Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo giúp cho cửa hiệu trang sức thêm dấu ấn

Ngày nay, việc đầu tư cho các hoạt động marketing là việc không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Có thể thấy, sức ép cạnh tranh trong thị trường ngày càng khốc liệt đòi hỏi mọi tổ chức phải luôn tích cực có những chiến lược truyền thông hiệu quả, sáng tạo để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Có rất nhiều công cụ đáp ứng nhu cầu truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp. Màn hình quảng cáo là một trong trong số công cụ đang được nhiều công ty ưa chuộng. Các cửa hiệu trang sức trên thị trường ngày nay cũng đang dần bắt theo xu hướng đấy và gây được nhiều hiệu ứng tích cực trong hoạt động kinh doanh của mình.

màn hình quảng cáo giúp cửa hiệu trang sức thêm dấu ấn 1

Lợi ích khi sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng tại các cửa hiệu trang sức

- Tiết kiệm không gian

Thiết bị được thiết kế mỏng gọn dễ dàng lắp đặt tại nhiều khu vực mà không gây cản trở đến không gian bày trí sản phẩm, hơn thế nữa còn mang lại sự tinh tếm chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình. Chúng ta có thể set up công nghệ tại nhiều vị trí như:

 • Treo tường: vị trí chiến lược tuy nhiên có thể tiết kiệm khá nhiều không gian khi bố trí. Chúng ta nên đặt tại những vị trí dễ gây chú ý đến khách hàng nhất như tại chính quầy bán, tư vấn, lễ tân,... tại những vị trí đó, khách hàng sẽ để mắt đến nhiều hơn đến những gì mà thương hiệu mình đang muốn gửi gắm đến với họ.
 • Màn hình đứng: cạnh tủ trang sức, cửa vào, quầy lễ tân là những vị trí thích hợp để đặt thiết bị quảng cáo.
 • Bên ngoài cửa hiệu: một vị trí đắc lợi khác mà các thương hiệu kinh doanh lĩnh vực trang sức nói riêng hay tất cả các ngành nghề khác nói chung đó chính là biển quảng cáo ngoài trời. Dễ dàng có thể thấy được lợi ích lớn lao từ vị trí chiến lược đó. Nó giúp chúng ta mở rộng thêm phạm vị và đối tượng khách hàng mà chúng ta muốn tiếp cận. Hằng ngày có rất nhiều người qua lại trên đường, một bảng hiệu Digital Signage ngoài trời sẽ tạo được nhiều ấn tượng đến mọi người trong số đó chúng ta sẽ có được một số lượng khách hàng tiềm năng giúp ích cho việc phát triển doanh số trong thời gian sắp tới. Màn hình ghép , màn hình ghép LED là hai công nghệ phù hợp cho không gian hiển thị được nêu trên.
màn hình quảng cáo giúp cửa hiệu trang sức thêm dấu ấn 2

- Tiết kiệm chi phí

Tại sao lại nói việc đầu tư màn hình kỹ thuật số chuyên dụng lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí?

Có hai lý do chính có thể giải thích được cho câu hỏi trên:

 • Thông tin hiển thị: chúng ta có thể dường như thay thế được nhiều tấm Poster quảng cáo phức tạp, rối mắc khiến không gian bày trí thiếu tính sang trọng bằng việc hiển thị tích hợp tất cả những nội dung luân phiên trên những chiếc màn hình kỹ thuật số hiện đại. Chúng ta có thể lưu trữ hàng loạt thông tin sản phẩm, thông tin thương hiệu, chiến dịch chiêu thị thương mại,… lên trên thiết bị và có thể tùy chỉnh thứ tự hiển thị theo nhu cầu của doanh nghiệp. Rõ ràng có thể thấy được việc tiết kiệm chi phí của việc đầu tư man hinh quang cao chuyên dụng đó chính là dễ dàng hiệu chỉnh và trình bày mọi thông tin nhanh chóng, linh hoạt theo mọi thời gian. Đối với việc dùng các mẫu quảng cáo giấy sẽ khá tốn kém trong thời gian dài, đặc biệt trong trường hợp có nhiều sự kiện trong cùng một thời điểm yêu cầu chúng ta vừa phải thiết kế, in ấn, set up điểm đặt, vừa mất thời gian, kinh phí mà lại khiến không gian bày trí trang sức thiếu đi sự tinh tế, chuyên nghiệp.
 • Thời gian hoạt động, tuổi thọ: Thiết bị có thể hoạt động trong thời gian dài 24/7 nhằm đáp ứng được nhu cầu truyền tải thông tin liền mạch của tổ chức. Tuổi thọ của man hinh quang cao được đánh giá khá lâu điều này có thể cho thấy được lợi ích về khoảng chi phí khi mà doanh nghiệp quyết định bỏ ra đầu tư ban đầu cho công nghệ trên sẽ như thế nào? 

​- Chất lượng hiện thị 

Hình ảnh, màu sắc mà màn hình chuyên dụng mang lại sẽ đảm bảo được độ sắc nét, đạt chuẩn theo yêu cầu đã cài đặt trước đó, giống như một chiếc TV cỡ lớn đang phục vụ cho mục đích kinh doanh của nhiều tổ chức.

- Công tác quản lý

Công tác quản lý đơn giản, linh hoạt, nội dung có thể dễ dàng tùy chỉnh như thời gian, thứ tự, chiến dịch,… tùy theo ý muốn của thương hiệu.

Những nội dung thường hiển thị trên màn hình tại các cửa hiệu trang sức

 • Những mẫu thiết kế mới ra mắt
 • Clip sơ lược về thương hiệu
 • Clip KOLs quảng cáo sản phẩm
 • Cách chiến dịch chiêu thị mới nhất
 • Review khách hàng của cửa hàng

Một số màn hình quảng cáo chuyên dụng phù hợp cho cửa hiệu trang sức

 • Màn hình quảng cáo treo tường: Tiết kiệm không gian bố trí
màn hình quảng cáo giúp cửa hiệu trang sức thêm dấu ấn 3
 • Màn hình chân đứng: mang phong cách tinh tế, sang trọng
màn hình quảng cáo giúp cửa hiệu trang sức thêm dấu ấn 4
 • Màn hình ghép: dễ dàng lắp đặt, kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu
màn hình quảng cáo giúp cửa hiệu trang sức thêm dấu ấn 5
 • Màn hình LED: hiển thị chất lượng, có tuổi thọ cao, tinh tế, sang trọng.
màn hình quảng cáo giúp cửa hiệu trang sức thêm dấu ấn 6

VINATEL tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại màn hình kỹ thuật số chuyên dụng với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách một cách chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có những thắc mắc cần giải đáp:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

 

 • Số lượt xem : 4051
 • Ngày đăng : 28-10-2019