Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo cho ngành hàng ăn uống F&B – VINATEL

Màn hình quảng cáo cho ngành hàng ăn uống F&B – VINATEL

Ngành hàng ăn uồng luôn được đánh giá là ngành hàng luôn có nhiều tiềm năng và luôn được chào đón tích cực từ khách hàng nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh với chất lượng và giá cả hợp lý. Cũng chính vì thế mà lĩnh vực này được xếp hàng đầu về mức độ cạnh tranh gay gắt trên thị trường ngày nay. Chiến lược marketing cho lĩnh vực này cũng rất được chú trọng và đẩy mạnh. Màn hình quảng cáo chuyên dụng hiện nay cũng được coi là coi là công cụ chiêu thị hiệu quả được nhiều đơn vị áp dụng thực hiện nhằm mục đích thúc đẩy sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

màn hình quảng cáo cho ngành hàng ăn uống F&B 1

Lợi ích của màn hình quảng cáo cho ngành hàng F&B

 • Cung cấp giải pháp hiển thị linh hoạt

Màn hình cho phép chúng ta linh hoạt trong việc hiển thị nội dung trên màn hình. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật hay thay dổi nội dung mới trên màn hình sao cho phù hợp với các chiến dịch truyền thông hiện tại của mình. Đối với ngành hàng ăn uống thế này thì man hinh quang cao chuyên dụng sẽ là công cụ hiển thị tối ưu và thuận lợi nhất. Doanh nghiệp có thể màn hình để thực hiện một số nhiệm vụ như sau: menu tự động, bảng chào đón khách, review món ăn, nước uống, …

 • Không gian cửa hàng thêm sang trọng, chuyên nghiệp

Thiết bị không chỉ là công cụ để thực hiện nhiệm vụ mà còn có một giá trị quan trọng khác, cũng góp phần lớn vào việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Khi chúng ta đầu tư vào công nghệ này, không gian bày trí sẽ trở nên sang trọng đẳng cấp hơn. Thử đặt trường hợp nếu không có sự có mặt của man hinh quang cao, toàn bộ nội dung như menu, sản phẩm mới, chiến dịch quảng cáo,… sẽ được thay thế bởi những tấm standee, bảng giấy,… thông thường. Trong trường hợp không có quá nhiều nội dung cần đưa đến khách hàng thì không gian bày trí cũng không có gì đáng quan tâm nhiều. Nhưng nếu trong trường hợp ngược lại, nếu để hiển thị hết toàn bộ nội dung quan trọng đấy thì cần phải có quá nhiều công cụ hiển thị, lúc này sẽ khiến cho toàn bộ không gian của cửa hàng sẽ trở nên rối ren, thiếu tính chuyên nghiệp, tinh tế và sang trọng.

 • Mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng

Tại những cửa hàng ăn uống chính là nơi mà khách hàng có thể vừa thưởng thức vừa thư giản đầu óc. Đặc biệt, tại các quán nước là nơi họ ngồi lại lâu nhất. Dựa trên thói quen đó của khách hàng mà chúng ta có thể xây dựng thêm những nội dung hiển thị hấp dẫn hơn để trong thời gian rảnh họ vô tình đón nhận và ghi nhớ. Đối với nhà hàng ăn uống, thông thường họ thường sử dụng màn hình để hiển thị những đoạn clip review ăn uống bắt mắt, kích thích vị giác của người xem, từ đó tạo ra nhu cầu thưởng thức những món đấy trong tâm trí khách hàng.

màn hình quảng cáo cho ngành hàng ăn uống F&B 2

XEM THÊM: giải pháp màn hình ghép LCD giá tốt cho doanh nghiệp

Lưu ý cần quan tâm khi lắp đặt màn hình quảng cáo cho lĩnh vực ăn uống F&B

Mặc dù việc đầu tư màn hình quảng cáo chuyên dụng có nhiều lợi ích đáng kể, tuy nhiên một số vấn đề các nhà hàng cần lưu ý để viếc sử dụng công cụ hiển thị được hiệu quả hơn.

Thứ nhất, chúng ta cần xác định được vị trí chiến lược cần đặt màn hình chuyên dụng như: trước cửa hàng, ngay cửa ra vào, quầy order, lễ tân, xung quanh bàn ăn uống,… cần phải xác định được rằng tại các vị trí đó khách hàng có thể dễ dàng đón nhận được thông tin mà ta muốn truyền tải.

Thứ hai, nội dung hiển thị của mình phải thực sự đặc sắc, ấn tượng để có thể gây được hiệu ứng với khách hàng. Nếu trong trường hợp bạn có đầu tư thiết bị hiện đại đến cỡ nào thì việc set up nội dung hiển thị chính là phần lõi của kế hoạch truyền thông của bạn. Lõi không chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng kém hiệu quả trong việc gây dựng chiến dịch truyền thông của bạn.

Thứ ba,  việc đầu tư vào một hệ thống thiết bị chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp bạn có hiệu suất hoạt động hiệu quả trong thời gian dài, tránh được tình trạng hư hỏng gây nhiều cản trở cho quá trình hoạt động của cửa hàng.

màn hình quảng cáo cho ngành hàng ăn uống F&B 3

Bộ thiết bị màn hình quảng cáo chuyên dụng gồm những thành phần tiêu biểu nào?

 • Màn hình hiển thị nội dung: công nghệ hiển thị dạng LED hoặc LCD được thiết kế tinh tế, sang trọng với chất lượng hiển thị đảm bảo về hình ảnh, màu sắc phục vụ cho việc hiển thị nội dung có hiệu quả cao, tiết kiệm điện năng,..
 • Thiết bị phụ kiện đi kèm: tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng như treo tường, giá đỡ, khung đứng,..
 • Phần mềm quản lý, điều khiển: cho phép nội dung được kết nối qua nhiều hình thức khác nhau như: USB, cáp, wifi ,… cho phép người dùng có thể dễ dàng điều khiển, cài đặt nội dung. Hơn thế nữa, hệ thống còn cho phép doanh nghiệp quan lý tập trung hiệu quả.

Giới thiệu một vài giải pháp màn hình quảng cáo chuyên dụng phù hợp cho doanh nghiệp

 • Màn hình treo tường
màn hình quảng cáo cho ngành hàng ăn uống F&B 4
 • Màn hình chân đứng
màn hình quảng cáo cho ngành hàng ăn uống F&B 5
 • Màn hình LED
màn hình quảng cáo cho ngành hàng ăn uống F&B 6
 • Màn hình ghép
màn hình quảng cáo cho ngành hàng ăn uống F&B 7

Vinatel tự hào là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng màn hình kỹ thuật số chuyên dụng với giá cả và chất lượng đảm bảo. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cam kết mang lại cho quý khách những giải pháp về lắp đặt man hinh quang cao chuyên dụng nhanh chóng, nhiệt tình và hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều chiến dịch ưu đãi:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 4266
 • Ngày đăng : 26-11-2019