Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo cho Spa, mỹ viện

Lĩnh vực làm đẹp đang được ngày càng phát triển mạnh mẽ theo nhu cầu của mọi người. Chúng ta có thể thấy rõ rằng mọi cá nhân chúng ta ngày nay đang rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc sắc đẹp cho chính mình. Điều này đang dần trở thành nhu cầu gần gủi đối với nhiều người. Hiểu được vấn đề đấy, nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp đang dần phát triển nhanh về số lượng lẫn chất lượng. Hoạt động marketing trong lĩnh vực này cũng ngày càng được đẩy mạnh bằng nhiều hình thức khác. Việc sử dụng màn hình quảng cáo đang được rất nhiều công ty sử dụng làm công cụ truyền thông thương hiệu.

màn hình quảng cáo cho spa, mỹ viện 1

Tại sao các Spa, mỹ viện lại sử dụng màn hình quảng cáo?

Mang lại sự sang trọng, tinh tế

Không gian làm việc tại những điểm thuộc lĩnh vực làm đẹp thường được thiết kế khá đẹp và sang trọng, chính vì thế họ thường ưa chuộng sử dụng các thiết bị công nghệ để truyền tải nội dụng, hình ảnh đến với khách hàng. Thiết bị đang dần thay thế những tấm in poster, standee,… thủ công nhằm hạn chế số lượng và diện tích đặt để, tránh được tình trạng làm rối không gian của spa, mỹ viện.

Giới thiệu doanh nghiệp

Thông qua màn hình quảng cáo, bạn có thể hiển thị một đoạn clip khoảng 3-5 phút giới thiệu về doanh nghiệp mình cho khách hàng xem trong thời gian họ đang chờ đợi tới lượt. Khu vực lễ tân luôn là khu vực được ưu tiên chọn đặt màn hình quảng cáo. Vị trí đầu tiên khi khách hàng bước vào và có thời gian ngồi nán lại đủ thời gian nán lại để có thể theo dõi được clip thương hiệu của doanh nghiệp mình. Từ đó, khách hàng sẽ có thể nhớ đến chúng ta lâu hơn và ấn tượng hơn.

màn hình quảng cáo cho spa, mỹ viện 2

Quảng bá hình ảnh

Mục đích chính của việc đầu tư màn hình kỹ thuật số chuyên dụng  của hầu hết các doanh nghiệp chăm sóc sắc đẹp đấy là quảng bá hình ảnh thương hiệu. Các Spa, Mỹ viện sử dụng màn hình chuyên dụng để hiển thị những thành tựu của công ty mình đến với khách hàng như: quá trình trị mụ, tắm trắng, nâng mũi, …thành công. Thông qua đó, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi chọn dịch vụ của mình. Họ sẽ tin tưởng và tiếp tục sử dụng dịch vụ của mình hoặc thậm chí sẽ giới thiệu người thân, bạn bè đến với trung tâm của mình trong tương lai.

màn hình quảng cáo cho spa, mỹ viện 3

Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo chất lượng

Vinatel là đơn vị chuyên cung cấp các thiết các dòng màn hình quảng cáo chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng đa dạng của nhiểu công ty. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4012
  • Ngày đăng : 10-06-2020