Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Giải pháp màn hình quảng cáo cho các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini

Ngày nay, tại nhiều cửa hàng tiện lợi hay các siêu thị mini, chúng ta sẽ dễ dàng thấy được hình ảnh những chiếc màn hình chuyên dụng được đặt tại nhiều vị trí đắc lợi. Lĩnh vực này được xem là lĩnh vực tiềm năng cho những nhà kinh doanh màn hình quảng cáo chuyên dụng. Việc tiếp nhận công nghệ này đã mang lại cho những doanh nghiệp trên tiền đề cho việc thúc đẩy doanh số kinh doanh. Hơn thế nữa, công tác trên còn góp phần mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ khi đến với cửa hàng mua sắm.

màn hình quảng cáo cho cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini 1

Ưu điểm khi các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini sử dụng màn hình quảng cáo

 • Quảng bá sản phẩm

Thông thường các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị mini sử dụng man hinh quang cao chuyên dụng để hiển thị những sản phẩm mới ra mắt trên thị trường hoặc những sản phẩm đã có sẵn nhưng lại có sự đổi mới. Những nội dung hiển thị, số lượng hiển thị còn tùy thuộc vào sự trao đổi giữa chuỗi cửa hàng và đơn vị  cung cấp để có thể đưa ra những giải pháp hiển thị hiệu quả.

 • Hiển thị menu

Đa phần tại các cửa hàng , siêu thị mini đều sử dụng các menu điện tử từ công cụ này. Thiết bị cho phép chúng ta set up menu thức ăn, đồ uống, combo,… với hình ảnh và giá cả rõ ràng. Nội dung trên đó có thể di chuyển, thay đổi linh hoạt hoặc thêm vào đó là những đoạn clip review về món ăn từ những KOLs nổi tiếng. Qua đó, khách hàng sẽ cảm thấy thú vị hơn với những món ăn mà chúng ta mang lại mà ra quyết định lựa chọn.

màn hình quảng cáo cho cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini 2
 • Chiến dịch chiêu thị

Hoạt động quảng cáo chiêu thị là ko thể thiếu đối với bất kì tổ chức kinh doanh nào. Đối với các cửa hiệu tiện lợi, siêu thị mini thì chuyện đó cũng ko thể bỏ qua. Màn hình quảng cáo được lắp đặt tại đây phải thường xuyên thực hiện nhiệm vụ hiển thị linh hoạt những chương trình chiêu thị đã được thiết lặp. Thường được đặt tại những vị trí dễ theo dõi, công cụ giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa nội dung của mình đến với khách hàng.

 • Giới thiệu cửa hàng

Những đoạn clip ngắn về thương hiệu được hiển thị trên màn hình mặc dù ko tác động trực tiếp đến việc thúc đẩy doanh thu, tuy nhiên lại đóng góp được một phần không nhỏ đến việc phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chúng ta có thể hiển thị những nội dung như: lịch sử hình thành, số lượng cửa hàng, đối tác, thành tựu kinh doanh, chương trình thiện,… để thông qua đó hình ảnh của thương hiệu sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt trong tâm trí của mọi người.

 • Quản lý công việc nhân viên, giám sát

Màn hình chuyên dụng Digital Signage còn có nhiệm vụ hiển thị ca làm việc, camera an ninh,..

màn hình quảng cáo cho cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini 3

Tại sao màn hình quảng cáo chuyên dụng lại được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini ?

 • Hiển thị xuyên suốt

Màn hình có thể hoạt động xuyên suốt trong khoảng thời gian dài, lên đến 24/7. Yếu tố này rất phù hợp cho việc ứng dụng tại các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị mini. Trên thực tế, chúng ta có thể thấy được các địa điểm trên đa phần có thời gian hoạt động xuyên suốt trong ngày, từ sáng đến tối. Bên cạnh đó, các cửa hàng tiện lợi thậm chí có thể hoạt đông 24h đồng hồ nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người mọi lúc. Dựa trên tiêu chí trên có thể thấy lý do này khá là thuyết phục để nhiều cửa hàng đầu tư sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng như trên.

 • Chi phí hợp lý

Hoạt động thời gian dài, tuổi thọ trung bình của man hinh quang cap lại được đánh giá là khá lâu dài, có thể lên đến hơn 10 năm. Chính vì thế, việc đầu tư trên có khá nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nên được nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư.

 • Mang tính chuyên nghiệp

Việc hiển thì nội dung qua màn hình chuyên dụng sẽ thể hiện được sự tinh tế, sang trọng và chuyên nghiệp hơn trong công tác hiển thị. Nếu không có màn hình kỹ thuật số, chúng ta sẽ phải sử dụng phương thức hiển thị bằng giấy như: standee, poster,.. để có thể đưa nội dung sản phẩm hay chương trình đến với khách hàng. Đặt ví dụ nếu cùng lúc có rất nhiều chiến dịch diễn ra từ nhiều dòng sản phẩm và thương hiệu khác nhau, nếu không có thiết bị hiện đại, các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị mini phải mất quá nhiều không gian để có thể dán hay bày trí những công cụ truyền thông bằng giấy như trên. Điều này sẽ khiến cửa hàng mất nhiều không gian, bày trí rối mắt và trở nên thiếu tính chuyên nghiệp.

màn hình quảng cáo cho cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini 4
 • Quản lý nội dụng hiển thị

Hệ thống cho phép người dùng kết nối bằng nhiều cách khác nhau thuận tiện và dễ dàng như: qua cổng USB, cáp hoặc kết nối không dây qua wifi. Nội dung hiển thị có thể luân phiên thay đổi tùy chỉnh theo nhu cầu chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản. Người dùng có thể quản lý nhiều nội dung hiển thị trên màn hình với thự tự và thời gian có tùy chỉnh. Dựa trên những điểm trên có thể thấy rõ được lý do tại sao nhiều cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini lại luôn có xu hướng lắp đặt màn hình chuyên dụng cho mình.

Vinatel tự hào là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số giá tốt như: màn hình ghép, màn hình chân đứng, màn hình kỹ thuật số treo tường, màn hình tương tác,…với chất lượng đảm bảo. Tư vấn nhiệt tính, vận chuyển, lắp ráp nhanh chóng, tận nơi, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những giải pháp mua hàng tối ưu nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn 

 

 • Số lượt xem : 5966
 • Ngày đăng : 22-11-2019