các trường đại học không phải chịu đựng gánh nặng của việc lưu trữ nhiều hợp đồng biểu diễn nội dung.

Màn hình quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí cho trường học 2

Các trường đại học đã bắt kịp, thu hút sự chú ý của sinh viên và nhân viên với nội dung động được trình chiếu trên màn hình kỹ thuật số gấp 8 đến 10 lần so với nội dung được in trên các ấn phẩm. Khi các trường cao đẳng và đại học tiếp tục áp dụng công nghệ tương tác mạnh mẽ này, những công nghệ có khả năng tối đa hóa tiềm năng và ROI của họ là nền tảng duy nhất, thống nhất biển báo kỹ thuật số - cách thế kỷ 21 để đơn giản hóa và hợp lý hóa thông tin liên lạc trong khuôn viên trường.

Màn hình quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí cho trường học 3

Tuy có nhiều sự lựa chọn để triển khai các hệ thống màn hình chuyên dụng hiển thị, nhưng để tối ưu chúng cho doanh nghiệp thì không phải là điều dễ dàng. VINATEL thấu hiểu điều này cùng Qúy khách hàng, với hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực này, chúng tôi cam kết luôn tận tâm tư vấn và cung cấp đến Qúy khách các giải pháp màn hình chuyên dụng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tối giản được nhiều chi phí.

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4732
  • Ngày đăng : 23-11-2018