Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

5 ứng dụng của màn hình quảng cáo cho ngành du lịch

5 ứng dụng của màn hình quảng cáo cho ngành du lịch

Màn hình kỹ thuật số đã giới thiệu một cách cung cấp mới cho khách hàng những thông tin hấp dẫn. Từ ngành bán lẻ đến ngành chăm sóc sức khỏe cũng như các ngành công nghiệp khác đang bắt đầu tận dụng nhiều lợi ích từ các màn hình quảng cáo chuyên dụng.

Khi xu hướng màn hình chuyên dụng tiếp tục phát triển, các tổ chức và công ty du lịch đang bắt đầu sử dụng thông tin tương tác trực tiếp để khuyến khích du khách khám phá điểm đến của họ. Những màn hình này cho phép khách du lịch cảm nhận được sự kết nối khi đi du lịch bằng cách lôi kéo mọi người vào và giúp họ cập nhật thông tin một cách dễ dàng hơn.

Dưới đây là top 5 cách mà chúng tôi đã thấy màn hình quảng cáo giúp nâng cao trải nghiệm của khách du lịch:

Tìm đường

Màn hình kỹ thuật số giúp khách du lịch điều hướng được điểm đến của họ và khuyến khích du khách khám phá khu vực xung quanh của họ với các thông tin tương tác. Khả năng hướng dẫn giúp du khách dễ dàng tìm hiểu về các điểm tham quan trong khu vực và tìm tuyến đường trực tiếp nhất từ ​​điểm A đến điểm B.

5 ứng dụng của màn hình quảng cáo cho ngành du lịch 1

Cung cấp Wi-Fi

Cung cấp Wi-Fi giúp tăng giá trị tài sản và tạo kết nối trong toàn bộ điểm đến. Những khách du lịch muốn thiết lập Wi-Fi miễn phí trên điện thoại của họ sẽ được nhận được thông báo mật khẩu từ màn hình chuyên dụng. Sau khi kết nối Wi-Fi, những màn hình này có thể gửi thông báo đẩy tới người dùng.

Chia sẻ tin tức

Bên cạnh đó, màn hình chuyên dụng còn cho phép du khách tìm hiểu thêm về điểm đến của họ và đưa ra quyết định du lịch thông tin bằng cách cập nhật người dùng bằng thông tin trực tiếp. Giải pháp tự phục vụ tương tác có thể cung cấp cho du khách thông tin cập nhật về thời tiết, tin tức địa phương và các sự kiện sắp tới.

5 ứng dụng của màn hình quảng cáo cho ngành du lịch 2

Quảng bá doanh nghiệp và cửa hàng địa phương

Digital signage cung cấp nền tảng quảng cáo cho các doanh nghiệp địa phương. Bằng cách kết nối du khách với các cửa hàng và nhà hàng địa phương, giải pháp tự phục vụ khuyến khích du khách khám phá khu vực và quảng bá doanh thu cho các doanh nghiệp địa phương.

Thu thập phân tích

Thu thập phân tích là một cách tuyệt vời để đo lường ROI và hiệu quả của nội dung. Sử dụng những màn hình quảng cáo để thu thập dữ liệu và tìm hiểu thêm về người dùng. Những thông tin thu được từ phân tích có thể được tận dụng để điều chỉnh nội dung phù hợp với khách hàng và cách để tăng ROI.

5 ứng dụng của màn hình quảng cáo cho ngành du lịch 3

VINATEL cam kết cung cấp và thi công các hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4809
  • Ngày đăng : 22-08-2018