Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

3 lựa chọn màn hình quảng cáo chuyên dụng cho các Ki-ốt

Ba lựa chọn màn hình quảng cáo chuyên dụng cho các ki ốt bán lẻ.

Trước đây, vì sự phức tạp và chi phí cao mà các ki ốt bán lẻ ít có cơ hội để ứng dụng những lợi ích của màn hình quảng cáo. Nhưng công nghệ ngày càng phát triển, các nhà sản xuất thiết bị nghe nhìn đã cho ra đời các hệ thống màn hình hiển thị có chất lượng hơn nhưng giá lại mềm hơn rất nhiều. Chính vì thế, kể cả các ki ốt bán kẻ cũng có thể triển khai được các hệ thống màn hình chuyên dụng, phục vụ cho việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Màn hình kỹ thuật số được hiểu là một hình dạng đặc biệt của trình duyệt đa phương tiện mà dùng để chứa đựng các thông tin, để quảng cáo và trình chiếu các thông điệp liên quan. Dưới dây là 3 hình thức chính của màn hình quảng cáo được đông đảo các cửa hàng ki-ốt sử dụng: tĩnh, chuyển động và hỗn hợp.

Trong khi nhiều nhà cung cấp màn hình chuyên dụng đưa ra lời khuyên là triển khai nhiều màn hình để đạt được chi phí hiệu quả. Mô hình hỗn hợp thường là một cách tiếp cận ưa thích vì nó kết hợp sức mạnh của hai lựa chọn khác.

Màn hình tĩnh

Màn hình tĩnh (định dạng là jpeg hoặc tương tự) có thể bao gồm các bảng đèn nền mà trên đó nội dung được hiển thị trong một định dạng đã được cài đặt sẵn, loại màn hình này thích hợp với việc chuyển tải các thông tinh đơn giản.

Tuy nhiên, chúng có một vài vấn đề đó là chúng có rất ít chỉ số tin cậy để đo lường tác động và không có cách nào để theo dõi được doanh thu bán hàng. Theo thời gian, loại màn hình này không được đánh giá hiệu quả nữa vì chúng không hấp dẫn và thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng.

3 lựa chọn màn hình quảng cáo chuyên dụng cho các ki ốt bán lẻ 1

Màn hình động

Trong khi các màn hình tĩnh có xu hướng mờ dần hoặc bị pha trộn vào phông nền, lúc này thì nội dung trình chiếu trên các bảng hiệu này sẽ không còn tác dụng. Ngược lại, các màn hình tĩnh thì lại hấp dẫn và hiệu quả hơn. Việc sử dụng video chuyển động, nhạc và / hoặc giọng nói, văn bản được cách điệu và trình bày nghệ thuật cung cấp nội dung đa dạng và hấp dẫn được khách hàng.

Các màn hình động có thể được kiểm soát trực tiếp hoặc từ xa, loại màn hình này có thể truyền tải nội dung bằng cách cuộn thông tin, cuộn banner hoặc chia màn hình. Một điểm nổi trội nữa của màn hình tĩnh là chúng luôn duy trì được tính độc đáo trong trình chiếu nội dung theo thời gian.

Chẳng hạn, một đoạn video ngắn đang hiển thị trên một màn hình kiosk có thể làm tác động đến khách hàng để mua mặt hàng giá cao hơn hoặc mua thêm một món đồ nào đó.

3 lựa chọn màn hình quảng cáo chuyên dụng cho các ki ốt bán lẻ 2

Màn hình chuyên dụng hỗn hợp

Đây được xem là sự kết hợp giữa nội dung tĩnh và động. Nó bao gồm cả bảng hiệu và màn hình hiển thị kỹ thuật số - digital signage, mà chúng được kiểm soát bằng một máy tính hoặc nguồn thay thế để hiển thị nội dung được tải từ một server trung tâm hoặc địa phương. Trong một màn hình hiển thị hỗn hợp, một hoặc nhiều tấm nền hoặc tất cả tấm nền là các màn hình kỹ thuật số trong khi các bề mặt còn lại là các bảng hiệu nội dung tĩnh.

3 lựa chọn màn hình quảng cáo chuyên dụng cho các ki ốt bán lẻ 3

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số có thể có một năng lực, tác động tích cực thê các ki-ốt bán hàng bởi vì chúng làm tăng phạm vi thông tin có sẵn cho người tiêu dùng tại thời điểm mua.

Một số chỉ số hiệu suất quan trọng đối với màn hình chuyên dụng trong kiốt bao gồm:

  • Doanh thu từ việc quảng cáo sản phẩm

  • Thời gian giao dịch mua bán

  • Chỉ số hài lòng của khách hàng
  • Số lượng khách hàng mà tăng từ khi trang bị màn hình

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số không chỉ cung cấp nhiều kênh đa phương tiện để truyền tải thông tin, mà còn cho phép các công ty thu được thông tin của người dùng về sự lựa chọn và yêu thích của họ, từ đó giúp nâng cao sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng tiềm năng trong từng khu vực khác nhau.

VINATEL cam kết cung cấp và thi công các hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Xem thêm màn hình quảng cáo chân đứng LG 55inch.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 4733
  • Ngày đăng : 23-01-2018