Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHO PHÒNG GYMS

Màn hình quảng cáo hiện đang là công cụ quảng bá đắt lực cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Màn hình hiện đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng rộng rãi và có đóng họp tích cực trong việc gia tăng doanh số cũng như mức độ nhận diện thương hiệu.

Màn hình quảng cáo là gì?

Màn hình quảng cáo là công cụ truyền thông kỹ thuật số giúp hiển thị hình ảnh, video. Với sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước, cho phép người dùng có thể tùy biến hiển thị nội dung cùng các hiệu ứng theo nhu cầu sử dụng.

màn hình quảng cáo cho phòng gyms 1

Màn hình quảng cáo cho phòng Gyms

Tại các phòng Gyms ngày này cũng bắt đầu sử dụng man hinh quang cao chuyên dụng này. Tại sao vậy? mục đích sử dụng công cụ hiển thị hiện đại này tại không gian này có mục đích gì?

  • Quảng cáo các gói tập

Các phòng tập thường sử dụng màn hình quảng cáo cho việc giới thiệu những ưu đãi mới từ bên trung tâm của mình như giảm giá các gói tập, giảm giá các dịch vụ bổ sung như xông hơi,… để khách hàng mới có thể biết được và đăng ký. Những hội viên cũ cũng nhờ đó mà biết thêm nhiều thông tin hữu ích, từ đó có thể giới thiệu bạn bè, người thân mình đến tập luyện tại trung tâm.

  • Hưởng dẫn tập luyện

Đây là một trong những mục đích quan trọng khi các phòng Gyms quyết định đầu tư màn hình quảng cáo cho phòng tập của mình. Không phải các học viên của trung tâm đều sử dụng gói tập đi kèm với huấn luyện viên cá nhân. Do nhiều lý do khác nhau mà học viên sẽ đăng ký gói tự tập, không tập với PT cá nhân. Mặc dù trung tâm sẽ hướng dẫn cơ bản cho bạn những động tác tập, cách sử dụng máy tập, dụng cụ đúng cách nhưng bạn cũng sẽ quên và tập không đúng cách sau đó.

màn hình quảng cáo cho phòng gyms 2

Việc tập luyện sai cách không chỉ không có tác dụng mà còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Chính vì thế các phòng tập đã đầu tư hiển thị các video clip hướng dẫn thực hiện các động tác và cách sử dụng dụng cụ tập đúng cách để viêc tập luyện đạt được hiệu quả mong đợi

  • Tư vấn dinh dưỡng

Ngoài việc tập luyện đúng cách, phòng tập sẽ nhắc nhở và gợi ý cho các hội viên của mình những phần ăn khoa học, phù hợp với nhiều thể trạng và nhu cầu khác nhau như: gợi ý thực đơn cho người cần tăng cân, giảm cân, tăng cơ,… các list menu có thể được chiếu trên màn hình chuyên dụng lặp đi lặp lại như một sự nhắc nhở hữu ích đến với mọi người.

xem thêm: màn hình chân đứng chất lượng

  • Trình chiếu lịch học

Trung tâm Gyms cũng sẽ có nhiều lớp dạy khác nhau trong ngày. Ngoài tập Gyms chúng ta có thể tham gia các lớp khác như boxing, yoga, dance,… Sẽ có những khung giờ học khác nhau. Dựa vào lịch học được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số chuyên dụng bạn sẽ có thể nắm bắt được lịch học và tham gia vào những lớp mà bạn có nhu cầu.

  • Thành quả tập luyện

Trung tâm cũng sẽ show ra những hình ảnh những học viên đã tập luyện tại trung tâm và có những thành tích đáng tuyên dương. Từ đó, các hội viên sẽ cảm thấy có động lực hơn nữa vào công cuộc luyện tập của mình.

màn hình quảng cáo cho phòng gyms 3
  • Giải trí

Ngoài những công dụng trên thì màn hình quảng cáo chuyên dụng cũng được sử dụng vào mục đích thư giản giải trí. Những bản nhạc sôi động cũng góp phần giúp chúng ta phấn chấn hơn, quên đi sự mệt mỏi khi tập luyện. Một tâm trí hưng phấn khi tập luyện sẽ góp phần rất lớn vào công cuộc tạo dựng một thân hình hoàn hảo, sức khỏe dẻo dai mà chúng ta mong đợi.

Nên mua màn hình quảng cáo ở đâu?

Vinatel chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng màn hình quảng cáo giá tốt, chất lượng. Màn hình chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu và kích thước như: màn hình chân đứng, màn hình treo tường, màn hình cảm ứng, màn hình ghép, màn hình led,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, giúp quý khách hàng có được những lựa chọn phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3928
  • Ngày đăng : 02-10-2020