Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Những thắc mắc về màn hình quảng cáo chuyên dụng tại sự kiện

Những thắc mắc về màn hình quảng cáo chuyên dụng tại sự kiện.

Khi trở thành một người tổ chức sự kiện, bạn sẽ có có rất nhiều lựa chọn công nghệ để giúp bạn tiếp cận được người tham dự và cung cấp thông tin cho mọi người, nhưng bằng cách nào để bạn biết rằng màn hình quảng cáo chuyên dụng hiển thị sẽ là một lựa chọn tối ưu?

Dưới đây là một vài câu hỏi từ những người làm tổ chức sự kiện về việc sử dụng hệ thống màn hình hiển thị trong tổ chức sự kiện. Và với những giải đáp cho các câu hỏi trên, VINATEL hy vọng rằng Qúy khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về lợi ích cũng như ứng dụng các màn hình này trong công tác tổ chức event.

1. Những thông tin gì mà màn hình kỹ thuật số có thể hiển thị?

Ngay cả khi bạn chưa nhìn thấy các màn hình chuyên dụng tại các sự kiện, thì bạn cũng có thể đã từng bắt gặp tại các khu vực công cộng như trung tâm thương mại, sân bay, bệnh viện,… Chúng được sử dụng để trình chiếu thông tin hoặc các mẫu quảng cáo.

Các màn hình quảng cáo khá là linh hoạt, thông qua chúng bạn có thể cho hiển thị bất cứ điều gì. Tuy nhiên, phần lớn, có bốn cách chính để sử dụng nó:

  • Hiển thị các chương trình để hiển thị các chỉ dẫn, các sự kiện sắp tới và thời gian chúng diễn ra. Đây thường là tự động, cập nhật tại những thời điểm nhất định để hiển thị thông tin mới nhất và quan trọng nhất.
  • Hiển thị các poster và video quảng cáo của các nhà tài trợ.
  • Kêu gọi mọi người làm những việc tại một thời gian đặc biệt trong một ngày đặc biệt.

Điều quan trọng nhất để lưu ý là các màn hình chuyên dụng kỹ thuật số làm tăng được sự tương tác. Không giống như các mẫu quảng cáo truyền thống chỉ hiển thị được các thông tin tĩnh, màn hình kỹ thuật số thì ngược lại, chúng cung cấp các thông tin chính xác và đúng lúc, cũng như những quảng cáo nhắm đúng mục tiêu mà khách hàng đang tìm kiếm.

màn hình quảng cáo chuyên dụng tại sự kiện 1

2. Gía cả?

Chi phí của màn hình digital signage phụ thuộc rất nhiều về nội dung mà bạn muốn trình chiếu và cái cách mà bạn muốn nó hiển thị. Một cách tổng quan, nó phụ thuộc vào số lượng màn hình và kích thước của chúng, cũng như giá của điện và kết nối internet. Bạn cũng sẽ tính đến điều đó nếu như bạn muốn các dấu hiệu được theo dõi và mức độ chặt chẽ bạn muốn phân tích nội dung mà bạn hiển thị từ phần phụ trợ.

3. Các quảng cáo kỹ thuật số kéo dài bao lâu?

Đây cũng là phần quan trọng nhất, các màn hình hiển thị chuyên dụng được sử dụng để phát các quảng cáo kỹ thuật số trong một vòng lặp hiển thị, hoặc một chuỗi các quảng cáo đã được lên lịch hiển thị ở một khung thời gian nhất định.

Chúng tôi nhận ra rằng các quảng cáo mà chạy khoảng 15 giây sẽ có tác động lớn nhất, đặc biệt trong bối cảnh sự kiện trực tuyến bận rộn và với sự chú ý của người tiêu dùng ngày càng ngắn.

Đây là khoảng thời gian lý tưởng để họ nhận được thông điệp của bạn một cách nhanh và gọn mà không mất đi sự tập trung, và nó cũng đủ lâu để người xem biết về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

màn hình quảng cáo chuyên dụng tại sự kiện 2

4. Nên tính phí bao nhiêu cho các mẫu quảng cáo?

Một lần nữa, chi phí này sẽ được tính dựa trên số lượng màn hình mà bạn có và số lượng người mà bạn muốn họ tham gia vào sự kiện.

Nên nhớ rằng, màn hình quảng cáo cung cấp một cơ hội tuyệt vời để tăng duy thu. Nó là một công cụ hoàn hảo để các nhà tài trợ hiển thị các dịch vụ và sản phẩm của họ và những người tham dự sẽ bị thu hút bằng các quảng cáo ngắn nhưng có chuyển động.

Hệ thống màn hình chuyên dụng nhìn thì có vẻ phức tạp, nhưng khi bạn biết chúng bao gồm những gì và thông tin gì bạn cần cho doanh nghiệp và quảng cáo của bạn, nó thật sự là một công nghệ cực kỳ đơn giản để gây ấn tượng với khách hàng, giúp tăng trải nghiệm và tương tác của họ với doanh nghiệp của bạn.

màn hình quảng cáo chuyên dụng tại sự kiện 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng và màn hình ghép kỹ thuật số chất lượng, giá cả phải chăng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4946
  • Ngày đăng : 29-03-2018