Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo cho cửa hàng tiện lợi

Hệ thống các chuỗi cửa hàng tiện lợi đang ngày được mở rộng ở nhiều nơi. Người dùng đang quen dần với việc mua hàng tại những điểm bán như thế này vì sự tiện lợi về cách chọn lựa, giá cả minh bạch và thời gian mua sắm. Đa số các cửa hàng tiện lợi đều hoạt động xuyên suốt 24/7, vì vậy có thể đáp ứng được nhu cầu mọi lúc của khách hàng.

Số lượng khách hàng ra vào thường xuyên tại cửa hàng chính là cơ hội tốt để chúng ta có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng để đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng. Màn hình quảng cáo đang là xu hướng quảng cáo mới được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Việc sử dụng màn hình quảng cáo mang liệu nhiều lợi ích đáng kể. Nội dung phía dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao chúng ta lại nên chọn màn hình để quảng cáo tại các cửa hàng tiện lợi?

màn hình quảng cáo tại cửa hàng tiện lợi

Màn hình quảng cáo là gì?

Màn hình quảng cáo ( Digital Signage ) là giải pháp trình chiếu nội dung ấn tượng, hiệu quả bằng cách sử dụng nhiều hình ảnh, video clip sinh động để thu hút người xem, mang đến sự trải nghiệm thị giác mới mẻ cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng màn hình quảng cáo tại cửa hàng tiện lợi?

  • Truyền tải nội dung thu hút

Nội dung quảng cáo bao gồm hình ảnh, video clip chuyển động với đa dạng màu sắc giúp người xem dễ bị thu hút hơn. Thông thường mọi người sẽ không để ý nhiều đến những poster quảng cáo tĩnh, tuy nhiên nếu doanh nghiệp của bạn đầu từ về chất lượng hình ảnh, nội dung và hiệu ứng clip đặc sắc, lúc này nhờ vào công cụ màn hình kỹ thuật số chuyên dụng bạn sẽ có thể nhận được sử chú ý của khách hàng. Khi đó hoạt động quảng bá thương hiệu của bạn sẽ đạt được hiệu quả như mong đợi. 

  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Màn hình quảng cáo hiện nay có đa dạng thương hiệu, kích thước từ đó có đa dạng mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu tài chính, bạn sẽ có thể chọn cho mình một hay nhiều chiếc màn hình ứng ý. Thay vì tốn quá nhiều chi phí cho việc in ấn poster quảng cáo cho các chiến dịch diễn ra thường xuyên, bạn có thể tích hợp những nội dung đó vào trong một màn hình. Điều này giúp bạn tiết kiệm được không gian của cửa hàng. Hơn thế nữa, tuổi thọ màn hình chuyên dụng cũng khá lâu, ít hư hỏng nên doanh nghiệp chỉ cần đầu tư ban đầu và sử dụng dài hạn, tối ưu hóa được khoảng chi tiêu trong tương lai.

màn hình quảng cáo tại cửa hàng tiện lợi
  • Thời gian hoạt động xuyên suốt

Màn hình hoạt động xuyên suốt đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại các cửa hàng tiện lợi. Như đã nói phía trên, cửa hàng tiện lợi đa phần hoạt động 24/7 và chính vì thế màn hình quảng cáo sẽ là công cụ truyền thông phù hợp cho loại hình kinh doanh này.

  • Nâng cấp giá trị cho cửa hàng

Không gian cửa hàng sẽ trở nên gọn gàng và đẳng cấp hơn khi chúng ta đầu tư màn hình quảng cáo thay vì dựng những poster khuyến mãi rối mắt.  Màn hình sẽ là công cụ giúp cửa hàng tăng thêm tính hiện đại và mỹ quan hơn trong mắt khách hàng.

  • Hiển thị linh hoạt

Màn hình cho phép hiển thị nhiều nội dung luân phiên nhau. Chúng ta có thể vừa quảng bá hình ảnh, vừa giới thiệu các chương trình khuyến mãi giúp người dùng có thể nắm bắt được nhiều thông tin. Hơn thế nữa, màn hình có hỗ trợ hệ thống quản lý từ xa mang lại nhiều tiện ích hơn trong công tác quản lý.

Nên đặt màn hình quảng cáo tại những vị trí nào trong cửa hàng tiện lợi?

màn hình quảng cáo tại cửa hàng tiện lợi
  • Cửa ra vào: Ở  vị trí này, màn hình quảng cáo chân đứng cực kỳ thích hợp. Với thiết kế dạng dọc kèm theo chân đứng vững chắc và đặt tại cửa ra vào, chắc chắn sẽ thu hút và làm cho khách hàng dừng bước  xem các mẫu quảng cáo, thông tin sản phẩm,…
  • Gian hàng: Màn hình quảng cáo sẽ được treo sát tường hoặc treo giữa quầy, giúp cho khách hàng dễ dàng quan sát theo dõi. Với màu sắc sáng phù hợp với ánh sáng mạnh tại siêu thị, khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy thông tin mà không cần bất cứ nhân viên tư vấn nào.
  • Quầy thu tiền: Lắp đặt màn hình quảng cáo tại quầy tính tiền mang lại nhiều bất ngờ về lợi nhuận cho doanh nghiệp. Khách hàng thường có thể quên một số sản phẩm cần mua, hoặc trong lúc mua họ sẽ cảm thấy không cần thiết. Trong lúc đợi tính tiền thì khách hàng có thể nhận ra những nhu cầu đó và quay trở lại mua, hoặc thậm chí có thể để các sản phẩm đó tại quầy tính tiền tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Xem thêm: ứng dụng màn hình quảng cáo cho ngành giáo dục

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 3607
  • Ngày đăng : 18-12-2020