Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

10 ý tưởng lớn về hệ thống màn hình quảng cáo cho phòng tập Gym (Part 1)

10 ý tưởng lớn về hệ thống màn hình quảng cáo cho phòng tập Gym (Part 1).

Các màn hình TV từ lâu đã được sử dụng phổ biến tại các trung tâm thể dục hoặc phòng tập gym. Nhưng nhiều nơi lại không tận dụng những lợi ích từ các màn hình mà họ có và làm mất đi một cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

Các phòng tập gym đang dùng những màn hình TV và tạo nên một nền tảng đa phương tiện năng động mà có thể được dùng để tương tác với thành viên, tiếp thị các dịch vụ và quảng cáo sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ những ý tưởng về việc sử dụng màn hình chuyên dụng sao cho hiệu quả tại các phòng tập thể hình.

1. Hiển thị thông tin của huấn luyện viên

Một khi bạn đã quyết định chọn một phòng tập thể hình và gắn bó với nơi đó, chất lượng của người huấn luyện viên (PT) là một yếu tố quan trọng. Một điều rõ ràng rằng, một trung tâm thể hình có nhiều PT giỏi sẽ thu hút được nhiều người đăng ký. Tạo và hiển thị thông tin của các PT trên các màn hình trong trung tâm là một cách dễ dàng để tiếp thị khả năng của các PT. Giúp người đi tập thể dục làm quen với huấn luyện viên, và từ đó làm tăng số lượng người tham gia phòng tập.

Từ quan điểm của một huấn luyện viên, được hỗ trợ và thăng tiến theo cách này có thể là sự khác biệt giữa các phòng tập thể dục. Nhiều người sẽ trả tiền để quảng cáo dịch vụ của họ vì các màn hình quảng cáo tại phòng gym có thể là một sự mở rộng thương hiệu cá nhân của họ một cách hiệu quả.

Màn hình quảng cáo cho phòng tập gym 1

2. Hiển thị thời gian biểu cho các lớp học

Bên cạnh việc tiếp thị cho các PT, màn hình kỹ thuật số còn cho phép quản lý phòng gym hiển thị lịch trình và thông tin của các lớp thể dục. Các phòng gym ngày nay có rất nhiều các lớp họp, từ tập nhảy cho tới tập võ. Khi bạn đăng ký lần đầu, các nhân viên có thể sẽ giới thiệu cho bạn nhưng rồi bạn cũng sẽ quên một cách nhanh chóng. Sử dụng màn hình để hiển thị thời khóa biểu của lớp học có thể giúp các thành viên mới đăng ký dễ dàng tìm các lớp phù hợp với họ.

Nếu số lượng thành viên của một lớp nào đó giảm thì những lớp này có thể quảng cáo các điểm nổi bật lên các màn hình quảng cáo chuyên dụng. Bên cạnh đó, thời gian biểu cũng được cập nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả khi có bất cứ thay đổi đột xuất nào.

3. Thông tin thông tin về y tế và chăm sóc sắc đẹp

Rất nhiều các phòng gym thường được liên kết với một câu lạc bộ sức khỏe hoặc cung cấp các dịch vụ về khám chữa bệnh hoặc chăm sóc sắc đẹp. Đôi khi các thành viên không nhận ra điều này. Đây là một cơ hội bị bỏ lỡ vì phương pháp điều trị có thể là một nguồn thu nhập lớn và là động lực thực sự cho các thành viên quay trở lại và gia hạn tư cách thành viên của họ.

Lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo hoặc có thể là màn hình ghép tại khu vực lễ tân để truyền bá thông tin về các phương pháp điều trị và ưu đãi đặc biệt. Những người đang tập luyện trong phòng tập thể dục có thể là đối tượng mục tiêu cho các liệu pháp làm đẹp. Nếu các thành viên của phòng tập thể dục được giảm giá cho các ngày và buổi spa, có lẽ là bạn bè và gia đình của họ, đó có thể là một cách tuyệt vời để nâng cao dịch vụ của bạn.

Màn hình quảng cáo cho phòng tập gym 2

4. Chào đón những thành viên tiềm năng

Bước vào các phòng tập gym lần đầu có thể là một trải nghiệm lạ lẫm. Trở ngại này có thể là trở ngại số một trong việc giữ lại thành viên của bạn. Để giải quyết vấn đề này, một màn hình kỹ thuật số trong khu vực tiếp tân của bạn có thể được sử dụng để chào mừng các thành viên tiềm năng. Một thông điệp đơn giản làm nổi bật rằng mọi người thuộc mọi khả năng và lứa tuổi đều được chào đón.

Bạn có thể thiết kế một video giới thiệu về cơ cở vật chất hoặc các khu vực khác nhau của phòng tập. Điều này sẽ giúp làm quen với những người quan tâm đến việc tham gia và đặc biệt hữu ích nếu nhân viên của bạn quá bận rộn để hướng dẫn họ.

5. Chia sẻ những câu chuyện thành công

Khi đã bước vào phòng tập thể dục, người tập phải có quyết tâm thực sự mạnh mẽ. Một trong những cách tốt nhất mà phòng tập thể dục có thể khuyến khích các thành viên là chia sẻ những câu chuyện thành công. Câu chuyện thành công là một lời chứng thực vô cùng mạnh. Nếu bạn có thể thấy sự tiến bộ của người khác mà bạn có thể có liên quan, nó mang đến cho bạn hy vọng và sự khích lệ rằng bạn cũng có thể đạt được điều tương tự.

Màn hình quảng cáo cho phòng tập gym 3

VINATEL cam kết cung cấp và thi công các hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6148
  • Ngày đăng : 25-07-2018